Chuyển uid thành số điện thoại
5 (100%) 1 vote

Mô hình kinh doanh online trên thế giới đang có xu hướng phát triển mạnh, việc thay đổi các hình thức bán hàng truyền thống là điều thiết yếu nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp trong môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Facebook Ads là 1 dịch vụ kiêm công cụ hoàn hảo của Facebook giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng. Nếu áp dụng tốt, đây là hướng đi có thể mang về cho bạn lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên chặng đường từ “hiểu Facebook Ads” cho đến “chạy quảng cáo tốt” vô cùng khó khăn, sai lầm và làm việc không nghiêm túc sẽ chỉ khiến bạn tốn ngân sách. Đừng quá phụ thuộc vào Facebook Ads, hãy tạo ra nội dung thật tốt, đề ra chiến lược xây dựng Fanpage, đầu tư mạnh vào hình ảnh & video giới thiệu sản phẩm. Và điều đáng quan tâm hàng đầu đó là chất lượng sản phẩm và thử nghiệm quảng cáo đa kênh, từ đó phát hiện ra kênh bán hàng tốt nhất.

Quảng cáo UID Facebook là gì? Để chạy quảng cáo theo UID Facebook, bạn cần phải hiểu UID là một dãy số đánh dấu một đối tượng bất kỳ trên Facebook, đó có thể là một fanpage, một nhóm hay một hình ảnh nào đó v.v…Vì vậy nếu bạn muốn một nhóm đối tượng nào đó thấy được quảng cáo của mình thì bạn cần phải quét được UID các đối tượng đó.

Năm bắt xu thế và nhu cầu của người dùng thì cũng đã có rất nhiều công cụ, phần mềm CONVERT UID FROM EMAIL được ra đời. Chạy quảng cáo từ UID Facebook đã bị Facebook đóng từ năm 2015, tuy nhiên với công nghệ mới  từ phần mềm CONVERT UID to PHONE của Viking Software thì bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các UID này sang tệp quảng cáo Facebook chỉ trong vài phút.

Nếu bạn là người kinh doanh và đang đau đầu khi đi tìm target chuẩn để quảng cáo cho sản phẩm của mình thì đừng lo! Kể từ bây giờ bạn không phải đau đầu đi tìm kiếm target chuẩn nữa!

GIỚI THIỆU VỀ GIẢI PHÁP CONVERT UID TO PHONE ?

Đây là công cụ hỗ trợ bạn tạo tệp đối tượng tùy chỉnh Custom Audience thông qua tệp UID Facebook. Cơ chế xử lý của hệ thống là khi bạn tải lên một tệp UID bất kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tệp sang định dạng Email/số điện thoại đăng ký tài khoản tương ứng với UID đó và tạo thành tệp khách hàng tiềm năng.

Trước tiên, chúng tôi muốn liệt kê những phương pháp có thể ứng dụng với nó:

       Có thể target theo những gì bạn đã có kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn có những lựa chọn mới… Thay vì phải tốn rất nhiều tiền để test hay reach đến tệp hàng triệu đối tượng mới lọc ra được nhóm tương tác với post, thì giờ đây có thể làm được nó ngay lập tức. Nhưng khai thác nó như thế nào? Ví dụ:

       Quét một tệp nào đó và phân tích tệp: mình có khách hàng dùng công cụ cho mục đích này, việc tìm ra target của ai đó để học tập từ công cụ này hoàn toàn có thể nếu bạn có tư duy và kỹ năng tốt

       Chạy lookalike, share tệp AU, target nhiều lớp, nhiều lần để có tệp chuẩn xác nhất….

CONVERT UID TO PHONE được biết đến như là công cụ chủ yếu hỗ trợ cho việc chạy quảng cáo facebook khi mà Facebook không còn cho chạy quảng cáo bằng tệp UID.

Một số tính năng của phần mềm :

TÌM KIẾM THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG THEO TỪ KHÓA: Với tính năng này khi bạn nhập từ khóa vào thì phần mềm sẽ scan toàn bộ thông tin từ Fanpage, Group có liên quan đến từ khóa của bạn và sau đó tự động chuyển đổi thông tin sang email và SĐT.Có một điểm cũng khá là thuận lợi đó là phần mềm này chia làm 2 cột email và SĐT riêng biệt nên khi xuất ra file exel rất thuận tiện cho việc thao tác.

TÌM KIẾM SĐT ĐỂ LẠI TRÊN CÁC BÀI POST: Với tính năng này nó sẽ giúp các bạn quét email và SĐT để lại trên các bài post của 1 Fanpage bất kỳ hoặc có thể nhiều Fanpage. Các bạn chỉ việc nhập ID của Fanpage vào là phần mềm tự động quét. Nói chung tính năng này nó sẽ rất hạn chế và thường là không hiệu quả cho mục đích khai thác data. Mà để khai thác được hết data của 1 Fanpage thì các bạn phải sử dụng tính năng tiếp theo.

FIND GROUPS: Tính năng này giúp bạn scan các UID của 1 group bất kỳ nhưng group này là bạn phải tham gia thì mới quét được. Các bạn chỉ việc nhập ID group vào là phần mềm sẽ tự chạy.

Search by keywords: Đây có thể nói là một tính năng khá là hay của công cụ. Tính năng này nó cho phép bạn scan các group theo từ khóa sau đó xuất UID thành viên của group đó ra. Với tính năng này chúng ta có thể sử dụng để kết bạn với các UID trong group theo lĩnh vực của bạn. Cái này có thể quét được cả các group mà bạn chưa tham gia nhé.Vậy thì chúng ta sẽ sử dụng tính năng này để quét UID của các group liên quan đến sản phẩm hoặc ngành nghề của bạn, sau đó xuất các UID đó ra và sử dụng tính năng tiếp theo CONVERT UID TO MAIL & PHONE NUMBER thì khá là hiệu quả rồi.

CONVERT UID TO MAIL & PHONE NUMBER :Tính năng này sẽ chuyển đổi list UID sang email và SĐT. Như vậy để sử dụng tính năng này thì các bạn chỉ cần tổng hợp list UID lại và dán vào phần mềm là xong.

Find UID FRIENDS List : Đây là tính năng tìm kiếm thông tin từ bạn bè của những người là bạn bè của bạn.Ngoài các tính năng như mình đã liệt kê ở trên thì phần mềm này còn có tính năng tìm kiếm UID Fanpage theo từ khóa và tính năng tìm kiếm thông tin người dùng thông qua event.

FAQ?

Tại sao công cụ này không miễn phí?

Nó giống như việc bạn đang hỏi “tại sao Facebook Ads không hỗ trợ người dùng miễn phí nhỉ?”, “Tại sao các công cụ như Simple Audiens, Infusionsoft không miễn phí?”… Và phần mềm CONVERT UID FROM EMAIL  AND PHONE NUMBER

cũng thế, để có thể hỗ trợ cho các nhà quảng cáo, chúng tôi đã tốn rất nhiều tài nguyên, công sức để tạo ra và duy trì hệ thống. Do đó nó không thể hỗ trợ bạn miễn phí…

Vậy so với số tiền bỏ ra để sử dụng CONVERT UID FROM EMAIL  AND PHONE NUMBER+ chi phí chạy Facebook Ads thì liệu còn lợi nhuận cho nhà quảng cáo? Và hiệu quả của nó đến đâu?…

Câu hỏi này bạn hoàn toàn có thể tự trải nghiệm và trả lời được. Chúng tôi cho phép bạn trải nghiệm nó MIỄN PHÍ. Nếu có kết quả thì hãy dùng, nếu không mang lại hiệu quả thì không nên ứng dụng tiếp chỉ tốn thêm thời gian và chi phí…

Với phần mềm CONVERT UID FROM EMAIL  AND PHONE NUMBER này hi vọng nó sẽ giúp khách hàng giải quyết 1 phần nào đó khó khăn trong chạy ads, nhưng nó chỉ dành cho những ai:

o        Kinh doanh với mục đích chính đáng, xác định làm ăn chuẩn mực

o        Muốn có thêm sự lựa chọn target mới, tiết kiệm chi phí, hiệu quả khi chạy ads

o        Các đơn vị chạy dịch vụ, chạy ads thuê,…

o        Có tư duy target đúng tệp, biết cách quét UID, biết chút kiến thức về ads (không dành cho newbie…)

VỚI Phần mềm CONVERT UID FROM EMAIL  AND PHONE NUMBER  BẠN CÓ THỂ Tìm UID:

Tìm uid bạn bè của 1 người nào đó

Tìm uid thành viên nhóm

Tìm uid người đã like bài viết

Tìm uid người đã comment bài viết

Tìm uid người đã comment các bài trong Page

Tìm uid người đã like bài viết

Tìm uid người đã like các bài trong Page

Tìm uid người đã like Page

Tìm uid người tham gia event

Tìm uid người đã comment link

Tìm id page, group theo từ khóa

Quét email sđt public từ UID

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua phần mềm. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng miễn phí!!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

Facebook : https://www.facebook.com/phuongthu53

Fanpage:https://www.facebook.com/marketingtoool/

Website : https://quangcaotrenfacebook.vn/

Call & Zalo : 0355.178.352

Xin cảm ơn !!

SHARE
Previous articlePhần mềm lấy email từ facebook
Next articleHướng dẫn chạy quảng cáo facebook
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY