Hack like facebook phổ biến và nhiều người quan tâm
5 (100%) 10 votes

Các cụm từ trao đổi like, hack like facebook, auto like,… hiện nay đã rất phổ biến với những người hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh và được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều website được lập để hướng dẫn  cách hack like facebook hiệu quả, vậy trong thực tế những like ảo và website này có thực sự hiệu quả, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, quảng cáo và hack like,… có thực sự hiệu quả như những gì đơn vị quảng cáo.

Hiệu quả về bán hàng, tương tác với cách hack đó hầu như là không có, cơ chế hoạt động của nó như sau: khách hàng sẽ dùng nick facebook của mình đăng ký hoặc tham gia vào website, web hack like đó sẽ là cầu nối để người dùng facebook có điểm point khi bạn hoạt động hoặc tham gia bạn sẽ có một lượng điểm nhất định, khi đó bạn sẽ add được vào facebook của mình để đi like page, like post,… khi người khách like bạn và điểm của họ đang được lấy về website của họ.

Khi người dùng facebook không muốn sử dụng nick facebook thật của mình để đi like, view share những bài họ không thích, hay những fanpage họ không liên quan thì họ sẽ đi lập những nick ảo để tạo điểm cho mình, điều này cho rằng những tương tác đó sẽ không có ý nghĩa với bạn. Nếu bạn không muốn  tương tác để kiểm điểm thì các website này sẽ cung cấp cho bạn gói VIP khi đó bạn sẽ phải mua point bằng tiền mặt để quy ra điểm, bạn dùng vậy thì bạn không cẩn phải cày point nữa.

Sau đây mình sẽ đưa ra những cơ chề cũng như những mặt có lợi và hại chứ không khẳng định về hiệu quả của việc hack like facebook, từ đó mình sẽ có thể đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Theo mình thì việc hack like facebook cũng vừa có lợi và có hại, có lợi hay hại thì nó phụ thuộc vào cách bạn bạn sử dụng công cụ hack like facebook và nó cũng là công cụ, mà công cụ thì luôn có hai mặt của nó.

Hack like facebook và cơ chế trao đổi like

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like, hack like, các website này thực hiện cơ chế Win- Win với các thành viên với nhau thông qua trao đổi tìm kiếm và sử dụng điểm để đổi like. Ví dụ: người A đi like và share cho người khác để nhận được từ người B, khi người B like share cho người A thì A sẽ mất một số điểm nhất định. Quá trình này được hoạt động trên một hệ thống buộc người dùng phải thực hiện một hành động nào đó, ta có thể viết ngắn gọn vài chữ  là “tôi like cho bạn và bạn like cho tôi” để mô tả việc hack like này.

Các hệ thống đều cung cấp điểm cho người dùng thông qua mua icon, các thành viên thực hiện trao đổi win – win với nhau

Hack like facebook và trap đổi like có mặt lợi và hại:

Việc trao đổi like này có cả mặt lợi và hại của nó, tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà nó có thể có lợi hay hại, bạn sẽ có những lợi ích tốt khi bạn sử dụng nó một các hợp lý.

Trong các bài post, quảng cáo,… của họ thì trao đổi lie, hack like rất hữu ích trong việc tăng like, share vì nó sẽ giúp cho bài post tiếp cận được người dùng và góp phần vào kích thích người dùng tương tác.

Hack like facebook rất hữu ích khi bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó, nó giúp cho lượt like của page nâng cao trong thời gian ngắn mà lại không mất nhiều thời gian, chi phí. Khi page nhiều like thì cũng uy tín và người dùng yên tâm hơn page ít like

Bạn đã từng gặp những bức ảnh có hàng nghìn like, triệu like nhưng bạn có chắc chắn rằng những bức ảnh đó có sử dụng hack like hay không? Ngoài ra phần mềm hack like facebook này còn có thể giúp bạn thành một người nổi tiếng trên facebook với số lượng người theo dõi đông ở những bức ảnh, status vói hàng nghìn like. Tuy nhiên tất cả những số lượng like trên đều là ảo, khi bàn sử dụng việc hack like này sẽ có một số mặt hại sau:

Hầu hết các thành viên trên group đều sử dụng các tài khoản phụ để tham gia trao đổi like với người khác, đã là tài khoản phụ thì nó không giúp được gì cho bạn trong việc kinh doanh cả. Không những thế nó còn làm cho bạn bối rối trong việc xác định khách hàng khi trao đổi like fanpage, số like mà bạn nhận được từ tài khoản ảo đó chỉ mang tính chất trang trí thôi ah.

Một khi bạn đã tham gia vào hệ thống trao đổi like facebook thì bạn sẽ phải đứng trước nguy có dính mã độc và nguy có sau đó, điều này làm nguy hại đến máy tính của bạn, nguy cơ tài khoản facebook của bạn bị hack khi thực hiện trao đổi like thông qua các hệ thống đều yêu cầu đăng nhập tài khoản của bạn thông qua ứng dụng trung gian.

Tài khoản facebook của bạn bị gắn cờ hoặc khóa page khi hiện tượng like tăng lên trong thời gian ngắn, đó là điều làm bạn lo lắng khi bạn tham gia trao đổi like facebook. Vì vậy có nhiều câu hỏi rằng có nên tăng like, hack like không?

Như mình đã nói ở trên thì việc hack like facebook thì cũng mang đến không ít rủi ro và việc làm này cũng không hề xấu, xấu hay tốt thì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Các website hack like mang lại những hiểm họa tiềm ẩn:

Một là lượng like không chất lượng vì bạn sử dụng phải nhiều nick ảo nên bạn phải sử dụng hack like hoặc làm tăng it một thì có thể phù hợp với bạn.

Hai là những trang hack like facebook ở Việt Nam thì số lượng người dùng như họ quảng bá không đúng như số lượng người dùng chỉ nhiều nhất là vài trăm thôi, như vậy nó sẽ không đáp ứng được nhu cấu của bạn. Như vậy bạn sẽ làm không được nhiều và thêm đó là mất công và thời gian của bạn. Nguy cơ lớn nhất khi bạn sử dụng các website này là tải khoản của bạn có thể bị nhiễm mã độc,…khi mã độc xâm nhập vào tài khoản của bạn rồi thì nó sẽ tìm kiếm các thông tin quan trọng của bạn, bạn sẽ bị mất thông tin nếu bạn sử dụng website này.

Sử dụng auto like, tăng like hay hack like tốt hay xấu nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng nó không được tốt như những gì nó đã và đang quảng cáo.

Bạn nghĩ gì về auto like, tăng like hay hack like? Nó có thể mang lại những nguy cơ nhưng cũng không thể phủ nhận mặt tích cực của nó. chắc chắn được rằng auto like, tăng like hay hack like facebook không tốt như những gì mà nó đã và đang được quảng cáo. Chúng tôi xin cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ mục địch của bạn như tăng like, share, comment, chạy ads quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn là thực hiện những dịch vụ tăng like hiệu quả nhất Để bạn sử dụng những đồng đầu tư của mình sao cho thật hiệu quả, kinh doanh và phát tài được trên Facebook chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình, không vụ lợi.

LEAVE A REPLY