Rate this post

50

 

BÍ QUYẾT THỰC TẾ KIẾM 10$-50$/ NGÀY BẰNG HÌNH THỨC DROPSHIPPING BỀN VỮNG MỌI THỜI ĐẠI

 

Bạn có biết 1 Bí mật: Khởi nghiệp làm giàu với không đồng vốn???

Chào bạn!

Có lẽ bạn là người may mắn khi đã ghé thăm vào website của tôi ngày hôm nay.Có lẽ những thông tin bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn từ ngay giây phút này. Bạn đang tìm kiếm điều gì, bạn mong muốn gì? Vâng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin hết sức tuyệt vời dưới đây!– Bạn có thực sự thoải mái về tài chính không? Bạn có đang hài lòng với công việc hiện tại chứ?

– Bạn là người làm công ăn lương? hay là chủ doanh nghiệp, hoặc là nhà đầu tư? khóa học này là dành cho bạn để xây dựng nguồn thu nhập bền vững và phát triển đi lên.

– Bạn là ai làm nghề gì không quan trọng, chỉ cần hãy đầu tư cho mình 1 đam mê 1 khát vọng, 1 công việc kinh doanh cho riêng mình, và hãy làm việc cho mình, cho gia đình mình và chia sẻ thêm phúc lợi xã hội.

– Tôi biết trong bạn có 1 khả năng độc nhất mà không ai có được, bạn đã từng thất bại trong việc kinh doanh trước đây ư? KHÔNG QUAN TRỌNG, hãy bước vào kinh doanh với vị thế của người thắng cuộc, vì sắp tới tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thành công, và quản lý rủi ro tốt nhất mà hơn 5 năm qua tôi đã từng vấp phải.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một có được nguồn thu nhập và xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững phát triển theo cấp số nhân về sau???

Bạn của tôi????

Dành 5 phút, và hãy đọc cẩn thận những nội dung dưới đây:

– Năm 2017 tôi đã chứng kiến rất nhiều học viên của tôi xây dựng được hệ thống kinh doanh online Dropshipping tạo ra hàng $100, hàng ngàn $ với chiến lược và tư duy của tôi. Ưu điểm mô hình này bạn không phải mất quá nhiều thời gian, 1 ngày chỉ dành ra 2 tiếng đồng hồ để xây dựng, đa số những người thành công với mô hình này những là người có đam mê về kinh doanh, ham học hỏi từ người thành công, nhiều bạn chỉ là sinh viên nhưng có mực thu nhập rất đáng ngưỡng mộ, doanh thu lên tới 2k-5k$ trong 1 tháng. Triết Lý mà đã giúp tôi thành công như hôm nay đó là “Nếu Họ làm được tôi sẽ làm được bằng một cách nào đó”. Và tôi tin rằng bạn là một người đam mê kinh doanh, sẵn sàng học hỏi để đạt kết quả mong muốn!nếu không bạn sẽ không vào được bài viết này và đọc tới đoạn này đâu??? Và tin vui rằng đây là mô hình kinh doanh bắt đầu từ không vốn, không cần kỹ năng làm website hay đòi hỏi tiếng anh cao siêu gì cả, bạn hoàn toàn có khả năng làm được chỉ cần máy tính có kết nối Internet, và quan trọng là nhất là tôi sẽ giúp bạn phát triển bản thân của bạn lên gấp 10 lần hiện tại chỉ cần bạn đọc hết bài viết này, vì phần tiếp theo của bài viết sẽ hay hơn gấp 10 lần lúc này, Tuyệt Vời chứ!Vậy còn chờ gì nữa chúng ta không bắt đầu xây dựng hệ thống thu nhập tạo ra hàng ngàn $ này LUÔN nhỉ!!!

NHƯNG KHOAN … CƠ HỘI TỐT NÀY NÓ CHỈ DÀNH CHO…

 • Dành cho những bạn đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không cần mất nhiều thời gian, phù hợp sinh viên, dân văn phòng.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, thấy nhiều bạn bè kinh doanh online thành công, kiếm nhiều tiền, và mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ
 • Dành cho những bạn đang kinh doanh trên thị trường ebay, những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khác hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

 

TÌM HIỂU VỀ LĨNH VỰC DROPSHIPPING

Chưa bao giờ MMO lại đầy tiềm năng và bùng nổ như năm 2016,2017 khi nhiều MMO’er đã thành công với Youtube, Áo thun, hay niche site…Họ đã kiếm hàng ngàn $ bỏ túi khi chớp lấy cơ hội kịp thời, và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ, vì tôi luôn biết chớp cơ hội trước nhất khi thời cơ đến :v.

