Phần mềm bán hàng miễn phí
5 (100%) 1 vote

Tại Việt Nam, cùng với ăn uống, bán lẻ thì kinh doanh các mặt hàng thời trang đang rất phổ biến. Hình thức này rất phong phú, từ mở shop nhỏ lẻ, mở chuỗi cho tới kinh doanh online trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các chủ cửa hàng vẫn đang quản lý theo cách thủ công là ghi sổ hoặc thống kê trên file excel. Điều này sẽ khiến chủ shop gặp khó khăn trong khâu quản lý hàng hóa và bán hàng.
Để giải quyết khó khăn này, Công ty Cổ phần MEPO CMS giới thiệu tới tất cả quý khách hàng phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn dành cho việc quản lý những cửa hàng, siêu thị mini, kho hàng… có mô hình vừa và nhỏ, có thể tải bản này về sử dụng, tiết kiệm chi phí, đặc biệt phần mềm rất dễ sử dụng được thiết kế theo đặc thù của mọi loại hình kinh doanh, được hỗ trợ miễn phí, và không hạn chế thời gian cũng như tính năng sử dụng…với nhiều tính năng ưu việt, giúp cho chủ cửa hàng thời trang quản lý shop tốt hơn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Để kinh doanh thành công sẽ có rất nhiều điều bạn cần thực hiện. Những việc quan trọng trong đó là việc quản lý thông tin khách hàng, tính doanh số bán hàng, quản lý kho, … Công nghệ thông tin phát triển mạnh khiến cho chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp thay vì thuê thật nhiều nhân viên để thực hiện những điều trên.

“MEPO CMS _ Đơn giản – Đáp ứng đủ nhu cầu – Tiết kiệm chi phí” Đó là phương châm xuyên suốt của chúng tôi khi tạo dựng ra bộ phần mềm MEPO CMS để hướng đến những đối tượng khách hàng khó tính trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Điểm ưu việt của phần mềm MEPO CMS có thể đáp ứng nhu cầu của các bộ phận trong shop, từ nhân viên bán hàng, thu ngân cho tới quản lý cửa hàng. MEPO CMS cũng phù hợp với mọi quy mô cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang. Với MEPO CMS, chủ cửa hàng có thể quản lý tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh như: Hàng hóa, mua hàng, kho cho tới các chương trình khuyến mại, quản lý nhân viên hay dòng tiền. Điểm khác biệt của MEPO CMS với những phần mềm khác là chủ cửa hàng có thể xem báo cáo về doanh thu, hàng tồn, công nợ,… nhanh chóng ngay trên smartphone, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tới cửa hàng. Đối với nhân viên bán hàng, tư vấn cho khách và kiểm tra hàng hóa (kích cỡ, màu sắc) theo yêu cầu của khách là nhiệm vụ bắt buộc. Hiểu được điều này, MEPO CMS đã tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ cho nhân viên bán hàng nắm bắt được tình hình hàng hóa theo mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những hạn chế dành cho các cửa hàng khi quản lý thủ công là việc kiểm kê hàng hóa. Hạn chế này đã được MEPO CMS giải quyết triệt để với tính năng sinh và quét mã vạch. Với MEPO CMS, chủ cửa hàng thời trang và nhân viên thu ngân có thể dễ dàng thống kê hàng nhập, hàng tồn, các kích cỡ, màu sắc của hàng hóa trong cửa hàng. Ngoài khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu cho các bộ phận trong shop, MEPO CMS cũng rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản. Phần mềm cũng có thể chạy được khi không có kết nối internet.
Nhân dịp ra mắt, Miễn phí dùng thử phần mềm MEPO CMS cho tất cả các chủ cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian quý báu của mình để trải nghiệm phần mềm bán hàng  miễn phí qua các tinh năng linh hoạt như nhập dữ liệu hàng hóa đơn giản, thanh toán nhanh chóng, cùng với đó là một hệ thống báo cáo đa dạng, thông minh, khoa học mang lại nhiều tiện ích cho nhà quản lý.

Các ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, 100% Tiếng Việt unicode, với hệ thống các phím tắt giúp thực hiện các thao tác nhanh, chính xác, hiệu quả.

Phần mềm quản lý hoàn toàn bằng mã vạch: In mã vạch, xuất bán hàng hóa bằng mã vạch giúp việc nhập xuất và kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Được thiết kế trên công nghệ .NET mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, tin cậy, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ.

Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, ngành hàng, …) theo tất cả các thông số.

Với hệ thống báo cáo chính xác từ tổng hợp, chi tiết đến báo cáo phân tích giúp bạn có kế hoạch phát triển kinh doanh trong tương lai.

Quản lý chương trình khuyến mãi, quà khuyến mãi, khách hàng VIP qua thẻ từ, thẻ quét mã vạch.

Quản lý linh hoạt việc kinh doanh với nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ trong và ngoài nước, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn – vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cấp hoàn thiện tính năng để tạo ra một bộ phần mềm tốt nhất giành riêng cho công tác bán hàng.

Một ưu điểm lớn của phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí chính là không mất phí sử dụng. Chủ shop thời trang có thể hoàn toàn không mất tiền mà vẫn được sử dụng phần mềm nhiều tính năng. Hơn nữa thao tác sử dụng rất dễ dàng với máy tính hay smartphone, cho phép các chủ cửa hàng có thể kiểm soát đơn hàng online mọi lúc, mọi nơi. Đây là phần mềm rất phù hợp với các cửa hàng thời trang nhỏ hay mới bắt đầu bán hàng online.

Điều đặc biết khác với những đơn vị phần mềm khác, khi sử dụng phần mềm MEPO CMS bạn không còn phải quá băn khoăn với việc bỏ ra hàng chục triệu đồng mới có thể sử hữu được một bộ phần mềm quản lý bán hàng ưng ý, trái lại bạn chỉ việc mỗi ngày bỏ ra số tiền vài nghìn đồng ngang bằng với cốc trà đá bạn đã có thể áp dụng được bộ phần mềm quản lý bán hàng tiên tiến nhất áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS áp dụng rất tốt cho các đơn vị kinh doanh sau:

Quản lý Cửa hàng bán lẻ

Quản lý hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Quản lý Siêu thị và chuỗi siêu thị.

Quản lý phân phối sản phẩm, nhà cung cấp

Quản lý theo xe lưu động

Quản lý kinh doanh điện tử điện lạnh, thời trang, mỹ phẩm

Quản lý vật liệu xây dựng

Với những tính năng nổi trội trên phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MEPO CMS tiếp tục khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong sứ mệnh mang tới những phần mềm hữu ích, giúp khách hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Truy cập vào trang web: https://phanmemquanlymepo.com/

Nhấn chọn: Download ứng dụng miễn phí hoặc liên hệ với tư vấn viên qua số 0994 955 000 để được hướng dẫn cài đặt và sử dụng

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG  –  CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

QUẢN LÝ THÔNG MINH  –  TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hãy nhanh tay liên hệ 0994 955 000 để được hỗ trợ sử dụng phần mềm MEPO CMS miễn phí!!!

SHARE
Previous articlePhần mềm quản lý hàng tồn kho
Next articleCách marketing facebook hiệu quả
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY