Nền tảng học marketing online digital dành riêng cho bạn.

cropped-vtl-logo.png

4 cách chặn quảng cáo xuất hiện trên Facebook rất dễ dàng

Đây là 4 cách để chặn quảng cáo xuất hiện trên Facebook:

  1. Sử dụng trình chặn quảng cáo: Bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình như AdBlock Plus hoặc uBlock Origin để ngăn chặn quảng cáo xuất hiện trên Facebook. Để sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt trình chặn quảng cáo và khởi động lại trình duyệt.
  2. Tùy chỉnh cài đặt quảng cáo: Facebook cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt quảng cáo để giảm thiểu số lượng quảng cáo xuất hiện. Bạn có thể truy cập cài đặt quảng cáo của mình và chọn các tùy chọn để giảm số lượng quảng cáo xuất hiện trên trang cá nhân.
  3. Chặn người dùng: Bạn có thể chặn người dùng hoặc trang không mong muốn để ngăn chặn quảng cáo của họ xuất hiện trên Facebook. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Chặn” trên quảng cáo hoặc trang không mong muốn đó.
  4. Sử dụng tính năng “Ẩn bài viết”: Nếu bạn không muốn quảng cáo của một trang cụ thể xuất hiện trên trang của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “Ẩn bài viết” để ẩn quảng cáo đó khỏi trang của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của bài đăng và chọn “Ẩn bài viết”.