Nhưng trong khi mọi người mải mê với các hình thức đó, thì tôi vẫn trung thành với 1 người chuyên đi buôn, với tôi nó thực sự bền vững hơn tất cả đó chính là Dropshipping và nghệ thuật Arbitrage chuyên sâu.

Dropshipping-le-huy

Vậy Dropshipping và Arbitrage là gì?

Định nghĩa Dropshipping:Đó là 1 kỹ năng mà 1 doanh nhân hay doanh nghiệp không giữ hàng trong kho,nhưng có thể chuyển giao đơn đến nguồn sản phẩm ( Wholesaler hay manufacturer), người đó sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng, Người Dropshipping sẽ kiếm được lợi nhuận phần trăm trên giá trị đơn hàng.Còn gọi là Cò trong thuật ngữ sales.

—> Xem các học viên đã nói gì vềchương trình này CLICK TẠI ĐÂY.

Uu điểm của Dropshipping:

– Có thể tìm hàng triệu sản phẩm để bán ra thị trường, Nguồn hàng dồi dào.

– Có thể thương lượng giá, Có lợi nhuận cao

– Không đầu tư, không hàng tồn kho, và không có nhiều rủi ro.

Nhược Điểm:

– Chất lượng thì có thể không đảm bảo -> sẽ giải quyết tối ưu nhất trong khóa học

– Thời gian vận chuyển khó kiểm soát được -> Cover luôn vấn đề này.

– Quan trọng là kiến thức đúng, tư duy đúng, và ít người có thể định hướng bạn đạt đỉnh với kiến thức này.

Định nghĩa Arbitrage: đơn giản đó là là kỹ năng mà doanh nghiệp mua vật với giá thấp và bán lại với giá cao để kiếm lợi nhuận. Và làm thế nào làm được điều ấy, bằng cách nào, vâng đó chính là 1 phần trong khóa học với nghệ thuật đi sâu vào tâm lý niềm tin của khách hàng, hiểu được phân khúc khách hàng.

Với Arbitrage thì hiện tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang kiếm tiền theo hình thức này. WOu tuyệt vời đúng ko bạn, có thể bạn đã nghe về Dropshipping nhiều nhưng với khóa học này tớ cam đoan bạn sẽ biết thêm về arbitrage, bạn sẽ biết tại sao cùng 1 sp nhưng lại có người bán giá thấp và có người bán giá cực cao nhưng sale vẫn ầm ầm và đưa doanh nghiệp họ đi trên con đường đi lên, và người bán giá thấp sale cao hơn gấp 2,3 lần nhưng lại đưa doanh nghiệp tới bờ vực thẳm.

– CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI BẠN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NẮM BẮT LẤY NÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN THAY ĐỔI NHANH NHẤT, CÒN HƠN LÀ NGỒI ĐÓ KHÔNG VẬN ĐỘNG VÀ NHÌN NGƯỜI KHÁC PHÁT TRIỂN.

BẠN SẼ CÓ NHIỀU CÂU HỎI LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BẮT ĐẦU, HAY LÀM SAO TÔI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, CHƯA BAO GIỜ LÀM CÔNG VIỆC NÀY LẠI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN, ĐỪNG ĐỂ NGHI NGỜ LẤN ÁT NỖI SỢ, ĐẦU TƯ TRI THỨC LÀ VIỆC ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT.

ĐỪNG LO LẮNG VÌ TÔI SẼ LUÔN BÊN CẠNH GIÚP ĐỠ BẠN TỪNG BƯỚC MỘT ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG NHANH NHẤT.

TRƯỚC HẾT TÔI SẼ GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ:

1/ TÔI BÁN HÀNG TRÊN EBAY, AMAZON VÀ SẼ NHẬN THANH TOÁN QUA CỔNG THANH TOÁN NÀO:

– Bán hàng trên ebay bạn sẽ nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng quốc tế là paypal, bán hàng trên amazon nhận thanh toán qua ngân hàng payoneer (PO).

2/ Tôi sẽ tạo được bao nhiêu thu nhập từ hình thức Dropshipping này:

– Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

– Tôi cam kết sẽ giúp bạn xây dựng được dòng thu nhập thụ động ổn định trong 60 ngày tới nếu bạn bắt tay vào ngay ngày hôm nay, Và thật bất ngờ khi những học viên tôi đào tạo chỉ cần 10 ngày là đã kiếm được những đồng $ đầu tiên. Thật Tuyệt Vời! Và sau đây là nội dung mà bạn sẽ hấp thụ giúp bạn đột phá trong năm nay so với bạn bè và làm cho mọi người trong gia đình bạn phải ngạc nhiên trước thành quả này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ HỆ THỐNG KINH DOANH DROPSHIPPING

PHẦN 1: NHỮNG THỨ CẦN CHUẨN BỊ

– GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ KHÓA HỌC VÀ 1 SỐ ĐỊNH NGHĨA- NHỨNG ĐIỀU LƯU Ý KHI BẮT ĐẦU

– BÀI TẬP VỀ NHÀ CẦN CHUẨN BỊ CHO BUỐI SAU

PHẦN 2: THIẾT LẬP DOANH NGHIỆP DROPSHIPPING

– CÁCH MỞ TÀI KHOẢN EBAY, ETSY

– THIẾT LẬP TÀI KHOẢN EBAY, ETSY ĐẠT TỐI ƯU NHẤT.

– TẠO TÀI KHOẢN PAYPAL, NHẬN TIỀN

– SOURCING PRODUCT, NGUỒN SẢN PHẨM, NƠI MÀ BẠN SẼ MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ THẤP VÀ BÁN GIÁ CAO TẠI EBAY VÀ ETSY.

– NHẬN XÉT VỀ SOURCING PRODUCT

– TỔNG KẾT 2 CHƯƠNG, LƯU Ý QUAN TRỌNG

– BÀI TẬP: CHỌN 5 SẢN PHẨM TRONG DANH SÁCH SOURCING PRODUCT ĐỂ BÁN ( ĐƯỢC TỚ TƯ VẤN THÊM)

PHẦN 3: CÁCH LIST PRODUCT ĐỂ BÁN TỐI ƯU NHẤT

– CHI TIẾT VỀ LIST HÀNG

– TỐI ƯU LIST HÀNG CỦA BẠN

– BÍ MẬT VỀ GIÁ THẤP VÀ GIÁ CAO

– THỰC HÀNH LIST HÀNG THỰC TẾ CHO TỪNG HỌC VIÊN.

– TỐI ƯU SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT SALES TĂNG

– KẾT QUẢ SAU KHI KẾT THÚC LIST HÀNG

– TỔNG KẾT PHẦN 3 VÀ ĐÁNH GIÁ TỪNG HỌC VIÊN THÔNG QUA WINNER VÀ LOSER ( AI ĐẠT LỢI NHUẬN SẼ CÓ PHẦN BONUS 1 TRANING 1 TRONG 1H VỚI MÌNH)

PHẦN 4: XỬ LÝ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN TỪ SOURCE ĐẾN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

(Lưu ý tới phần 4 này là bạn đã có thu nhập, có sales đầu tiên thì mới bước qua phần 4 này nhé, yên tâm, mình ước chừng khoảng 2 tuần là tất cả các bạn đã có vài 3 sales rồi :v)

– PHƯƠNG PHÁP NHẬN ORDER TỪ KHÁCH VÀ SHIP ĐẾN KHÁCH HÀNG

– UPLOAD TRACKING NUMBER TRÊN EBAY VÀ ETSY

PHẦN 5: TRACK SOURCE, THEO DÕI NGUỒN HÀNG TRÁNH TÌNH TRẠNG HẾT HÀNG

– CÁCH TÌM DEAL VỚI SOURCE, THEO DÕI TỒN KHO SOURCE

– TRỞ THÀNH NGƯỜI THẮNG CUỘC TRONG BẤT KỲ CUỘC CHƠI NÀO

– BÍ QUYẾT GIÚP BẠN LUÔN TRỞ THÀNH NGƯỜI THẮNG CUỘC, TÔI SẼ CHỈ CHO BẠN CHƠI 1 TRÒ CHƠI TOÀN THẮNG VỚI SOURCE VÀ NGAY CẢ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH, DÙ CHO CÓ LÀ KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT.

PHẦN 6: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

– LƯU Ý PHẦN NÀY RẤT QUAN TRỌNG, NẾU KHÁCH HÀNG CHO BẠN NEGATIVE FEEDBACK, TÀI KHOẢN BẠN SẼ TRỞ NÊN XẤU ĐI, VÀ EBAY SẼ ĐÁNH GIÁ BẠN LÀ NGƯỜI BÁN VỚI ĐỘ UY TÍN THẤP, THÌ NÓ SẼ CHO RA ĐẢO NGAY.

PHẦN NÀY TỚ SẼ TRAO ĐỔI CHI TIẾT VỚI NHAU, ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC POSITIVE FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG.

PHẦN 7: MẸO ĐỂ TỐI ĐA LỢI NHUẬN VÀ TỐI THIẾU HÓA CHI PHÍ

CÁCH DEAL HÀNG VỚI SOURCE ĐỂ MUA GIÁ THẤP NHẤT

– SET UP PAYPAL ĐỂ GIẢM PHÍ NHẬN TIỀN

– BÍ MẬT TẠO TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN AMAZON ĐỂ MUA HÀNG RẺ HƠN.

– TĂNG SALES VỚI GSP ( GLOBAL SHIPPING PROGRAM)

– GIỮ DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC.

PHẦN 8: HỌC FLIP AMAZON VÀ CÁCH MUA HÀNG MỸ GIÁ DEAL HƠN 75%:

– Hướng dẫn về cách Flip trên amazon thông qua deal giảm giá từ 40-90%

– Hot: Tư vấn mua hàng Mỹ giá rẻ hơn 75% về Việt Nam Kinh Doanh, Giúp bạn tiết kiệm được 1 số tiền lớn khi mua hàng Mỹ để kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân.

– Và còn nhiều những thông tin bí mật chỉ có tại khoá học này…

PHẦN 9: KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN MUA HÀNG:

– Giúp bạn tiết kiệm hơn 20% trên tổng giá trị giao dịch.

– Sử dụng tuyệt chiêu chuyển hướng, đánh vào tâm lý người bán để deal giá xuống thấp nhất.

– Định hướng đúng vị thế tâm lý người mua hàng, Giúp bạn tự tin làm chủ cuộc chơi giao dịch.

10/ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH ÔNG VUA BÁN HÀNG CHÊNH LỆCH GIÁ VÀ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM VỚI THƯƠNG HIỆU RIÊNG:

– Bạn sẽ trở thành người bán hàng ăn chênh lệch giá hàng triệu sản phẩm.

– Trở thành Ông Vua bán hàng về những sản phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

– BOnus: Nhận được hàng ngàn từ khóa Hot có lượng search nhiều trên ebay, giải quyết được vấn đề list hàng mà ko có view và người mua hàng.

PHẦN BONUS:

– Cung cấp cho bạn TOOL tìm kiếm từ khóa HOT nhất, có lượng search cao của khách hàng.

– Cung cấp cho bạn TOOL thấy được những sản phẩm nằm trong TOP-SELLING trên ebay và amazon

– TOOL về tìm kiếm DEAL giá rẻ để FLIP trên AMAZON.

– Cung cấp cho bạn SOURCE DROPSHIPPING, SOURCE WHOLESALER , để bắt đầu bán hàng trên ebay, etsy và store của bạn.

ĐẶC BIỆT: ĐẠT THU NHẬP 200$, 500$ HAY 1000$ BẠN ĐẶT CHỈ TIÊU NÀO? TÔI SẼ CHỈ CHO BẠN CÁCH THỰC HIỆN VÀ ĐẠT ĐƯỢC CON SỐ ĐÓ???

Trong khóa học mình sẽ không cam kết bạn đạt được thu nhập bao nhiêu dù là 200$, 500$ hay 1k$, con số đó sẽ do bạn chọn, và tớ là người dẫn đường cho bạn đạt được con số ấy, và bạn nên biết rằng không có con đường nào giàu nhanh chóng mà ko trải qua khổ luyện lý thuyết và thực hành nhiều lần. Tuy nhiên bạn may mắn hơn tôi, khi có người dẫn đường đi, hơn là tự lò mò mà vấp ngã đến nối không đứng dậy nổi. Vậy uống cốc trà, hút điếu thuốc và từ từ đọc tiếp nào???

THỜI GIAN HỌC TRONG BAO LÂU:

– Để có 1 nghề nghiệp bạn phải mất 4 năm đại học hoặc 2 năm nghề, sau đó đi xin việc làm, còn không ở nhà ăn nhờ cha mẹ, thành người thất nghiệp và cầu mong 1 phép màu hay may mắn được ai ban cho.

– Vậy nghề này bạn học xong kiếm được tiền mà không cần phải đi xin xỏ ai cả, bạn sẽ học trong 10 năm, hay 5 năm,KHÔNG??? CHỈ 2 THÁNG

– TÔI CAM ĐOAN VỚI KHÓA HỌC CHI TIẾT VÀ CÓ CHIỀU SÂU BÀI BẢN, BẠN CHỈ MẤT HƠN 1 THÁNG LÀ HOÀN THÀNH, VÀ SAU ĐÓ BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CÙNG TÔI KHAI PHÁ MẢNH ĐẤT MÀU MỠ NÀY.

CÓ LẼ BẠN SẼ RẤT NHIỀU THẮC MẮC, NHƯNG ĐỪNG ĐỂ NHỮNG THỨ ẤY LÀM BẠN CHẬM CHÂN HAY DỪNG CHÂN TẠI CHỔ.

HỌC NHƯ THẾ NÀO??

 • CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW SUPPORT QUA PRIVATE GROUP SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.
 • Học trong vòng 7 buổi , SUPPORT 1 VS 1 Qua TeamView cho học viên
 • Đây là khoá học ra tiền và giá trị hơn số tiền bạn bỏ ra học rất nhiều.
 • Khoá học tương đương với 2000h thực tế của tôi, bạn bỏ ra 1 số tiền nhỏ để học lấy kinh nghiệm thành công và thất bại của tôi trong lĩnh vực Dropshipping.
 • Học qua skype thời gian 20h30-22h 2 buổi trong tuần.

TÔI KHÔNG BAO GIỜ TIN CÓ 1 KHOÁ HỌC NÀO ĐÓ CHỈ HỌC TRONG 1 HAY 2 NGÀY BẠN CÓ THỂ LĨNH HỘI ĐƯỢC TẤT CẢ KIẾN THỨC, VÀ TỰ KIẾM TIỀN ĐƯỢC. TIN VUI LÀ TÔI DÁM DÀNH 1 THÁNG TRỌN VẸN CỦA MÌNH ĐỂ CỐ GẮNG HOÀN THÀNH TẤT CẢ NHỮNG KỸ NĂNG VÀ CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN. VÀ TÔI CAM KẾT VỚI ĐIỀU ĐÓ.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY???

– Tốt nghiệp phải đạt mốc ít nhất 50$ doanh thu/ 1 ngày, đạt lợi nhuận Min 300$/ tháng cho 1 business.

– Đạt mức thượng thừa trong ngành, giải quyết được mọi vấn đề gặp phải khi action.

– Học Viên được hổ trợ nhà kho Bên Mỹ để đẩy hàng Việt nam sang Mỹ kinh doanh.

– Khóa học tương đương với 5000h tự tìm hiểu, Chi phí cơ hội cho những ai mún tiết kiệm thời gian tối đa.

Lợi ích học viên:

– Được support nguyên 1 năm với đội ngủ Mr Hope

– Được tham gia cộng đồng Dropshipping gồm 100 người đang thành công lĩnh vực.

————————————-

VÀ ĐÂY MỚI LÀ ĐỈNH CAO TRỊ GIÁ 10.000$ CUỐI CÙNG MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ TÔI.

—————————————

– Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy trị giá 50$

– Cách nghiên cứu thị trường và test thị trường có tiềm năng hay không trước khi order đơn hàng lớn trị giá 200$

– Học về cách xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao với Quy Mô phễu bán hàng và hệ thống Email marketing chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí trị giá 1.000$

– Cách kêu gọi vốn từ 20- 50tr từ người thân bạn bè,đối tác khiến họ không cưỡng được, phải cho bạn vay ngay lập tức.

