Học cách quảng cáo trên facebook
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm hiểu và muốn học cách chạy quảng cáo Facebook trực tuyến nhưng bạn chưa biết phải làm sao, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi . Công tyTNHH phần mềm VIKING VIỆT NAM chuyên cung cấp các phần mềm hỗ trợ marketing và  chạy quảng cáo trên facebook . Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn quảng cáo Facebook hiệu quả. Các chuyên gia quảng cáo Facebook  trên 10 năm kinh nghiệm giúp bạn tường tận về cách quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhất. Chúng tôi đã lên kế hoạch và chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho hàng nghìn cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường mà hiệu quả đem lại cao nhất.

Chuyên gia tư vấn quảng cáo của chúng tôi hỗ trợ 24/24. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và tận tình giúp bạn.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN với những đối tác hàng đầu. Tiêu biểu như như Samsung Việt Nam, Nhà sách Tiền Phong, Truyền hình Quốc Phòng Viettel, Vietcombank, bất động sản novaland…

– Trong lĩnh vực tuyển sinh giáo dục hàng loạt các trường Đại học, hàng loạt các trung tâm anh ngữ, công ty du học, trường tư thục quốc tế các cấp, các trường công Việt Nam. Hàng trăm nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Các bạn có thể là những người am hiểu về quảng cáo Facebook hay là những người mới bắt đầu sử dụng Facebook. Chúng tôi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nỗ lực tư vấn tường tận cho các bạn hiểu rõ trước khi chạy quảng cáo.

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, 58 triệu người sử dụng và 7,5 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook trực tuyến giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua email: quangcaoviking.com để tận dụng nguồn khách hàng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này qua quảng cáo trên Facebook.

  1. Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu

Bạn có thể thiết lập quảng cáo trên Facebook hiệu quả theo: giới tính, độ tuổi, sở thích, trình độ, khu vực thành phố, ngôn ngữ, quốc gia, …

  1. Chi phí quảng cáo Facebook tiêu hao chỉ khi người dùng xem và tương tác

Có rất nhiều hình thức của dịch vụ quảng cáo như : Quảng cáo fanpage, post fanpage, tăng traffic cho website, tăng like fanpage…bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với mình , chi phí quảng cáo chỉ được tính khi có người dùng tương tác với mẫu quảng cáo của bạn.

  1. Điều chỉnh quảng cáo Facebook trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo ads Facebook hiệu quả một cách dễ dàng hoặc tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích.

Nội dung quảng cáo trên fanpage của bạn hãy để thật bắt mắt và phong phú..Bạn có thể chạy quảng cáo với các video , album ảnh, website … trong các bài chạy quảng cáo bạn có thể chèn thêm các đường link và chữ. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành để tư vấn giúp bạn sao cho quảng cáo Facebook hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất

  1. Quảng cáo Facebook hiệu quả tự động được phân bổ đều đặn

Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng theo theo tệp khách hàng mà bạn đã chuẩn bị trước hoặc bạn có thể target theo giới tính, hành vi, sở thích và khu vực…

Để quảng cáo Facebook được hiệu quả:

– Bạn cần chuẩn bị nội dung Fanpage thật kỹ lưỡng , chủ đề được xây dựng trên Fanpage, lượng Like chất lượng của Fanpage có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên không phải ai cũng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung quảng cáo. Không phải Fanpage nào cũng có lượng Like theo dõi chất lượng. Nếu bạn mua bán trao đổi like ảo, like kém chất lượng không đúng đối tượng, thì bạn đừng nên hi vọng Fanpage của mình hiệu quả.

– Nội dung quảng cáo mang tính then chốt (gồm cả hình ảnh quảng cáo và nội dung text giới thiệu). Bạn hãy thận trọng và cân nhắc trong việc xây dựng nội dung phù hợp với nhóm đối tượng vì không hẳn ai cũng có thể làm được.

Công việc qua trong nhất chính là tối ưu đối tượng quảng cáo . Công việc này iên quan trực tiếp đến người nhận quảng cáo được nhắm đến . Sai 1 ly đi 1 dặm , nếu lựa chọn sai đối tượng, quảng cáo vẫn chạy nhưng không có tương tác mạng lại thiếu hiệu quả cho khách hàng . Việc lựa chọ đối tượng và tối ưu chúng là 1 vấn đề then chốt mang tính chiến lược và cần có 1 kiến thức chuyên sâu

– Tối ưu ngân sách cho quảng cáo. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo được phân phối tốt hơn, bài quảng cáo đó của bạn được tiếp cận khách hàng và tương tác nhanh hơn. Công việc này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo phân phối tốt hơn

– Ngoài ra những mẹo quảng cáo của những người khởi tạo  cũng mang đến những hiệu quả khéo bất ngờ .Khi bạn chạy nhiều mẫu quảng cáo chắc chắn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm , đúc kết được nhiều mẹo tạo cho những bài quảng cáo hiệu quả tố hơn . Thường thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ có nhiều mẹo hơn các bạn mới tập chạy .Vì thế các bạn nên liên hệ để chuyên gia  để được tư vấn! Người ta nói kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Khi đã chạy hàng trăm tỷ đồng chuyển về Facebook thì những kinh nghiệm này luôn là thứ quý báo để nhận định quảng cáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO VÀ GIÁ HỢP LÝ NHẤT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam Việt Nam

Website: https://quangcaoviking.com/

Miền Bắc: P.4 Lầu A KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

E-mail:quangcaoviking@gmail.com

Hotline: 082.967.0000

LEAVE A REPLY