Rate this post

Dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí ra đời vì Hơn hiểu được rằng đối với những người mới, đôi khi không biết làm sao để cài đặt được một website WordPress.

Bài hay nên đọc

 • Tại sao phải cần dùng Google Analytics và Tag Manager
 • Khoá học Facebook Advertiser Beginner năm 2017
 • Dịch vụ cài đặt Hosting WordPress Tối ưu SEO và Bảo mật
 • Giới thiệu Dịch vụ VPS chuyên dành chạy Tools SEO – Youtube

Điều này làm cho bạn chần chừ để bắt tay vào công việc viết blog. Những thuật ngữ như FPT, cPanel, Database… làm cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

dich-vu-cai-dat-blog-website-wordpress-mien-phi

Nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy yên tâm với dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của Hơn. Không chỉ cài đặt miễn phí cho bạn một blog chạy trên WordPress trong vòng tối đa 2 ngày làm việc (thường sẽ chỉ 1 ngày), Hơn sẽ cài thêm cho bạn các công cụ (plugin) sau:

 • SEO by Yoast: Tăng cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Hơn cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
 • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu dự phòng luôn là bước không thể thiếu để khắc phục các sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Nếu bạn có tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Hơn sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
 • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
 • Akismet: Chống spam comment
 • Plugin tự động đăng bài lên và tích hợp nút share lên mạng xã hội
 • Cài đặt CloudFlare (dịch vụ CDN trung gian) để giúp tăng tốc và bảo mật website tốt nhất.

Bộ quà tặng kèm theo trị giá $278

 • Plugin WP Rocket: Một plugin hỗ trợ tăng tốc website trả phí tốt nhất hiện nay với giá 199$ (gói không giới hạn). Với Plugin này website của bạn được tối ưu HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt! (Xem cách plugin WP Rocket hoạt động tại đây)
 • Theme Junkie: Nếu bạn cần một giao diện để làm website blog, tin tức, trang bán hàng…thì theme tại Theme Junkie sẽ rất phù hợp với bạn. Phong cách thiết kế của Theme Junkie là đơn giản nhưng rất tinh tế. Hiện Hơn đang sở hữu 69 theme BẢN QUYỀN tại đây (với giá 39$/theme), do đó nếu bạn cần sử dụng theme nào thì Hơn cài cho bạn. (Xem toàn bộ 69 themes tại đây)
 • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29. Hơn cũng đang sử dụng plugin này. (Xem cách hoạt động của plugin tại đây) Ngoài ra, nếu bạn cần cài thêm các plugin miễn phí nào thì hãy gửi yêu cầu cho Hơn, nếu đó là plugin trả phí thì bạn cần gửi nó cho mình.

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó để cài đặt website WordPress thì số tiền cần trả sẽ vào khoảng 2 đến 5 triệu đồng, ở VuVanHon.Com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Các nhà cung cấp host dưới đây đã “trả công” cho Hơn để làm việc này, bạn chỉ cần:

Menu bài viết

 • 1 BƯỚC 1: MUA HOSTING
  • 1.1 1. NameCheap với giá 9.88$/năm – Không FREE tên miền
  • 1.2 2. HawkHost (3.99$/tháng) – Không FREE tên miền
  • 1.3 Nhấn nút dưới đây để lấy coupon và đăng ký
   • 1.3.1 Coupon khuyến mại Reseller Hosting
 • 2 BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

BƯỚC 1: MUA HOSTING

Lưu ý: Bạn cần mua hosting với thời gian tối thiểu 1 năm qua liên kết của Hơn để được giảm giá nhiều nhất và FREE tên miền. Khi mua qua link của Hơn bạn sẽ không mất thêm chi phí gì, Hơn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Đây là cách bạn giúp Hơn có thêm kinh phí duy trì blog này, Hơn luôn trân trọng điều đó.

Nếu bạn không có thẻ visa, mastercard hoặc không biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói của Hơn

Có rất nhiều dịch vụ hosting nhưng Hơn luôn khuyến kích bạn sử dụng dịch vụ từ 2 nhà cung cấp dưới đây, đơn giản đây là những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất. Tất cả các dịch vụ bên dưới Hơn đều đã và đang sử dụng với thời gian ít nhất là 8 tháng.

Với những hosting này bạn chỉ lo phát triển nội dung, thu hút khách hàng… bạn không còn lo lắng về lỗi này, lỗi kia nữa.

1. NameCheap với giá 9.88$/năm – Không FREE tên miền

Với gói Hosting này phù hợp cho những bạn mới thực hiện học và làm WordPress. Giá khá rẻ, và đủ để bạn làm rồi.

2. HawkHost (3.99$/tháng) – Không FREE tên miền

HawkHost đang có 6 datacenter thì trong đó có SingaporeHong Kong nên tốc độ về Việt Nam rất tốt. Toàn bộ hosting được hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Đặc biệt, hiện nay HawkHost đang khuyễn mãi giảm giá tới 70% cho hóa đơn đầu tiên.

Khuyến mại Black Friday sẽ bắt đầu từ 1h sáng ngày 26/11 đến 12h59 ngày 28/11 theo giờ Việt Nam và áp dụng cho tất cả các gói hosting bao gồm: Shared, Reseller, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Trong thời gian này, khi đăng ký mới hosting tại Hawk Host bạn sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Với mức giảm 70%, một gói hosting chất lượng ở Hawk Host sẽ chỉ bắt đầu với 0.89$/tháng mà thôi. Các bạn nên tranh thủ đợt này đăng ký với thời gian dài, 1 hoặc 2 năm trở lên, ưu tiên dùng coupon giảm giá trọn đời.

Nhấn nút dưới đây để lấy coupon và đăng ký

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

– Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên Shared Hosting, chỉ còn từ 0.89$/tháng

– Giảm giá 55% trọn đời Shared Hosting

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

– Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên Reseller Hosting, chỉ còn từ 5.19$/tháng

– Giảm giá 50% trọn đời Reseller Hosting

BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

Sau khi đã đăng ký hosting, hãy gửi liên hệ theo form dưới đây, Hơn sẽ cài đặt website và gửi lại thông tin đăng nhập lại cho bạn, hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu. Từ lúc này bạn đã toàn quyền sử dụng website/blog của mình.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ cài WordPress miễn phí, vui lòng liên hệ với Hơn:

 Nguồn: vuvanhon.com

LEAVE A REPLY