Rate this post

Doanh thu học viên sau khi học xong khóa K17 Google Adwords Ngọc Trang. Hiệu quả khóa học đều được các học viên kiểm chứng.


Học viên K17 Feedback lại cho Trang. Thành công của Trang là đem lại giá trị cho người khác.


Còn gì vui hơn khi được chuyên gia tư vấn Marketing BĐS anh Minh Trần chia sẻ bài cho Ngọc Trang.


Thành công khiến mình hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi mình giúp đỡ người khác thành công. Học viên của Trang thật tuyệt!


Học viên K13 của Ngọc Trang Adwords học xong chăm chỉ set up chiến dịch luôn. Nhờ sự chăm chỉ đó mà điểm chất lượng đạt 10/10.


Học viên Set up và chạy chiến dịch, vui vì được lên TOP của Google. Với Trang đó là những bước đơn giản để đến với thành công.


Học đi đôi với hành, các học viên của Trang chạy phát ra đơn luôn. Mỗi ngày thấy học viên báo ra đơn sau khi học lại tiếp thêm cho Trang rất nhiều động lực.


Cặp vợ chồng đầu tiên siêu đáng yêu, hay cười đi học Google Adwords K10. Khi có một nửa đồng hành, mọi thứ trở nên ý nghĩa hơn và hạnh phúc hơn!


Học viên Sài Gòn luôn gần gũi và quan tâm Trang. Thật là tiếc nuối nếu không có buổi Offline như vậy!


Khoảng cách địa lý không cản bước học viên của Trang tìm tới hạnh phúc và thành công. Hãy cứ mãi giữ vững tinh thần học tập như vậy nhé các bạn. Trang luôn tin các bạn sẽ thành công!


Chỉ đơn giản là gặp nhau, một chút café cho những câu chuyện kinh doanh và những chia sẻ thú vị.


Những học viên tích cực của Trang là đây. Tinh thần học tập sau khi kết thúc khóa học Google Adwords của Trang vẫn lên cao. Trang rất vui vì đã đồng hành cùng các bạn!


Offline với học viên luôn là những câu chuyện thú vị, là những vướng mắc sau mỗi khóa học. Trang rất vui khi được đồng hành và hỗ trợ các học viên của mình!


Học viên chưa biết gì, ban đầu sợ lo không học được, không ra đơn. Vậy mà sau khóa học inbox chia sẻ tin vui làm Trang mừng cả ngày. Trang nghĩ là Cứ đi rồi sẽ thấy, chịu khó sẽ có thành quả!


Mọi cố gắng sẽ được đền đáp những kết quả xứng đáng. Mỗi khi training 1-1 cho học viên giúp các bạn hiểu rõ hơn thủ thuật và bản chất của Google Adwords quả thật là rất tuyệt vời!


Chuyến team building đầu tiên được thực hiện tại Thung Nai – Hòa Bình. Sau những cố gắng, chúng ta xứng đáng được tận hưởng những điều tuyệt vời như thế này <3.


Bản thân mình yêu Google Adwords thôi thì chưa đủ, điều quan trọng là truyền được cảm hứng, sự ham học hỏi cái mới với học viên.


Mỗi học viên đến với Trang là một cái “Duyên”. Và mỗi thành công mà các bạn đạt được Trang luôn trân trọng!


Sản phẩm đến với lớp học Google Adwords của Trang rất đa dạng. Học viên K10 giờ đã là ông chủ của một shop mỹ phẩm. Chúc anh có những thành công rực rỡ!


Khi học thì các bạn ấy thật chăm chú và khi ăn cô và trò cũng phải thật nhiệt tình!


Học viên gây ấn tượng nhất với Trang. Từ Hải Phòng ra Hà Nội học, ngồi suốt 3 tiếng để training 2 buổi cuối vội để về Hải Phòng gấp. Nhận được tin nhắn của học viên Trang chỉ biết mỉm cười.


Sự trưởng thành của học viên không nằm ở Trang. Mà nằm ở chính sự cố gắng và nỗ lực của các bạn!


Kết quả trên mong đợi đến từ học viên. Có lẽ đây là kỉ lục đầu tiên từ K1 chạy Google Adwords đến giờ.


Cảm giác thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng những học viên ham học và tuyệt vời như vậy!


Học viên K15 thay đổi hoàn toàn cách tư duy về quảng cáo Google Adwords chỉ sau một khóa học, đã tối ưu và đem lại hiệu quả rất tốt. Giúp người khác có được những giá trị to lớn là niềm vui và động lực mỗi ngày của cô giáo Ngọc Trang.


Phản hồi tích cực từ học viên K15 lớp Google Adwords. Là một người chủ doanh nghiệp chị Hạnh đi học lớp Google Adwords Ngọc Trang để có thể tự chạy và bàn giao cho nhân viên của mình. Chiến dịch được tối ưu ngay tại lớp và tỷ lệ chốt đơn là 50%.


Khóa học Google Adwords của Trang đặc biệt ở chỗ: Hầu hết các học viên đều là những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư hay chuyên gia ở một lĩnh vực nào đó. Do vậy, khi tham gia khóa học sẽ được tiếp xúc, học hỏi, thậm chí là hợp tác với những người giỏi để tạo ra lợi nhuận cho cả đôi bên.


Hiệu quả khóa học Google Adwords của Trang được học viên công nhận. Thành công và hạnh phúc của Trang là đem lại giá trị to lớn cho người khác.


Phản hồi tích cực từ học viên K16. Là người đã tiếp cận quảng cáo 8 năm nhưng anh Quyết vẫn quyết định đi học cô giáo và kết quả là giảm được chi phí, CTR tăng gấp đôi.


Nếu Trang nhiệt tình mà các bạn học viên không chăm chỉ thì sẽ không có kết quả. Tất cả là nhờ sự nỗ lực từ chính các bạn. Trên cả tuyệt vời!

LEAVE A REPLY