Phần mềm bán hàng siêu thị
5 (100%) 1 vote

Với một người kinh doanh mối quan tâm thường trực chính là doanh thu hàng ngày, lãi lỗ ra sao, kiểm soát tồn kho thế nào, làm sao để tránh thất thoát,… với rất nhiều vấn đề đặt ra nên phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS ra đời để giúp bạn kiểm soát tất cả các vấn đề trên, bạn có thể quản lý từ xa, cho dù bạn đi du lịch, hay ở nhà bạn vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng phần mềm bạn có thể vào website https://phanmemquanlymepo.com/

Phần mềm quản lý siêu thị MEPO CMS ra đời để giúp đỡ các quản lý của siêu thị có thể quản lý được khối sản phẩm khổng lồ một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Nói chính xác hơn là phần mềm này được thiết kế  chuyên biết dành cho các siêu thị, giúp các siêu thị tiết kiệm được thời gian và nhân viên trong việc nhập dữ liệu và phân loại sản phẩm. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong các cửa hàng, siêu thị giúp cho các chủ cửa hàng, quản lý siêu thị nắm được tình hình kinh doanh, từng mặt hàng, doanh thu, lợi nhuận,công nợ,… một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đối với người làm quản lý thì công việc quản lý siêu thị là không bao giờ đơn giản, dù là ở các siêu thị lớn hay nhỏ, do đó nếu như siêu thị của bạn không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì làm cho công việc của các nhân viên bán hàng, giao dịch bán hàng trong siêu thị của bạn diễn ra khó khăn hơn, công việc bị trì trệ. Nắm bắt được nhu cầu hiện nay MEPO CMS đã đưa ra phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế chuyên biệt dành cho siêu thị sẽ giúp cho các chủ cửa hàng, siêu thị quản lý nhân viên, sản phẩm hàng hóa một cách tốt nhất. Ngoài ra phần mềm quản lý siêu thị MEPO CMS được người sử dụng đánh giá rất cao

Tính năng hoàn hảo cho siêu thị:

Bạn đang sở hữu siêu thị mini hay những siêu thị lớn thì phần mềm quản lý siêu thị MEPO CMS sẽ giúp bạn quản lý và cung cấp các tính năng cơ bản: in hóa đơn, nhập xuất hàng hóa, thanh toán,… đến các tính năng cần sự chính xác và kế nối cao hơn giữa các cửa hàng về doanh số-  lợi nhuận và thông báo các báo cáo cần thiết cho kế toán. Màn hình bán hàng được thiết kế đặt ngay tại quầy để nhân viên bán hàng có thể thuận tiện thanh toán cho khách hàng ngay tại quầy, tiết kiệm chỉ trong 10 giây và tạo hóa đơn nhanh chóng. Phần mềm quản lý giúp bạn tạo được nhiều đơn hàng cùng lúc và thêm được nhiều thông tin khách hàng, từng mặt hàng đều được áp dụng thuế trên màn hình thanh toán. Phần mềm quản lý MEPO CMS tích hợp được nhiều tính năng, quản lý các combo hàng hóa: bánh kẹo, quà tết,… giúp bạn bán được nhiều hơn cho một khách hoặc bạn có thể xả được hàng tồn kho.

Ngoài ra bạn có thể quản lý được chi tiết: số lượng, giá cả, thuộc tính sản phẩm,… phần mềm quản lý bán hàng siêu thị MEPO CMS được tích hợp với cả cân điện tử sẽ giúp bạn tính được khối lượng và giá tiền các sản phẩm trong siêu thị: thực phẩm, rau củ quả,… mọi thông tin về khối lượng giá tiền của những loại thực phẩm, sản phẩm đó sẽ được in dưới dạng tem hoặc mã vạch để dán lên những sản phẩm qua đó nhân viên bán hàng có thể tạo hóa đơn nhanh chóng và thanh toán cho khách hàng thông qua tem và mã vạch. Trong quá trình thanh toán để hỗ trợ tối đa cho nhân viên bán hàng phần mềm quản lý siêu thị còn có thể kết nối với mọi thiết bị phần cứng như: máy in, máy in mã vạch, máy quét mã vạch,… giúp cho nhân viên bán hàng tiện lợi hơn bao giờ hết.

Trong những ngày nghỉ, dịp lễ, ngày cho chương trình giảm giá thì siêu thị của bạn thường gặp tình trạng đông khách nên xảy ra khách hàng đứng xếp hàng chờ thanh toán, nhưng khi siêu thị của bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì bạn không cần lo lắng, phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên quá trình thanh toán cho khách hàng trở lên nhanh chóng, nhân viên bán hàng chỉ cần thực hiện hai thao tác chọn sản phẩm và thanh toán chỉ trong vài giây là có thể thanh toán xong cho khách hàng của bạn.

