Học Marketing online

Internet là môi trường kinh doanh rất đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần hiểu rõ các công cụ, và có được chiến lược một cách khoa học Marketing Online hợp lý.

Marketing Online là gì ?

Marketing Online (tên gọi khác của: internet marketing, e-Marketing) là quá trình làm marketing trên môi trường internet. Kết quả là làm tăng doanh thu và khiến cho nhiều người biết, yêu mến thương hiệu của bạn.
Internet là nguồn tài nguyên, là môi trường kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Việt Nam đang có hơn 30 triệu người sử dụng Internet. Một con số rất ấn tượng để bạn có thể nắm bắt cơ hội và khai thác. Điều không may là hiện tại rất nhiều nơi đang lãng phí nguồn tài nguyên này hoặc có sử dụng thì vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hiệu quả của Marketing Online

Marketing online giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột vào quảng cáo là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác…

Marketing online giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Hiểu được vài trò của Marketing Online, kết hợp với chiến lược kinh doanh hợp lý, bạn sẽ có được sức mạnh vô biên. Ngay cả khi bạn không làm gì, hệ thống vẫn cứ làm việc và đem lại hiệu quả kinh tế cho bạn.
Đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và sở hữu hệ thống Marketing Online. Chương trình này rất thành công, là giải pháp tốt nhất cho hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới. Và chương trình này cũng giúp phát triển tốt công việc kinh doanh của bạn.
Chỉ trong vòng 03 giờ đồng hồ, bạn được nhận các giá trị:
     • Hiểu rõ sự kỳ diệu của các nguồn tài nguyên trên Internet.
     • Biết cách sử dụng các nguồn lực MIẾN PHÍ và VÔ TẬN của Internet.
     • 6 cách kiếm tiền trên mạng – TỰ ĐỘNG – ngay cả khi đang ngủ.
     • Và còn nhiều hơn thế nữa …
Ai nên tham gia khóa học Marketing Online này ?
     •  Bộ phận Marketing
     •  Bộ phận Sales
     •  Chủ websites