Rate this post

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạncáchkiếm tiền từ blog theo kinh nghiệm của bản thân. Tôi đã tự mình kiếmđược5.000 đô la từ viết blog mỗi tháng từGoogleAdSense,affiliate, bán sách điện tửvàcácevent. Và đó làchuẩn xácnhững gì tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây … Làm thế nào để kiếm tiền từ blog quá.

Viết blog là gì?

Viết bloghiện tạilà một từphổ biếntrêninternetngày nayvới hơn 2 triệutrangwebsitenói về nó. Nhưng bất chấp cuộcthảo luậnkhổng lồ vềđề tàinày, hầu hết mọi người vẫn chưa nhận được khái niệm ​​hay làm thế nào để kiếm tiền từ nó.

Đối với tôi, viết blog là mộtdoanh nghiệpxuất bản các bài báohữu íchbên trênmột blogwebsite. Một ví dụ điển hình là bài báo này bạn đang đọc ngayngày nay. Nó đã được viếtvàxuất bản bởi một blogger.

Trước hết… Bạn sẽ phải học làm thế nào đểphát triểnblog của bạn

Blog mới của bạny nhưmột lớp học rỗng. Nónói chungtrống rỗng cho đến khi bạnkhởi đầuthu hútbạn đọcđể đọcpostcủa bạn. Làm thế nào để bạnthu hútngười đọc blog? Hãy xem trong phầnkế tiếp.

Làm thế nào đểkéongười đọc vào Blog&tăng lưu lượng truy cập

dướiđây là một sốmẹo…

1. Chỉ xuất bản bài báo ban đầu đểcông cụtìm kiếmsẽchấp nhậnxếp hạng blog của bạn.

Tất nhiên bạn biết rằngphần lớnlưu lượng truy cập blogxuất pháttừ các công cụ tìm kiếm. Và bạn có thể gây ấn tượng với họ bằngcách thứcxuất bản các bài báo sâu sắctrênblog của bạn.

2. Xây dựng&tăng trưởng lượngkhán giả của bạn

3. Chia sẻpostcủa bạntrêncác phương tiện truyền thông xã hộinhưFacebppk, Twitter,Google+Plus&những người khác.

4. Thiết lậpmột danh sáchemailbằngcáchdùngphần mềmtiếp thị quaemail

5. Xuất bảnliên tụcvàthường xuyên

6. Đảm bảorằng trangweb&postcủa bạngần gũivới SEO.

Bây giờlà lúc để kiếm tiền từ blog của bạn.

Đây là vài chiến lược kiếm tiềntrênblog mà bạn nênứng dụng.

1. Quảng cáo:

Chúng bao gồm các mạngquảng cáogiống nhưGoogleAdSense. DùngGoogleAdSense: Đây là một trong nhữngphương phápdễ dàngnhất để kiếm tiền từ viết blog.

Bạn sẽ nhận được sựchấp thuậncủaGoogleAdSensenhanh chóngnếu bạn chỉ xuất bảnbài đănggốctrênblog của mình. Sau khi đượcchấp nhận, bạn có thểkiếm tiền từGoogleAdSensebằngcáchchèn mã quảng cáobên trênblog của bạn để tạo ra thu nhập. Số tiền bạnđạt đượctừ AdSense phụ thuộc vào lượng lưu lượng truy cậpwebsitebạn nhận được.

Cácchọn lựaquảng cáokhác bao gồm đại sứ, hội đồngquản trị,adsRSS,liên kếtvăn bản,adsvideo …

2. Bán sản phẩm chobạn đọccủa bạn:

Bạn có thể kiếm tiền từ viết blog bằngphương phápbán sản phẩmnhưsách điện tử,phần mềm… Những thứ khác bạn có thể bán là các khóa học, báo cáovàcáctài liệuin khác.

3. Kiếm tiền từ viết blog bằngcáchbán dịch vụ:

Bạn có thể kiếm tiền từ viết blog bằngcáchbán các dịch vụ cao cấpchođộc giảcủa bạn. Cá nhân tôi làm cho vài Bucks giúpđộc giảcủa tôi để lưu trữ blog cho họ. Tôi cũng viết&bán cácbài viết, làm blog tuỳ biến, SEO&nhiều hơnnữa.

4. Kiếm tiền từ viết blog với tiếp thị liên kết:

Bạn có thể kiếm tiền từ blog bằngphương phápchènlinkliên kết vào các vị trí chiến lượctrênbài viếtcủa bạn. Bạn sẽkiếm đượctiềnchiết khấusalekhi người đọc của bạn mua hàng từliên kếtcủa bạn. Đó thực sự là mộtcáchhayđể kiếm tiềnonline.

5. Bán dịch vụ thuê bao

Bạn có thể kiếm tiền từ blog bằngcáchbiến blog của bạn thành mộttrangwebthành viên trả tiền. Cácthành viêncó thểtrả phíđăng kýmemberhàng thángorhàng tháng để có thể truy cập vào các nội dung độc quyền (chỉ dành cho thành viên).

6. Bán không gian quảng cáo:

Đây là mộtcách thứctuyệt vờiđể kiếm tiền từ viết blog. Blog của bạnvày nhưmột thị trườnglôi kéocác nhàquảng cáo. Một khi bạncó lượng lưu lượng truy cập lớntrênblog, các nhà quảng cáo sẽ tìm kiếm không gian đểquảng cáosản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bạn có thể kiếm tiền lớn từ việcbán không gian quảng cáo đơnlẻ.

7. Bài đăngđược tài trợ:

Bạn có thể kiếm tiền từ viết blog bằng hình thứcchấp thuậncácbài viếtđược tài trợtrênblog của bạn. Tôi thực sựsửng sốtkhi mộtctycá cược liên lạcvàhỏi tôi cóchấp nhậnđăng quảng cáobên trênblog của tôi hay không . Tôi đã bị sốc khi họchấp thuậntrả cho tôi 200 đô la một bài ở một bài mỗi tuần trong một năm, tôi nhận được một nguồn thu nhập khác. Vì thếđây có thể làcơ hộilớn để bạn kiếm tiền từ viết blog

8. Bán sản phẩm vật chất:

Cũngy nhưcác sản phẩm kỹ thuật số, bạn cũng có thể kiếm tiền từ viết blog bằngcáchbán các sản phẩm vật lý&cho phépbạn đọccủa bạn mua các sản phẩm nếu bạn có hậu cần tại chỗ để làm giao hàng tận nhà. Bạn cũng có thể bántài liệugiảng dạyorhàng hóa. Tất cả điều này sẽmangtiền trong túi của bạn chỉ vì viết blog.

9. Sự kiện:

Là blogger, bạn có thểtăng trưởngdanh tiếng của mình đến mức bạn sẽbắt đầunhận lời mờitham giavào cácsự kiệnhoặchội thảo có giá trị cao. Bạn có thể kiếm tiền bằngcáchthu phí cho các bài thuyết trình của bạn. Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền bằngcáchtạo ra cáceventcủa riêng mìnhvàcho phép ngườitham giathanh toán để tham gia cácsự kiện.

10. TrainingDịch vụ:

Bạn có thể kiếm tiền từ viết blog bằngcách thứcbắt đầudịch vụhuấn luyệnchođộc giảcủa bạn. Cá nhân tôi có khoảng 4-5svmỗi tháng tham gia vào chương trình huấn luyện của tôi. Mỗi người tham gia trả cho N120,000 (khoảng $ 380). Đó là một khoản tiền rất lớn nếu bạn có nhiềusinh viêntrong chương trình.

11. Bật blog của bạn vàoứng dụngvàkiếm tiền từ blog:

Đơn giảnbiến blog của bạn thành ứngdụngiPhone hoặc Android trong những ngày này. Bạn có thể kiếm tiền từ blog bằngcáchkiếm tiền từ ứngdụngblog riêng.

12. Tư vấn:

Sẽ có một thời gian blog của bạn sẽ nói cho bạn. Sau đó bạn có thể tư vấn cho người khác do sựgiàucủa kiến ​​thức bạn có vềchủ đềbạn đang viết blog về.

13. Đóng góp:

Người viết blog cũngkiếm đượctiền từ những đóng góp từbạn bèvà chúng tôi mongmuốnnhững ngườimuốnđánh giá cao những gì bạn đang làm.

14. Bán blog:

Blog có thểtăng trưởngđểtrở thànhmộtmảnh đấtonlinerất có giá trị. Bạn có thể quyết định bán ra khỏi blog của bạn nếu bạn khôngmuốntiếp tụcvới nó nữa. Sốtiền tàimột blogtăng trưởngđầycó thể được tưới nước.

15. Kiếm tiền từ blog bằngbí quyếtthúc đẩykinh doanhngoại tuyến:

Nếu bạn có cácdoanh nghiệpngoại tuyếngiống nhưtiệm boutique,cửa hàng, v.v., bạn có thểdùngblog của bạn đểquảng cáo. Quảng básản phẩm và dịch vụ của bạntrênblog sẽkéođến nhận thức về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Tất nhiên bạn biết rằngkhách hàngđó có nhiều tiền hơn.

Nguồn: kienthucmmo

LEAVE A REPLY