Làm thế nào để thực hiện SEO tổng thể.
5 (100%) 1 vote

Chắc giờ các bạn đang nghĩ  “để làm được seo tổng thể thì ta làm như thể nào phải không ạ, thường câu này được hỏi rất nhiều và giờ em sẽ giải đáp khúc mắc đó. Tốt nhất bạn đừng tự mầy mò, bởi vì bạn mầy mò đến mấy mất thời gian mà lại không mang tới hiệu quả như mình mong muốn nên tôt nhất hãy tham khảo & học hỏi các SEOer phải có quy trình SEO chuẩn. Nó sẽ có một kế hoạch  giúp SEOer dễ dàng hơn trong công việc của mình, bên cạnh đó giúp website nó được phát triển một cách bền vững & tốt, các bạn có thể áp dụng những bước này:

Bước 1: Hiểu rõ về website và phân tích từ các mảng

Các bạn đều có các công cụ khác nhau để có thể kiểm tra onpage như pingdom hay Analytics… và bạn hãy nhanh nhẹn xem luôn website của bạn đang đang bị mắc nỗi gì về seo. Thực hiện các bước này  mục đích để tìm ra các onpage nó chưa được tối ưu của SEO và các bạn sẽ tìm ra được các giải pháp khắc phục đó.

Bước 2: Hãy mất công một chút để nghiên cứu và phân tích từ khóa

Đây là một những bước quan trọng trong SEO nhằm xác định được từ khóa thông thích hợp, dụng, hiệu quả, và từ đó bạn  sẽ có thể đưa ra được chiến lược SEO rất hợp lý, thành công và hiệu quả thu được lợi nhuận.  Qua đây  ta có thể đánh giá được từ khóa nào khó hay dễ tìm và có độ cạnh tranh như thế nào với website của mình

Bước 3: Mầy mò tìm hiểu nghiên cứa đố thủ của mình

  1. Đầu tiên thăm dò được đối thủ của mình là thương hiệu nào, tìm hiểu kĩ như bọn nó đã tối ưu onpage chưa? Trang web của nó có cái gì đặc sắc mà thu hút được khách hàng, số lượng backlink tới trang web của nó như thế nào và kiểm tra cấu trúc trang web. Nó đã tối ưu chưa và tối ưu như thế nào làm đến đâu rồi.
  2. Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain tìm hiểu kĩ
  3. Backlink đến được Page lên top từ bao nhiêu Domain tìm hiểu kĩ
  4. Thăm dò số lượng backlink trỏ đến Page lên top, số lượng backlink trỏ lến toàn bộ tên miền.
  5. Điều tra PR, index, Alexa rank, tuổi thọ của domain

Bước 4: Hãy tối ưu onpage hãy dựa vào phân tích website

Hãy dựa vào các phân tích của website để các bạn có thể sẽ tìm được các nó tối ưu sao cho để hợp lí

Bước 5: Nhớ tối ưu hóa cấu trúc nội dung và website

Tránh việc lặp lại submit Website của bạn vào những công cụ tìm kiếm

Bước 6: Submit website để lên các công cụ tìm kiếm

Xác định những từ khóa chính, từ khóa phụ, độ phổ biến của backlink, nguồn backlink đa dạng, backlink từ các trang có độ tin tưởng cao,: 15 cấp độ liên kết website và 5 cấp độ liên kết bài viết, phổ biến liên kết trong liên kết nội bộ, tạo backlink (liên kết) qua lại giữa các trang trong cùng một site.

Bước 7: Xây dựng liên kết

Link về trang category

Link về sitemap

Link về các bài viết liên quan

Link về trang chủ

Link về tag

Bước 8: Quảng cáo website

Hãy trọn những trang web rao vặt nó có uy tín và có độ hiệu quả cao lượng truy cập lớn.

LEAVE A REPLY