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của siêu thị là quản lý hàng tồn kho. Siêu thị không thể quản lý được tồn kho nếu không có phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS giúp bạn xây dựng được quy trình quản lý kho đơn giản và hiệu quả. Các nghiệp vụ xuất – nhập – tồn rõ ràng, từ đó xác định được các mặt hàng nào kinh doanh tốt, mặt hàng nào tồn nhiều ít người mua. Bạn có thể mở thêm nhiều điểm thanh toán trong siêu thị tùy ý, đảm bảo việc thanh toán cho khách hàng nhanh nhất và vẫn có thể quản lý chính xác số tiền thu được của từng điểm và cả siêu thị. Thông thường, bạn phải có mặt ở siêu thị để kiểm tra doanh số, chi phí và tình trạng hàng tồn. Nhưng khi bản sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị MEPO CMS nó sẽ tự động tổng hợp các thông tin quan trọng này ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn bất kì lúc nào từ bất kì đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị đã và đang là công cụ hữu ích và đắc lực dành cho các siêu thị. Do đó, để công việc quản lý bán hàng siêu thị của mình trở nên đơn giản hơn thì hãy tích hợp ngay phần mềm quản lý bán hàng siêu thị MEPO CMS vào trong hệ thống cửa hàng, siêu thị của mình. Để việc quản lý bán hàng trở nên thuận tiện hơn, các chủ cửa hàng thường tìm đến những phần mềm bán hàng, được sử dụng trên máy tính giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa được bán ra, số lượng hàng hóa tồn kho mà không mất nhiều công sức, bên cạnh đó phần mềm bán hàng còn thống kê doanh thu theo từng ngày, theo tuần hay theo tháng cho người sử dụng

Phần mềm bán hàng siêu thị cung cấp bởi Công ty TNHH MEPO CMS.Với những ưu điểm của Phần mềm bán hàng siêu giá rẻ của công ty MEPO CMS

1.Giao diện đẹp mắt, sinh động

2.Cài đặt phần mềm:

– Việc cài đặt phần mềm: Dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi phục phụ tận nơi và hướng dẫn tận tình chu đáo cho người sử dụng.

– Phần mềm của chúng tôi hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành window hiện nay.

– Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng.

3.Tính năng sử dụng dễ dàng:

– Quý khách chỉ cần thao táo bằng chuột hoặc trên màn hình cảm ứng.

4.Giá của mỗi Phần mềm bán hàng siêu thị mini

Miễn phí sử dụng phần mềm trong vòng 6 tháng, từ tháng thứ 7 trở đi nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì sẽ thu phí duy trì là 750k/1 năm

5. Tính năng phân quyền quản lý người dùng

– Tính năng quản lý người dùng, phân quyền cho nhân viên bằng mật khẩu.

– Mỗi nhân viên trong cửa hàng có những nhiệm vụ khác nhau.

– Với mỗi nhân viên cụ thể bạn có thể cấp quyền hạn cho nhân viên trong phần mềm và nhân viên đó chỉ có thể thao tác trong quyền hạn của mình và không thể thao tác thêm những tính năng khác trong phần mềm .

  • Nhân viên thu ngân: Với nhân viên thu ngân nhiệm vụ là thu ngân thì bạn chỉ cần cấp quyền cho nhân viên này làm nhiệm vụ thu ngân trong phần mềm.
  • Các nhân viên khác: Với mỗi nhóm nhân viên khác nhau thì bạn chỉ cấp quyền cho họ ở những hạng mục khác nhau. Và họ chỉ có thể thao tác trên phần mềm với quyền hạn của họ và bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của phần mềm.

6. Tính năng báo cáo thống kê của Phần mềm bán hàng siêu thị mini

– Quý khách có thể dễ dàng phân quyền cho các nhóm nhân viên của mình.

– Chỉ bằng các thao tác nhấp chuột là bạn đã làm được công việc quản lý cửa hàng.

– Bạn có thể kiểm tra hiệu quả của các nhân viên, các nhóm nhân viên thông qua việc báo cáo chi tiết trong phần mềm của mình.

-Phần mềm của chúng tôi đã tạo ra tất cả các loại báo cáo cần thiết để bạn có thể quản lý cửa hàng của mình một các dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp:

  • Báo cáo thu chi
  • Báo cáo doanh thu theo sản phẩm:
  • Báo cáo doanh thu theo thời gian:
  • Báo cáo tồn kho, âm kho, chuyển kho.

7. Cơ chế hoạt động:

– Phần mềm bán hàng siêu thị mini Phần mềm của chúng tôi tích hợp chế độ hoạt động online và offline.Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm trong mọi điều kiện đường truyền mạng internet của bạn có ổn định hay không.

8.Tính năng quản lý từ xa Phần mềm Toàn cầu:

– Chúng tôi tích hợp tính năng quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động như Iphone, Ipad, Máy tính bảng và các dòng điện thoai di động giúp quý khách có thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0994 955 000

Mail: mepocms@gmail.com

Website: https://phanmemquanlymepo.com/

SHARE
Previous articlePhần mềm quản lý cửa hàng
Next articlePhần mềm gửi mail hàng loạt
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY