Bật mí những thủ thuật hay để SEO từ khóa lên top google nhanh nhất
5 (100%) 1 vote

Đó là một từ khóa dài trỏ về Landing Page

Ban đầu bạn phải cần tìm kiếm để xác định từ khóa dài ít nhất thì cũng phải 10 đến 12 từ sau đó từ khóa sẽ được lên top google. Lúc này 10 từ khóa trang đích và 10 từ khóa dài nó sẽ tương ứng với nhau. 10 trang chính này bạn sẽ được đi tới các đường link và tang bạn cần SEO với từ khóa khó. Các bạn hãy nên dùng thử bởi nó khá hiệu quả cho người dùng.

Backlink GOV, EDU

Có rất nhiều cách để cho bạn lựa chọn, bạn hãy lựa chọn hình thức mua link hoặc trao đổi link, bạn hãy đảm bảo rằng nó có số lượng tên miền để trỏ từ. Bạn nên đặt được tương đối số lượng của Backlink đều chứa từ khóa trang. Backlink là một trong những công cụ quan trọng để đánh giá thứ hạng của từ khóa để có thể tự tin xây dựng hệ thống Backlink tốt theo cách khách hàng của mình mong muốn, backlink rất uy tín và chất lượng cao từ những thể loại trang này chẳng bao giờ để thừa các từ khóa.

Lượng traffic

Các bạn hằng ngày truy cập vào và ấn vào đường link của chính mình, đặt link như những từ khóa, thường bình luận trên những trang của đối thủ. Lưu lượng trực tiếp với website của bạn, hay hiểu cách khác chính là các thông số được để đo đạc lượng người truy cập  vào website bạn. Nếu các bạn có traffic từ những đối thủ của mình cũng được gọi là khá chuẩn. Chịu khó tìm kiếm những từ khóa khó và bình luận của các trang của những đối thủ.

Tăng truy cập đột biến

Điều dễ dàng bạn có thể sử dụng hình thức đặt banner ở các Form cùng chủ đề hay chạy Facebook Ads, nó có kết quả khá ổn. Trang web của người dùng mà không thông qua bất kỳ website trung gian nào hoặc qua công cụ tìm kiếm. Có thể hiểu nôm na Direct Traffic là truy cập trực đến khi đặt top và có thể bỏ qua những chiến dịch đó. Thường gắn thẻ URL được dùng trong các chiến dịch cụ thể. Ví dụ hạn bạn có thể ngăn traffic từ chiến dịch April email của thành Direct bằng cách thêm các thông số để đảm bảo rằng tất cả Sessions mình không bị phân loại.

Để SEO từ khóa  hay SEO website từ cách xác định chủ để, từ khóa đến xây dựng một hệ thống backlink, lên top google các bạn phải có một quá trình cũng như một chiến lược cụ thể, website vệ tinh. Điều quan trọng là bạn phải có tính nhẫn nại cao, để kiểm tra xem việc xác minh đã thực hiện đúng chưa. Nếu đúng bạn sẽ thấy dưới dạng xem trước không lùi bước khi thất bại. Nếu bạn thực hiện đúng phương pháp thì chắc chắn bạn sẽ thành công 100%.

LEAVE A REPLY