Phần mềm giám sát mạng lan | kiểm soát hiệu quả cao
5 (100%) 3 votes

Với nhu cầu giám sát và quản lý nhân viên của mình tại công ty hay cá nhân nào đó ngay tại công ty hoặc đơn giản hơn là việc giám sát con cái của mình khi sử dụng máy tính tại phòng riêng và muốn giám sát chúng ngay tại mạng lan trong gia đình mình. Chính vì nhu cầu này công ty chúng tôi cho ra phần mềm giám sát mạng lan đang phát triển rộng rãi mang lại hiệu quả cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay khá hiệu quả. Đây là lựa chọn phù hợp nhất giành cho gia đình, công ty, cá nhân và không phải ai cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất nếu như được lựa chọn theo đúng nhu cầu.

Bạn muốn sử dụng phần mềm giám sát mạng lan tại công ty muốn giám sát nhân viên hay tại gia đình khi bố mẹ muốn giám sát con cái. Biết được nhu cầu này công ty Viking đã cho xuất bản thêm phần mềm giám sát qua mạng lan với nhiều tính năng nổi bật mà bạn đang cần và quan tâm và muốn biết được người nào đó đang làm gì trên các bàn phím, nhật ký chat, ngăn chặn xem phim trực tuyến, giám sát thời gian sử dụng, cấm chơi game trực tuyến, cấm dùng USB … còn nhiều tác dụng nữa bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cá bạn các tính năng này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Bạn có thể tải và trải nghiệm phần mềm tại đây: http://vikingmonitor.com/

Tiếp theo bạn có thể tải phần mềm về máy tính của mình khi sử dụng như các phân mềm thông thường. Sau khi bạn đã tải về rồi bạn hãy vào trong file đã có và mở lên nó sẽ xuất ra các mục theo file đó.

Sau đó bạn kích vào hình có biểu tượng này.

Bạn sẽ thấy có cửa sổ hiện lên với yêu cầu xuất hiện một dãy id và key để kích hoạt cho phần mềm giam sát mạng lan được hoạt động. Ngay bây giờ bạn hãy gửi lại số id cho người đứng máy chủ  và họ sẽ gửi lại key đó cho bạn chèn vào ô còn trống yêu cầu key phù hợp với id đó. Các bước bạn đã hoàn tất sau khi đã cài đặt xong trên máy chủ bạn sẽ có giao diện mới với ất cả các máy tính đã được cài đặt và cấp key.

Ngay bây giờ bạn đã có thể kiểm tra được tất cả các máy đang làm gì và vào những website nào có đúng công việc đang làm hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ tất cả các tính năng phổ biến nhất mà phần mềm giám sát mạng lan đem lại.

 1. Giám sát, hỗ trợ giám sát màn hình, lưu, thông qua camera giám sát, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm (máy nhân viên).
 2. Giám sát và có thể cấm truy cập một số trang web, ghi lại các địa chỉ mạng (URL), chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.
  c. Giám sát từ xa các thao tác trên máy tính của mình và giống như thao tác trên máy nhân viên
 3. Giám sát, chạy các phần mềm có liên quan đến công việc, chỉ cho phép mở, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng…
 4. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất của nhân viên, côn cái hay một cá nhân chính xác đến từng phút)
 5. Sao lưu các tập tin, giám sát và cưỡng chế có giá trị đến máy chủ (tập tin WordExcel vv).
 6. Giám sát download băng thông trong mạng nội bộ chiếm dung lượng lớn, cho phép sẽ tự động ngắt mạng khi lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép. Nhân viên nào download nhiều nhất có thể thống kê mỗi tháng.
 7. Giám sát nhật ký chát bằng Google Talk, MSN, QQ, Yahoo …
 8. Giám sát các email gửi đi ( chức năng này chỉ có trong OsMonitor phần mềm giám sát mạng nội bộ, hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL).
 9. Giám sát, cấm dùng USB, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm chơi game trực tuyến.
 10. Giám sát khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, chính xác.
 11. Giám sát nhật ký ổ CD-DVD, cắm dút USB,giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Khi sử dụng phần mềm giám sát mạng lan mang lại cho bạn hiệu quả và hoàn hảo nhất và đây cũng chính là công cụ chính dành cho bạn.

Mục tiêu chính của phần mềm giám sát mạng lan giúp các bậc cha mẹ có thể thao dõi con cái, hay giúp các lãnh đạo quan sát được nhân viên trong công ty mình, tổ chức trên máy tính trong giờ làm việc, hay các doanh nghiệp. Dựa vào phần mềm đưa ra kết quả giúp các các lãnh đạo sẽ theo dõi được nhân viên trong công việc, và giúp con học tập tốt hơn.

Sau khi cài đặt phần mềm thành công bên trong máy tính phần mềm sẽ được tự khởi động trong máy tính cùng hệ điều hành windows, hoạt động ngầm định. Người được cài đặt không hề hay biết máy tính của mình đang bị giám sát và theo dõi.

Không có bất kỳ biểu hiện gì khi cài đặt phần mềm giám sát mạng lan vào và không xuất hiện biểu tượng nào trên thanh công cụ Control Panel. Do vậy người sử dụng không thể nào hay biết có phần mềm khác xuất hiện và không thể gỡ bỏ phần mềm trên máy tính của mình và cũng không thể gỡ bỏ được chúng. Như vậy chỉ có người cài mới có thể cấu hình và gỡ bỏ được phần mềm ra khỏi máy tính.

Với các tính năng đặc biệt đó mình đã giới thiệu ở trên của phần mềm giám sát mạng lan giúp cho bạn có thể lựa chọn và tham khảo phần mềm của chúng tôi khi bạn muốn sử dụng. Công ty chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đã đáp ứng phần nào đó nhu cầu cần thiết của các bạn và mong rằng đó là lựa chọn chính xác nhất khi sử dụng phần mềm lúc bạn cần đến và áp dụng cho chính công ty hay doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY