Bật mí các bước seo website hiệu quả, an toàn
5 (100%) 1 vote

Muốn hiểu biết sâu rộng thì phải có tính cần cù, siêng năng tìm hiểu. Những ohaamr chất này thường nói về những vị khi seo web, như vậy mới có được một hiệu quả an toàn. Bạn muốn được một kết quả tốt theo như ý mình muốn thì hãy thực hiện 5 bước sau đây nhé.

SEO onpage – Tối ưu website

Lúc nào trước hết bạn cũng phải chắc chắn rằng website của bạn đã đủ chất lượng, tiếp theo là tham khảo bài viết. Nói chung một phần khá quan trọng trong chiến lược seo web của bạn, hãy nhớ tiêu chí của website  của bạn thân thiện với google.  Nó tất yếu phù hợp với nhu cầu của  người dùng điều tất yếu bạn phải chuẩn seo onpage. Chắc chắn 1 điều  bạn đã & đang làm seo, bạn sẽ nghe được câu hỏi này khá nhiều. Điều mà ai cũng không muốn là,  đều không có một câu trả lời nào vừa lòng câu hỏi của bạn. Nhưng  tôi sẽ cố hết kiến thức để cho các bạn tham khảo về bài  giới thiệu cách tối ưu hóa trang web. Từ đó các bạn rút ra được kinh nghiệm tối ưu website.

Bước thứ 2 bạn phải chọn từ khóa nó phù hợp để có thể SEO website để được hiệu quả

Nào các bạn bắt đầu hay sử dụng cách tiếp cận khách hàng với đúng từ khóa, có thể cập nhật được xu hướng những từ khóa . Từ khóa liên quan tới sản phẩm thương hiệu như vậy người tìm kiếm khó quên được tên sản phẩm và thương hiệu của mình. Nên nhớ những trang web mới đều sai lầm nó ở chỗ đều tập chung ở những từ khóa khó, nó có sự cạnh tranh, đấy mới là sự lãng phí nhất là công sức mình bỏ ra & thời gian mất đi mà chẳng được kết quả gì.

Như vậy, thì hãy tập trung xếp hạng cho những từ khóa để phù hợp với độ uy tín (AD) của một website mới. Nội dung giá trị nó là một phương án để đuổi theo từ khó mục tiêu khó. Sẽ tốt hơn khi có traffic và lợi nhuận ban đầu.

Nội dung giá trị và giao diện chuyên nghiệp

Hãy nhớ một khi bạn bạn đã được lòng tin, thu hút được lợi nhận từ các từ khóa dài bạn sẽ đến được những từ khóa khó hơn. Nào dùng tính cần cù siêng năng của mình để mỗi ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 10 đến 15 lượt tìm kiếm/ngày, chú ý xây dựng backlink về bài viết của bạn.

Tiếp theo sau khoảng 50 bài post tất cả đều được xây dựng backlink thì tên miền của bạn nó là những khả năng đều chủ động xếp hạng. Khi bạn xuất bản bài viết mà mục đich là từ khóa cạnh tranh, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hay có thể cần ít backlink

Nội dung giá trị và giao diện chuyên nghiệp

Đừng mơ tưởng là google có thể bỏ qua mà các bạn luổn được nhé, google này càng thông minh hơn rất nhiều, những thaautj toán luôn được update mới, nó chỉ có cách duy nhất và bền vững cho những bài viết thực thụ. Cái điều quan trọng nhất của chiến lược SEO bởi vì google đánh giá cao điều này, lựa chọn tiêu đề và các từ khóa của mỗi bài viết để làm sao cho sát với những gì mà người tìm kiếm muốn tìm. Khi đó một bài viết nó sẽ gây ấn tượng và cho người đọc thú vị với bài viết hơn hãy đầu tư sẵn sang một giao diện đẹp mà dễ dùng thì đó là một điều tuyệt vời.

Trong khoảng 30, 60 ngày đầu bạn nên kích hoạt mạng xã hội thật mạnh, ví dụ những mạng xã hội: tang traffic, tăng độ phổ biến của website, xây dựng backlink, tăng lên độ tin cậy của bạn với bác google và cũng kéo một lượng được gọi là visit đang nói về website của mình. Người đọc cảm thấy hứng thú thì điều hiển nhiên họ sẽ ấn trái chuột để xem bởi vì sao đó là những nút chia sẻ, g+, like face, twitter vào trang cuối.

Xây dựng link

Đây là bước quan trọng,  thường  tiêu chí xếp hạng của từ khóa Website quan trọng cho việc đứng TOP trên kết quả tìm kiếm, cái chính bạn phải tuân thủ thật nghiêm ngặt không cẩn thận bạn sẽ bị vi phạm thuật toán của bác google. Hãy tranh thủ làm bước này trước khi trang web nội dung của bạn được tải lên.

  • Bài đăng lên các báo uy tín (nếu có thể)
  • blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề
  • Viết bài cho các blog và nhận backlink
  • đặt link trên những trang web có độ trust cao

Bởi vậy trong khoảng 90 ngày đầu hãy tập chung tốc độ trust với Google .

LEAVE A REPLY