Cách tăng like đơn giản dễ sử dụng
5 (100%) 3 votes

Một câu hỏi đang được rất nhiều người hỏi là: Tăng like như thế nào?, các những cách tăng like nào?, làm thế nào để tăng like faccebook an toàn và nhanh nhất?,… Hiện nay có rất nhiều cách tăng like, nhưng tuy nhiên không phải các nào cũng an toàn và nhanh chóng cho facebook cá nhân hay fanpage của bạn, các bạn nghĩ muốn tăng like cho bài viết,… thì chỉ cầm điện thoại và làm theo hướng dẫn thì quá là đơn giản đúng không?. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều những câu hỏi như vậy nên bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn

Cách tăng like Facebook thật có thực sự an toàn ?

Hiện nay vấn nạn hack facebook đang tràn lan, thực chất ra làm sao mà các hacker có thể hack được tài khoản của bạn một cách đơn giản như vậy. Do vậy có không ít người lo lắng về bảo mật và cách hình thức cách tăng like faecbook hiện nay.

Nguyên nhân mà facebook của chúng ta bị hack đó là do sự chủ quan của bạn, khi bạn không cài phần mềm diệt virus nên các hacker dễ dàng đột nhập vào máy tính của bạn và lấy được thông tin đăng nhập facebook của bạn mà chúng ta không hề hay biết. Ngoài ra việc các bạn sử dụng ứng dụng hay phần mềm tăng like facebook cho bài viết,…ở những đơn vị không uy tín cũng gây ra việc bạn mất tài khoản facebook. Khi bạn sử dụng phần mềm tăng like thì đầu tiên bạn phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu do vậy sau khi bạn nhập tài khoản và đăng nhập của bạn xong thì hacker sẽ truy cập được từ đó vào tài khoản của bạn.

Việc tăng like bằng cách trao đổi trước đây được xem là cách tăng like facebook hiệu quả nhất nhưng thời gian trao đổi lâu hơn auto đơn giản, vì các bạn đi like người ta một thì người ta cũng like trả bạn một khác hẳn với auto like. Cách like trao đổi này facebook không giới hạn số lượng like và cũng có thể tăng theo một vài thứ như: Sub, share,…Ngoài ra mạng xã hội còn hỗ trợ như youtube, google+,…

Hiện nay website được đánh giá là có số lượng thành viên trao đổi like nhất là website Addmefast, website này được phổ biến khắp cả nước và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, bạn hãy dùng và cảm nhận nó. Điều đầu tiên nói về cách tăng like đó là cách thức đăng ký đơn giản bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin xong vào mail xác nhận là xong. Sau khi vào mail kích hoạt thành công bạn được tăng 50 point để tăng like cho tài khoản của bạn, hãy sử dụng nó nhé.

Khi bạn muốn tăng like bạn chỉ cần thêm đường link mà bạn muốn tăng like,…cho bài viết, hình ảnh,.. facebook. Khi bạn tăng like gì đó bạn vào mục Add site/ Page, bạn muốn tăng like fanpage thì bạn chọn faecbook like,… bạn phải chọn đúng mục thì mới có thể like được, chứ khi bạn chọn mục không phù hợp thì nó sẽ báo lỗi. Khi bạn tạo xong bạn chỉ cần tăng điểm để có được nhiều like, tài khoản của bạn cứ có điểm là link của bạn cứ tự động tăng thôi ah, mà bạn không cần phải làm gì.

Khi bạn muốn tăng điểm Point bạn chỉ cần chọn một thể loại ở mục Free Point để tăng, sau khi bạn hoàn thành theo công việc của tăng like thì bạn cần đăng nhập tài khoản facebook trước, cũng tương tự như Google,…. Sau khi bạn hoàn thành được một việc thì bạn sẽ được số điểm ứng với số điểm mà nó hiện tra trước khi bạn làm.

Ví dụ: Bạn muốn tăng điểm point thì bạn chọn hình thức facebook like để tăng điểm point addmefast nha:

Đầu tiên bạn click vào faebook like -> chọn nút like -> bạn tiến hành link cái link facebook nào mà chuyển tới, xong bạn tắt đi rồi load lại là điểm của bạn tăng lên. Đơn giản chỉ có như vậy, bạn làm bao nhiêu thì số lượng được bấy nhiêu, số lượng không giới hạn…

Ngoài ra còn một số cách tăng like cho bài viết hiệu quả bạn có thể tham khảo để có thông tin hữu ích:

  1. Đăng bài với hình ảnh vừa kết hợp với nội dung

Những bài viết có kèm theo hình ảnh và mô tả thường được facebook đánh giá với mức độ hiển thị trên dòng thời gian của bạn bè sẽ cao hơn, do vậy những bài viết này sẽ được nhiều lượt like từ những người trong danh sách bạn bè của bạn. Những hình ảnh hài hước thì bạn nên để một bài viết mang tính chất giải trí, còn những bài có giá cả, chất lượng hay khuyến mại của những bài mang tính chất rao vặt thì bạn hãy để hình ảnh thật vì đó là những gì khách hàng quan tâm

2. Sử dụng phần mềm Facebook Likebot

Bạn có thể tăng like bài viết, ảnh, video một cách đơn giản, nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, bạn có thể hoàn toàn miễn phí cách tăng like cho bài viết, ảnh, video trên mạng xã hội, bạn chỉ cần cài đặt một lần có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải cài đặt lại. Nhưng lưu ý là những bài viết đó phải đặt ở chế độn công khai và cho phép mọi người like.

3. Phô diễn tài năng

Bạn có tài năng gì thì bạn có thể quay thành video,… rồi đăng tải lên fanpage hoặc trang cá nhân của bạn để nhiều bạn bè ngưỡng mộ khả năng đó của bạn, họ like vì họ thích khả năng đó của bạn, bạn hãy thử khám phá bản thân mình có tài năng gì đó rồi khoe lên facebook, bạn bè của bạn vào like,… đó cũng làm các tăng like.

4. Gắn thẻ bạn bè vào ảnh

Những bức ảnh của bạn được đính kèm với nhứng của bạn để bạn bè của bạn thấy họ được chú ý, quan tâm. Khi những bài đăng, bức ảnh đó được đăng lên và xuất hiện trên các news fees của họ, và họ sẽ có cơ hội nhận thêm lượt thích. Đó đúng là cơ hội tuyệt vời để nhận like.

  1. Hack like Facebook

Hãy cẩn thận với tài khoản facebook của bạn khi bạn là thành viên miễn phí của một website nào đó vì bạn có thể bị hack hoặc ngược lại bất kỳ lúc nào, khi bài tăng like bài post, ảnh, video,… chỉ có một số trang web đồng ý tăng like cho bạn thôi ah. Bạn muốn tài khoản facebook cá nhân của bạn được an toàn thì bạn phải thường xuyên thay đổi mật khẩu, thường thì bạn nên thay đổi mật khẩu ba tháng một lần, vì do bạn lựa chọn cách này để tăng like cho bại viết của bạn nên bạn cần phải cẩn thận, vì cái gì cũng có mặt trái của nó.

  1. Trao đổi like

Đây là hình thức bạn like nội dung của người khác thì họ sẽ like lại bài viết của bạn, hình thức này là hình thức tăng like theo kiểu trao đổi, khi bạn like cho người khách thì bạn sẽ nhận được một điểm để đổi lấy like. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thực hiện trao đổi like, nhưng khi bạn muốn thức hiện trao đổi đó thì web đó yêu cầu bạn phải đăng nhập facebook thì bạn cũng phải tham khảo, vì hiện nay có rất nhiều website cũng như những thao tác đăng nhập của bạn mà bạn sẽ bị hack mất tài khoản facebook của mình

Bạn sẽ không còn lo lắng và ngại khi bài viết của mình ít like, ít tương tác đã có gói cách tăng like tự động cho các bài viết trên fanpage và profile cá nhân mà đơn vị chúng tôi cung cấp. Nó sẽ giúp tất cả các bài viết – hình ảnh bạn đăng có số lượng like cực khủng, tiết kiệm chi phí so với chạy quảng cáo facebook hay mua like facebook

LEAVE A REPLY