Rate this post

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách làm thế nào để bắt đầu một Blog và kiếm được trên 2.000 đô la mỗi tháng trong 18 tháng. Tại đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn bắt đầu một blog như thế nào và tăng nó lên 2.000 đô la mỗi tháng trong 18 tháng. Tuy nhiên đây Không phải là điều dễ dàng, hãy nỗ lực khi quyết định thực hiện nó.

Tôi không biết rằng viết blog là một việc kiếm tiền trực tuyến rất tốt cho đến khi tôi mạo hiểm vào năm 2012. Tôi bắt đầu blog đầu tiên mà không có bất kỳ ai hướng dẫn. Tôi đã phải làm rất nhiều cuộc thử nghiệm và gặp nhiều sai sót. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi đã kiếm được ít nhất 2.500 đô la một tháng. Một con số không đến nỗi tệ.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một blog và phát triển nó để kiếm là $ 2.000 mỗi tháng, hãy bắt đầu cùng tôi…

Hãy bắt đầu…

1. Chọn lĩnh vực mà bạn sẽ làm blog

Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian và phải động não để tìm ra cái gì đó thực sự hiệu quả.

Không phải tất cả các ngách blog đều là sinh lợi nhuận mà hầu như các chủ đề viết blog đều đang có nhiều người thực hiện. Sự cạnh tranh là khá lớn nhưng cơ hội luôn có dành cho ai thực sự đầu tư

Trong bài chia sẻ này, tôi sẽ hướng dẫn về cách làm một blog thời trang.Thời trang là lĩnh vực luôn luôn có xu hướng và thường thay đổi xu hướng khá nhanh. Chính vì vậy các sản phẩm được mua nhiều nhất bao giờ cũng thuộc ngành thời trang .

Vì vậy, trong bài viết này này, tôi sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách để có thể bắt đầu một blog thời trang và phát triển nó ít nhất là 2.000 đô mỗi tháng.

2. Tìm tên miền thời trang tốt nhất

Nếu bạn đã quyết định tạo một blog thời trang, bạn sẽ cần phải tìm tên miền có liên quan đến thời trang. Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để tìm tên miền trên google. Hãy tìm tên miền ngắn, dễ phát âm, và phải có từ khoá chính, những điều này tạo nên một tên miền tốt cho bạn .

 

3.Đăng ký tên miền của bạn

Sau khi tìm thấy miền hoàn hảo cho blog của bạn, hãy tiếp tục đăng ký trước khi người nào khác cướp nó khỏi bạn.

4. Hosting

Sau khi mua một tên miền tốt, bạn có thể tiến hành lưu trữ blog của bạn.

Chú ý!Không phải lúc nào cũng nên mua tên miền của bạn tại nơi bạn đang lưu trữ nó. Bạn sẽ không có bất kỳ hạn chế nào nếu bạn quyết định chuyển tên miền của bạn sang một công ty lưu trữ khác. Thay vào đó, hãy mua tên miền ở nơi khác, thay đổi máy chủ định danh và lưu trữ nó trong một công ty lưu trữ khác.

5. Lựa chọn một chủ đề tốt

Chủ đề blog rất quan trọng. Chủ đề tốt sẽ làm cho blog của bạn nổi bật so với nhiều blog khác.

6. Tìm hoặc phát triển nội dung

Bây giờ bạn đã có tên miền, lưu trữ và một chủ đề tốt. Điều bạn cần làm bây giờ là tùy chỉnh chủ đề và bắt đầu xuất bản nội dung.

Phát triển nội dung là điểm mấu chốt của việc viết blog. Hãy phát triển ít nhất 50 bài viết. Nếu bạn đang tạo một blog thời trang, cố gắng để xuất bản các bài viết về kinh nghiệm thời trang.

Nếu bạn không thể viết bài hoặc bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể trả tiền cho người khác để viết bài cho bạn. Bạn có thể tìm thấy các copywriter từ các trang mạng xã hội hoặc các nhà dịch vụ, rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy tối ưu hóa bài viết để từ khóa trong blog xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

7. Tối ưu hóa blog của bạn để hiển thị trong các công cụ tìm kiếm

Bạn đã đi một quãng đường trước khi bạn đạt đến bước này. Bạn đã tìm thấy một kênh blog có lợi nhuận, bạn đã mua tên miền của mình, bạn đã lưu trữ blog của mình và bạn đã xuất bản các bài viết, sẵn sàng cho SEO.

Bây giờ, những gì bạn cần là tối ưu hóa blog của bạn để nó được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm như Google hay Bing…

Khi blog của bạn được xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm nó sẽ có được lưu lượng truy cập blog nhiều hơn, tiền sẽ chuyển đổi từ đây. Ngoài ra khi bạn có một ngân sách tương đối thì chạy quảng cáo cũng là cách tốt để có nhiều lưu lượng truy cập.

Có những thứ cơ bản WordPress SEO bạn phải thực hiện trên blog của bạn bây giờ.

Sử dụngCông cụ Từ khoá của Googleđể khám phá những gì mọi người đang tìm kiếm trên niche.

Với Công cụ từ khóa, bạn sẽ có thể khám phá toàn bộ cụm từ tìm kiếm và số lượng tìm kiếm ước tính mỗi tháng.

Sau khi tìm kiếm ra các từ khóa, hãy xây dựng các bài viết của bạn về những từ khóa đó.

8. Thực hiện Email Marketing cơ bản

Điều rất quan trọng là hãy xây dựng danh sách email của bạn. Tiếp thị qua email bao gồm việc tạo cho độc giả cơ hội đăng ký bản tin, hướng dẫn hoặc quảng cáo.

Với danh sách email, bạn sẽ cónguồn lưu lượng truy cập thay thế vào blog của mìnhmà không phải chờ đợi duy nhất cho lưu lượng truy cập từu công cụ tìm kiếm.

Điều này xảy ra là bởi vì bạn sẽ gửi email cho người đăng ký mỗi khi bạn có nội dung mới.

Một danh sách email tốt cũng được coi là một công cụ tốt cho blog của bạn. Những người trong danh sách email của bạn là chính những khách hàng tiềm năng của bạn.

Điều quan trọng là email là tin nhắn phổ cập trong các thiết bị di động và chuyển vào hộp thư GMail (không bị dính vào thư rác).

9. Kiếm tiền từ Blog của bạn

Kiếm tiền từ viết blog rất khó cho rất nhiều người viết blog, đặc biệt là những người mới.

Nhiều blogger vẫn đang tìm kiếm cách kiếm tiền từ blog của họ.

Điều này không có nghĩa là bạn cũng như vậy nếu bạn được hướng dẫn đúng cách. Một số blogger khuyên bạn nên tập trung vào phát triển nội dung trước khi bạn nói về kiếm tiền.

Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu blog bằng chiến lược kiếm tiền tốt.

Viết ra ba chiến lược chính của bạn để kiếm tiền từ blog. Đây là một ví dụ:

(1) Quảng cáo – Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột:Một ví dụ điển hình là Google AdSense. Nhiều người viết blog, kể cả tôi,kiếm tiền từ Google AdSense.Nếu bạn là người mới viết blog, hãy xem xét đăng ký Tài khoản AdSense, nó sẽ giúp bạn.

(2) Quảng cáo – Bán Quảng cáo Space: Nếu bạn có một lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu mà người khác quan tâm, họ có thể mua các không gian quảng cáo đểquảng cáo trên blog của bạn.Tất cả bạn cần là tìm hiểu cáchmời nhà quảng cáo vào blog của bạn.

(3) Affiliate Marketing: Tiếp thị liên kết là cách tôi ưa thích nhất để kiếm tiền trên mạng. Đặt các liên kết và nhận tiền hoa hồng cho các đơn hàng được mua qua link bạn chia sẻ.

Vì vậy, bắt đầu blog với chiến lược kiếm tiền tốt. Những chiến lược này sẽ hoạt động như một kế hoạch hướng dẫn để viết blog của bạn, giúp kiếm tiền trực tuyến hiệu quả

10. Quản lý, Duy trì và Bảo vệ blog

Sau khi bạn đã xây dựng một blog kiếm tiền online. Bạn có thể sử dụng blog để kiếm tiền nhiều hơn với những chiến lược khác nhau.

Tuy nhiên những người khác và tin tặc cũng sẽ biết về nó. Vì vậy, hãy cố gắng để bảo vệ nó khỏi hacker hoặc bị khóa.

Dưới đây là danh sách kiểm tra tôi sử dụng để quản lý, duy trì và bảo vệ blog

  1. Hãy nhớ cung cấp cho độc giả của bạn bài đăng mới mỗi lần
  2. Luôn cập nhật cốt lõi của WordPress
  3. Luôn cập nhật tất cả các plugin
  4. Luôn luôn có mộtbản sao lưu của blog của bạn(khoảng 3 tháng)
  5. Luôn luôn thay đổi mật khẩu blog của bạn thường xuyên (ít nhất mỗi tháng)
  6. Để ngăn chặn nỗ lực hacking cần thiết, bạn có thể muaSiteLockvà thiết lập nó.
  7. Để ngăn chặn nhận xét spam, hãy tải xuống và cài đặtAkismetngay bây giờ
  8. Đảm bảo bạn đã xóa bộ nhớ cache blog thường xuyên để duy trì tốc độ
  9. Không có nhiều hơn một blog cho bây giờ để bạn có thể tập trung phát triển nó.
  10. Theo dõi tên miền của bạn và lưu trữ ngày hết hạn và làm mới chúng.

Đó là những điều cơ bản cần làm nếu bạn muốn quản lý, duy trì và bảo vệ blog của mình.

Nguồn: kienthucmmo

LEAVE A REPLY