– BONUS TƯ DUY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỰC KHỦNG SAU 7 NĂM KINH DOANH ONLINE CỦA TÔI – CÁCH MÀ TÔI KIẾM TIỀN TỪ BÀN TAY TRẮNG CÁCH ĐÂY 5 NĂM

===================================================================

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

CHỈ NHẬN 10 NGƯỜI/ LỚP

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

=========================================

MỘT SỐ REVIEW CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA:

reviews_Trang_Dinh

Học viên bình luận sôi nổi thắc mắc trong khóa học ở trong Group Support: và còn nhiều nữa …

Untitled-2

Và tranh luận trong lớp học diễn ra thường xuyên trong khóa học

Tranh luận Khóa 9 DropshippingComment trong quá trình làm của học viên

Review sợ khách mua hàng của Trieu Doan 01-08-2016Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016 1Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016Tranh Luận Khóa 9 Dropshipping ngày 01-08-2016

 

proof-thang-8-cuong-phamthang-8-tran-vinh

Tăng limit hàng tồn kho của học viên sau nửa tháng áp dụng tip: chú ý đây chỉ là 1 account được tăng 1500 items và giới hạn 13.644$ trong 1 tháng.

tang limit

 

SHOW 1 SỐ THÀNH QUẢ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC VÀ VUI MỪNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN TẠI KHOINGHIEPMMO.COM.

Proof Trân Phạm 8-04-2016

 

Proof Dropshipping 24-05-2016Proof hoc vien ngay 26-04-2016

Proof Khóa 9 Dropshipping

proo-thang-9-bui-viet-tienproof-hoc-vien-thang-9-huyproof-paypal-thang-9-huyproof-thang-9-anh-tram-leproof-thang-9

proof-amazon-hoc-vien

proof-amazon-phan-dinh-hien

 

proof-amazon-phan-dinh-hien-2proof-ebay-huy-thang-9proof-phong-thang-11

proof-amazon-thanh-myproof-ebay-report-thang-10proof-ebay-thang-10-mbwproof-fba-dropshipping

HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH QUẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH FBA AMAZON:

proof-amazon-thang-9

 

Tôi cam đoan rằng nếu bạn áp dụng tất cả những chiến thuật ,công thức tôi truyền đạt,và kiên trì hành động thì thành quả ngọt sẽ tới với các bạn càng nhanh.

VÀ CÒN NHIỀU GIÁ TRỊ KHỦNG KHÁC CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC DROPSHIPPING VÀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

Những câu hỏi của học viên:

1/ Huy ơi! Thế với Dropshipping này tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

2/ Lợi nhuận cho mổi sản phẩm là bao nhiêu phần trăm?

Trả lời:

Nó phụ thuộc vào loại sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn bán. Ví dụ về lĩnh vực điện tử hay thời trang thì lợi nhuận lớn hơn 100%, lĩnh vực tiêu dùng thì khoảng 20%. Cho nên việc lựa chọn đúng sản phẩm để bán là hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

3/ Tôi không giỏi công nghệ thông tin hay máy tính:

Trả lời:

Tôi xuất thân từ nhân viên kế toán, trước kia tôi nghĩ việc kiếm tiền trên mạng đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng về máy tính, như lập website, hay biết về code, phần mềm này nọ. Nhưng thực ra tất cả những kiến thức tôi dạy cho học viên đều không liên quan đến kỹ thuật máy tính, chỉ việc copy và paste theo công thức. Nó thực sự đơn giản và dễ làm, tôi sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống quy trình này.

4/Học Phí Là Cao Hay Thấp?

Trả lời: Chào bạn! Tôi sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để có được kiến thức này, Đây chính là tài sản là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, để thay đổi cuộc sống về tự do tài chính như tôi và đạt đến những ước mơ trong tương lai. Do vậy nếu đây là điều cản trở bạn tham gia với tôi đồng nghĩa bạn đang tự trả giá cho bản thân, trả giá cho tương lai, trả giá cho chính những người thân yêu trong cuộc sông này, Hãy để bạn bè người thân xung quanh bạn biết được giá trị thật sự trong chính bản thân con người bạn bạn đặc biệt như thế nào so với phần còn lại của xã hội?

