Rate this post

Thiết kế logo giá rẻ đang là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi thiết kế logo cần lưu ý tránh những lỗi thường gặp dưới đây để có thể sở hữu được logo chất lượng

Nhận diện thương hiệu có thể nói là một phần tất yếu trong quá trình định hình và phát triển của một doanh nghiệp. Khi nhắc đến một thương hiệu người ta thường nghĩ đến điều gì đó quen thuộc và dễ nhớ nhất về thương hiệu đó. Điều quen thuộc và dễ nhớ không gì khác chính là logo. Thông qua nó người ta có thể phân biệt và nhận biết các doanh nghiệp với nhau, thậm chí có thể đánh giá một thương hiệu qua logo. Do đó, những thương hiệu lớn thường bỏ một số tiền lớn ra để thiết kế logo cho riêng mình. Đó là đối với thương hiệu lớn, còn với các doanh nghiệp nhỏ hay shop thời trang họ thường chọn giải pháp tiết kiệm hơn là thiết kế logo giá rẻ. Sau đây là những sai lầm cần tránh khi thiết kế logo giá rẻ, có thể doanh nghiệp sẽ cần đến trước khi đặt vấn đề chọn nơi thiết kế logo chuyên nghiệp.

Thiết kế logo giá rẻ không chuyên nghiệp

dich-vu-thiet-ke-logo-gia-re-chuyen-nghiepDù chọn thiết kế logo đắt hay rẻ bạn cũng nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Những đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có các gói thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ cho bạn lựa chọn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Một sai lầm tai hại thường gặp phải là các chủ shop hay doanh nghiệp nhỏ thường đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị nhưng ít chú trọng vào logo. Họ có thể dễ dàng tin tưởng một người bạn biết chút ít về thiết kế hay tự tay tạo cho mình một mẫu logo sơ sài, tệ hơn nữa họ sao chép các ý tưởng trong những cuộc thi thiết kế. Những điều đó sẽ đem lại hậu quả khôn lường, việc kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng, tệ hơn nữa là bạn sẽ gặp rắc rối về mặt pháp lí.

Thiết kế logo giá rẻ theo xu hướng

Xu hướng dù cho thời điểm đó bạn có thấy đẹp đến đâu dù mềm mại, góc cạnh thì nó luôn luôn thay đổi. Xu hướng là một thứ đến rồi đi rất nhanh chóng. Dù chọn thiết kế logo giá rẻ thì bạn cũng không nên mắc phải sai lầm này. Công việc của một nhà thiết kế logo là phải làm sao tạo ra được một bản sắc thương hiệu riêng và độc đáo cho khách hàng. Các thiết kế theo xu hướng thường sớm lỗi thời vì vậy nên cân nhắc kĩ trước khi chọn những thiết kế này.

Thiết kế cho chính mình hơn là làm cho khách

thiet-ke-logo-gia-re-o-dauLogo là biểu tượng đại diện cho một công ty vì thông qua logo doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng. Trong logo hàm chứa rất nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn khai thác. Vì vậy nhà thiết kế cần phải hiểu rõ được các ý tưởng của khách hàng mà tạo ra “sản phẩm của khách hàng” chứ không phải “sản phẩm của riêng mình”.

Tạo ra thiết kế phức tạp

Mục đích của logo là để lại dấu ấn cho khách hàng về thương hiệu của bạn. Một thiết kế phức tạp có khả năng sẽ đi ngược lại với mục tiêu đó. Tránh thiết kế logo của bạn với quá nhiều chi tiết và màu sắc. Càng đơn giản người xem sẽ càng dễ ghi nhớ về thương hiệu của bạn. Bạn có thể tham khảo qua biểu tượng logo của Nike, Apple và McDonald.

Thiết kế logo giá rẻ “lợi” nhiều hay “hại” ?

Thiết kế logo giá rẻ thường mang đến những dịch vụ và thường không mang lại chất lượng cao bởi “tiền nào thì của đó” . Những dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp thường đảm bảo về chất lượng, có cam kết đầu ra, có sự hỗ trợ thêm về các gói dịch vụ hay tư vấn thêm về xây dựng thương hiệu, gợi ý slogan kết hợp cùng logo

Logo chính là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp, cửa hàng hay công ty. Cũng như ảnh đại diện trên mạng xã hội, không ai muốn có một hình ảnh sơ sài kém thu hút. Do đó dù thiết kế logo giá rẻ cũng phải tạo được hình ảnh đẹp và ấn tượng trong mắt khách hàng.

LEAVE A REPLY