Rate this post

Behance là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất cho các chuyên gia sáng tạo. Chính vì thế, cơ hội để bạn đặt backlink Behance sẽ mang lại giá trị cao cho Website. Để có được những Backlink chất lượng từ cộng đồng Behance, hồ sơ của bạn phải thành công trong việc thu hút được lượng khán giả tìm kiếm theo mục tiêu của họ.

Các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, kiến ​​trúc sư và các nghệ sĩ khác sử dụng Behance để giới thiệu công việc của họ trên phạm vi toàn cầu.

Behance là gì?

Behance là một Website được phát triển bởi Adobe. Có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ. Cộng đồng Behance được thành lập từ năm 2006. Tính đến hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.

behance-logo 

Hướng dẫn đặt backlink Behance

Đăng kí tài khoản Behance

Để đặt backlink Behance thì bạn phải truy cập trang chủ của Behance. Đăng kí tài khoản luôn là việc cần làm trước tiên. Bạn nên đăng kí bằng tài khoản Adobe nếu bạn đã có tài khoản. Vì rất tiện dụng khi bạn đăng ký tài khoản adobe cũng có thể lấy Backlink Adobe chất lượng.

Đặt backlink Behance

Có thể nói nguồn Backlink từ Behance thực sự rất hữu ích nếu bạn biết cách tận dụng. Như mình đã nói trên Backlink Behance sẽ trở nên giá trị từ một hồ sơ có lượng thu hút độc giả. Hơn nữa, backlink trả về từ những Project mà bạn tạo dựng trong hồ sơ Behance sẽ vô cùng tuyệt vời. Hãy theo dõi 2 cách xây dựng hệ thống Backlink trên Behance nhé!

Backlink Behance trả về Webmaster từ Profile

Khi đăng ký tài khoản hoàn tất, đặt backlink Behance vào các mục hồ sơ là việc trước tiên bạn cần làm.

Bước 1: Bạn click chuột vào phần Profile -> Basic Information. Bạn tiến hành đặt backlink trang Web của mình vào. Bạn có thể xem qua hình mô tả bên dưới:

đặt backlink behance 

Đặt backlink Behance từ hồ sơ mô tả

Bước 2: Tìm đến phần About me. Trong phần Tittle thì bạn nên đặt tên tiêu đề cho đoạn giới thiệu. Tiếp theo, đi đến phần Description để viết đôi nét mô tả làm nổi bậc hồ sơ. Trong mục này chúng ta không thể chèn được backlink. Nhưng bạn đừng bỏ qua phần này, vì nó sẽ góp phần giúp thu hút lượng truy cập mong muốn của người xem. Tốt nhất sau khi điền bạn nên để lại thêm một domain gợi ý. Chẳng hạn như Website chính hay tên Sub-domain hoặc Blogspot bạn đang làm. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem hồ sơ của mình để dễ hình dung nha: https://www.behance.net/tintran95

Nếu bạn muốn chỉnh cái phần đuôi tên người dùng thì tìm đến mục Setting. Bạn chỉ việc tìm đến phần Account Information -> Behance URL -> Edit. Bạn xem qua phần mô tả bằng hình ảnh phía dưới:

edit your behance URL 

Thiết lập tên người dùng cho tài khoản Behance của bạn

Bước 3: Vào phần Profile -> Web References, trong phần này là chỗ để bạn thêm các URL để đặt backlink Behance. Bằng cách chỉ việc nhấn vào nút Add rồi điền text-link kèm URL nha.

Xây dựng Project để đặt backlink Behance hợp lý

Đây là phần để bạn có thể tận dụng tối đa backlink từ Behance. Nhưng đừng quá lạm dụng để đặt thật nhiều. Lời khuyên cho bạn là cần tạo ra một bài viết tập trung đầu tư nội dung lôi cuốn người đọc. Lúc đó những Backlink trỏ về theo mục tiêu người tìm kiếm cần mới có giá trị. Sau đây là các bước để bạn tạo một Dự trên Behance:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút xanh Create a Project. Sau đó sẽ hiển thị 3 mục để bạn xử lý.

1. Content – Điền nội dung

Trong phần Content, bạn nhấn vào chữ Text để soạn thảo nội dung và chèn backlink vào dự án của mình. Mình khuyến khích hiển thị nội dung bằng tiếng anh là một lợi thế. Đặc biệt sẽ hữu ích cho những ai đang SEO từ khóa tiếng Anh. Xem phần thể hiện nội dung của mình như hình dưới:

get backlink behance 

Soạn thảo nội dung để chèn Backlink Behance

Thao tác như hình trên xong bạn nhấn vào nút Continue. Lúc này bạn đi đến phần đặt tên chủ đề cho dự án là lấy ảnh bìa đại diện.

2. Cover – Chọn ảnh bìa đại diện cho dự án

Ở mục Cover, bạn phải nhập mô tả chủ đề trong phạm vi 55 kí tự. Tiếp đến nhấn vào Upload Image để tải lên ảnh bìa đại diện. Hình ảnh yêu cầu phù hợp về kích thước như sau:

  • Chiều cao tối thiểu: 632px
  • Chiều rộng tối thiểu: 808px

Xem hình ảnh mình minh họa bên dưới:

Cover Behance for Project 

Cover đại diện cho dự án Behance của bạn

Sau khi Upload xong đạt yêu cầu quy định kích thước của Behance bạn nhấn vào Crop & Continue. Đến đây là bạn chỉ còn điền thông tin mô tả cài đặt trước khi đăng dự án rồi đó.

3. Setting – Cài đặt trước khi đăng dự án lên Behance

Đối với phần Basic Info thì khá đơn giản nên bạn tự thao tác nha. Xong bạn chỉ việc qua Tab Discoverability, điền phần thông tin mô tả và từ khóa liên quan. Bạn xem qua hình ảnh mình mô phỏng cụ thể:

project setting 

Thiết lập thông tin đầy đủ trước khi đăng dự án

Phần Project Description mình mô tả nội dung: “This project will teach you how to crack camtasia studio 9.

Ở mục Keywords: mình chèn các từ khóa liên quan như: camtasia, crack camtasia, … Ngoài ra, bạn có thể tăng thu hút người theo dõi dự án bằng cách thêm các tên nhóm đội ngũ liên quan ở mục Teams.

Phần Credit, bạn phải thêm tên user tài khoản Behance của bạn để gán giá trị người sở hữu. Cuối cùng bạn chỉ việc nhấn nút Publish để đăng dự án của mình. Bạn có thể tham khảo qua 2 dự án mà mình đăng dưới đây:

https://www.behance.net/gallery/61434067/Crack-Camtasia-Studio-9

Hệ thống backlink hoàn hảo từ Behance

Xây dựng một hồ sơ hoàn hảo để đặt backlink behance sẽ cải thiện thứ hạng cho Website của bạn. Đặc biệt, những hồ sơ trên Behance đôi lúc cũng là lợi thế cho nhà tuyển dụng. Lợi thế đối với những bạn đi chuyên về mảng Thiết kế đồ họa. Sử dụng các công cụ Design và chuyên môn về lĩnh vực kiến thức Adobe.

Lời khuyên chân thành là các bạn có niềm đam mê trong Design. Bạn hãy xây dựng cho mình một Blog chia sẻ về các thủ thuật Design và kết hợp xây dựng hồ sơ đăng các dự án trên Behance sẽ rất tuyệt vời cho bạn.

Nếu có mọi thắc mắc hay bạn cần đặt câu hỏi. Đừng ngại để lại comment góp ý bên dưới cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn : tintran.org

LEAVE A REPLY