– Nếu bạn muốn thay đổi hiện tại? bạn phải quyết định ngay hôm nay, Tương lai, cuộc sống sau này mới là của bạn? Tôi nghĩ bạn hiểu rõ bản thân và giá trị của bạn, bạn đang đam mê kinh doanh , bạn đang khao khát về nguồn thu nhập thụ động, thì hãy vượt qua rào cản này để tôi giúp bạn đạt được điều bạn chưa từng ước tới.

 

HỌC HỎI LÀ ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, ĐỂ CHỨNG TỎ CHO THẾ GIỚI THẤY ĐƯỢC TÔI ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO? TÔI CÓ THỂ TỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN NHƯ THẾ NÀO MÀ KO CẦN PHẢI LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG HAY GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC CHO BẤT KỲ AI NGOẠI TRỪ CHÍNH BẢN THÂN TÔI ?

 

==============================================================

XEM LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

CHỈ NHẬN 10 NGƯỜI/ LỚP

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

===================================================================

 

❗❗❗7 CÁI HOT CỦA MR. HOPE!

 • – ❌ KIẾN THỨC KHÓA HỌC LÀ DUY NHẤT, CHỨA ĐỰNG NHỮNG THÔNG TIN BÍ MẬT MÀ BẠN SẼ KHÔNG DỄ TÌM ĐƯỢC Ở BẤT KỲ ĐÂU!
  – ❌ CAM KẾT SAU KHÓA NÀY, HỌC PHÍ SẼ CÒN TĂNG LÊN NỮA, CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI BIẾT NẮM LẤY CƠ HỘI TRONG VÀI GIÂY PHÚT.
  – ❌ ĐẦU TƯ TÀI SẢN LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG.
  – ❌ HÃY NHỚ RẰNG TIỀN CÓ THỂ DỄ DÀNG THAY THẾ BẰNG NGUỒN KHÁC.
  – ❌ NẾU BẠN ĐANG TRONG VÒNG LẨN QUẨN VỀ TÀI CHÍNH, CHÁN NẢN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI HÃY ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC DẪN DẮT BẠN ĐỂ ĐI TỚI 1 NẤC THANG MỚI CUỘC ĐỜI!
  – ❌ TÔI ĐÃ BỎ RA HÀNG 100 TRIỆU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC SAU 5 NĂM VỚI NGHỀ, VÀ BÂY GIỜ NÓ LÀ CỦA BẠN KHI BẠN SỞ HỮU TRỌN BỘ KHÓA HỌC NÀY.
  – ❌ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRONG 2 TUẦN CAM KẾT KIẾM TIỀN NGAY VÀ LUN TRONG KHÓA HỌC SAU 2 TUẦN.

LÝ DO BẠN PHẢI THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY NGAY BÂY GIỜ?

 • Đây là chương trình giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững.
 • Chương trình này không phải là chi phí, mà bạn đang đầu tư vào tài sản, người giàu có luôn tập trung vào tài sản.
 • Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, bỏi vì bạn sẽ thu hồi lại học phí trong vòng 1- 2 tháng, và nâng cao thu nhập dài hạn.
 • Bạn đang là nhà đầu tư, có 1 vốn tiền nhàn nhã, tôi sẽ tư vấn bạn làm thế nào để gia tăng tài sản , tăng trưởng thêm 25% mổi năm.
 • Người thành công là người luôn biết chớp cơ hội đúng thời điểm
 • Và còn nhiều tư duy cực khủng trong kinh doanh hứa hẹn trong khoá học…

Bằng chứng sau 3 tháng bạn cũng sẽ đạt được thành quả như học viên này, hiện tại thu nhập thụ động 1 ngày là 20$.

PROOF-DROPSHIPPING-EBAY

Tôi tin rằng bạn đủ thông minh để chọn một người đáng tin cậy học hỏi, Một chuyên gia về mảng thu nhập thụ động online, và đủ tầm đi xa hơn nữa trong mảng kinh doanh. Bởi vì sứ mệnh của tôi là đồng hành cùng bạn.

Nguồn: khoinghiepmmo.com

LEAVE A REPLY