cách chạy quảng cáo trên facebook
5 (100%) 1 vote

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên facebook  cho những người mới bắt đầu.

Liên hệ: 0354.170.443 để được tư vấn, cập nhật trang website để được miễn phí phần mềm vikingsoftc.com

Cách chạy quảng cáo trên facebook  cách này thường được mọi người sử dụng để kiếm được khách hàng trên facebook  và là một trong số cách làm marketing hiệu quả nhất của những năm vừa rồi.  Cách làm khá đơn giản và vừa tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

Như vậy, với cách chạy quảng cáo hiệu quả và dễ làm vậy mọi người đã dùng phương pháp này chưa ạ. Sử dụng cách chạy quảng cáo trên facebook vào công việc kinh doanh của mình đi ạ. Các bạn sẽ được có nguồn thu nhập gấp bội lần hiện tại ạ. Nếu ai chưa thực hiện món chạy quảng cáo này thì bây giờ hãy tham khỏa bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo và để vượt mặt đối thủ của mình.

Bước 1: Học cách chạy quảng cáo trên facebook chúng ta nên chuẩn bị gì?

Ngoài việc chuẩn bị những sản phẩm mà chúng ta chuẩn bị tung ra thị trường và vốn sẵn có là fanpage và nội dung quảng cáo thì bắt đầu để chạy quảng quảng cáo trên facebook chúng ta nên chuẩn bị những thứ sau:

  • Thẻ visa:

Thường những người chạy quảng cáo là những thẻ loại sacombank, techombank hay vietinbank. Lưu ý trước khi chạy bằng thẻ nhớ nạp một số tiền vào trong thẻ.

Khi nhận được thẻ các bạn nên đổi luôn mã pin và yêu cầu người cung cấp thể cho bạn nhờ họ kích hoạt thanh toán chạy quảng cáo ạ.

Chú ý: Thẻ visa là để học cách chạy quảng cáo trên facebook nên các bạn không nên cho tài khoản chính dính dáng đến nó vì tránh trường hợp gặp rủi ro bị hack.

Khi bạn xác đinh bắt đầu tài khoản để đầu tư chạy quảng cáo trên facebook thì hãy nên  làm thêm một cái thẻ nữa để tránh khi gặp rủi ro thì không gây vấn đề gì đến chúng ta, còn cái khách nên hãy backup vào một ngân hàng để bạn làm 2 cái là: Visa và mastercard.

  • Tài khoản Facebook cá nhân

Để tạo tài khoản quảng cáo thì bạn nên cần add thẻ visa nên vào facebook cá nhân của mình. Hãy chú ý: Tên facebook cá nhân vào trùng với tên trên thẻ visa.

VD: Trần Văn B thì facebook của bạn cũng phải là Tran Van B hay Tran B và tương tự như vậy.

  • Nên suy nghĩ tư duy marketing.

Không phải bạn cứ bấm chạy quảng cáo là bạn có thể bán được hàng mà chỉ phụ thuộc vào sản phẩm hay hướng đi…đây là những cảnh báo mình muốn thông báo trước ạ.

Chỉ vì những lí do đó đã có nhiều người thất bại, biếu tiền cho facebook chỉ lí cái lí do ngớ ngẩn là không làm quảng cáo trên facebook đúng cách.

Còn khi bạn chưa chuẩn bị được những kiến thức chưa định hình được nên làm như thế nào thì tốt nhật các bạn nên bỏ ra 1.500.000 vnđ để học online ( tư vấn: 0354170443) để biết được cách thức chạy quảng cáo và cách thức chốt được khách hàng ạ.

Với kinh nghiệm hơn chục năm và đã đào tạo mọi khách hàng thì sẽ giúp được bạn đến con đường thành công 1 cách dễ dàng.

Các bạn hãy tham khảo khóa học Facebook Adstại đây ạ.

Bước 2: Hướng dẫn add thẻ visa để các bạn tạo tài khoản trên  facebook.

Các bạn vào facebook cá nhân của mình và chọn ‘cài đặt’

Tiếp theo chọn ô ‘Thanh Toán’ và chọn ‘cài đặt tài khoản’ =>chọn thêm phương thức thanh toán.

Các bước tiếp theo:

Số thẻ: Dãy số in trên thẻ

Tháng năm hết hạn ( in trên thẻ)

Mã bảo mật: lật ở đằng sau thẻ và nhập 3 số cuối

Mã Zip lập hóa đơn: Với mỗi tỉnh thành sẽ có một mã zip. Bạn cài đặt thẻ ở đâu thì hãy điền mã zip ở đó vào ạ.

Cuối cùng là nhấn lư để tạo tài khoản quảng cáo ạ.

Giới thiệu mọi hình thức quảng cáo trên facebook

Dạng 1: Quảng cáo tương tác

Thường đây là dạng quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất trong những dạng còn lại. Hình thức này thì facebook thường sẽ đưa quảng cáo tới những người có khả năng tương tác nhiều like và comment…

Với hình thức này bạn có thể chọn quảng cáo bằng mẫu hình ảnh hay video.

Dạng 2: quảng cáo bằng tin nhắn

Khách hàng thường comment ở các bài viết mình chạy quảng cáo là quan tâm hay inbox mình… thay vào đó có khách hàng mình muốn họ cho mình kết quả nhanh thì thường khách hàng inbox trực tiếp với fanpage ạ. Và bạn có thể biết và tự suy luận ra là khách hàng mà inbox trực tiếp mới shop thì thường có khả năng là chốt được khách hàng đó rất cao và tỉ lệ đó hơn những khách hàng đã comment ở bài viết.

Khi bạn chọn hình thức này, thì facebook sẽ tìm được những ai  có khả năng inbox để nâng cao quảng cáo của mình ạ.

Để tiếp thị lại khách hàng cũ  đã nhắn tin trên fanpage của mình. Nhiều người sẽ rất ngại về khoản này vì có hàng nghìn người đã nhắn tin vào page thì có thời gian đâu mà lục lại và gửi tin nhắn tiếp thị lại cho khách hàng  đó. Những các bạn đừng có lo lắng và e ngại một điều gì cả ạ. Đã có tool inbox lại khách hàng cũ đã từng nhắn tin cho page của bạn tại đây Sẽ tự động gửi tin nhắn một loạt mà mình không phải kéo tít tắp tịt xuống muồng khơi để nhắn tin lại cho họ.

Dạng 3: Quảng cáo bằng video

Hình thức này sẽ khác với quảng cáo bằng tương tác và quảng cáo tin nhắn ạ. ở dạng này video facebook sẽ đưa mẫu ads tới những khách hàng có khả năng sẽ xem video của bạn. Lúc đó sẽ nhiều tương tá. Nên chú ý làm video các bạn nên làm ngắn gọn mà sung tích vào nội dung mình quảng cáo. Chức đừng dài dòng văn tự mọi người xem video sẽ nhàm chán và khi kết quả ở đoạn cuối thì họ đã thoát ran gay ở đoạn giữa của video rồi. Bởi vì video của bạn quá dài hay trọng tâm chưa được chính xác và nhiều nguyên do hơn… Nếu bạn chọn loại hình thức này, quảng cáo chỉ sử dụng được video để chạy.

Dạng 4: đây là dạng nhiều người cũng đang chú ý quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khi bạn bán các sản phẩm có giá trị cao như ô tô, bất động sản.. hay bán cho đối tượng khách hàng hpj không để public các thông tin như quần áo… Thì đây là quảng cáo bạn nên sửa dụng. Lưu ý: khi chạy dạng quảng cáo này thì khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo nó sẽ hiện ra một  form để họ điền vào những thông tin.

Dạng 5: đây là dạng cuối cùng trong quảng cáo đó chính là quảng cáo website

Thường các bác kinh doanh online là  đều phải có website, nhưng bạn muốn chuyển hướng khách hàng của mình từ facebook về website để có thể cho khách hàng  xem được nhiều sản phẩm và dễ chốt được khách hàng một cách nhanh chóng thì bạn hãy nên chọn hình thức này nhé

Chúc các bạn thành công!!! Năm mới vui vẻ ạ

SHARE
Previous articlePhần mềm seo facebook
Next articlePhần mềm marketing
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY