Phần mềm gửi email marketing miễn phí
5 (100%) 21 votes

Thời đại bây giờ công nghệ đã là 4.0, nhiều đơn vị công ty đã sản xuất ra phần mềm cải tiến như quét data khách hàng ở mọi hình thức khác nhau. Và bây giờ nhiều đơn vị đã có phần mềm gửi email hàng loạt giúp cho các khách hàng nhanh và tích kiệm thời gian trong việc marketing, tiếp cận được nhiều khách hàng. Đặc điểm của phần mềm gửi email này là khi mình gửi email đến cho khách hàng, khi họ mở email ra là mình sẽ nhận được thông báo từ phần mềm là khách hàng đã mở email. Đó cũng là phương tiện tích kiệm chi phí trong việc giao tiếp với những khách hàng có tiền năng và cũng như khách hàng hiện tại. Giao tiếp nhanh hơn, đặc biệt rẻ hơn và dễ tiếp cận được những khách tiềm năng. Đặc biệt cái này không quan trọng là bạn đang hoạt động theo những loại kinh doanh nào cũng áp dụng được để dùng ạ.

Lợi ích của việc email marketing

 • Thúc đẩy tăng doanh số của bạn: Bạn đang thắc mắc không biết mình gửi email cho khách hàng, khách hàng họ có mở ra để đọc tham khảo chưa? Bạn đang gặp thắc mắc về mấy vấn đề này phải không ạ? Nhưng đừng ngần ngại hãy sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn như gửi email hàng loạt và định hướng cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Khi bạn có sự tin tưởng của khách hàng rồi thì bạn bán hàng cho họ rất thuận lợi khách hàng có tiềm năng sẽ được định hướng và tin tưởng bạn. Hiệu quả khi bạn sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt sẽ tăng doanh số khá đáng kể.

Khi bạn muốn tiếp thị các mã giảm giá  hay muốn quảng cáo một sản phẩm mới ra thì bạn hãy dùng phần mềm gửi email marketing miễn phí hàng loạt để tiếp thị khách hàng đó chỉ trong vài giây và chi phí chỉ mất vài xu.

 • Tạo việc kinh doanh có thể lặp lại: Như bạn đã biết, nhiều tốn kém hơn để bạn có thể có một khách hàng mới và hơn nữa mình có thể quan tâm họ thường xuyên. Thường thì email marketing đó sẽ là 1 vũ khí của bạn khi nói đến việc giữa khách hàng. Và thường lẽ là có gì tốt hơn so với việc khách hàng đã mua hàng cho bạn 1 lần? và làm như thế nào để tiếp thị lại khách hàng cũ và giới thiệu cho những thành viên trong gia đình và giới thiệu cho bạn bè. Vậy nên hãy dùng phần mềm để gửi email hàng loạt cho đỡ tốn phí.

Ví dụ: khi khách hàng mua một chiếc tủ lạnh từ chỗ bạn. Thì lí do gì mà bạn lại không xin thông tin khách hàng để 3 tuần sau hay 1 tháng sau bạn có thể quảng cáo khuyến mại đặc biệt cho những khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng. Tiếp thị lại khách hàng cũ cũng đạt hiệu quả khá cao.

 • Tăng số lượng người đặt hàng: Tất cả các lĩnh vực kinh doanh, thường thì email cũng cấp có thể một cách tuyệt vời để bạn có thể tăng được số lượng của khách hàng tất nhiên bạn có thể dễ dàng đạt được khoảng 40% vào các giá trị đặt hàng trung bình của bạn khi bạn đã làm đúng cách. Thường thì nếu bạn là người cũng cấp đồ ăn, bạn có thể xin thông tin khách hàng hoặc dùng tool quét thông tin khách hàng để lấy email ta có thể dùng những email đó gửi hàng loạt cho họ tiếp thị về dịch vụ của bạn đang làm. Ví dụ như nho sấy hay mít sấy nhiều khách hàng họ không thể đến tận được cửa hàng mua trực tiếp bởi lí do nhà họ xa và họ bận việc. Đương nhiên họ chỉ cần cho thông tin khách hàng là chủ cửa hàng sẽ ship đồ đến cho họ về tận nhà, có thể tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Có thể tạo ra được doanh số khá hơn cho vấn đề đó. Như vậy sẽ có lợi ích hơn cho tất cả mọi người
 • Tăng doanh số bán hàng offline: Bạn đã bao giờ bán hàng online bao giờ chưa? Mình nghĩ các bạn đã có 1 cửa hàng nên các bạn nên không ai nghĩ đến việc bán hàng online phải không ạ? Nhưng các bạn nghĩ đã sai, việc bán hàng online mà bạn đã có cơ sở một cửa hàng offline nó rất hiệu quả cho việc kinh doanh online của bạn rất nhiều. Ví dụ khách hàng đến cửa hàng mua sản phẩm, điều hiển nhiên bạn sẽ xin thông tin của người mua hàng. Lúc này bạn sẽ có 1 tệp thông tin khách hàng để có thể tiếp thị lại khách hàng trong những ngày khuyến mại hay chăm sóc khách hàng. Bạn hãy sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí để tiếp thị lại khách hàng cũ, có thể họ sẽ mua sản phẩm một lần nữa hoặc có thể giới thiệu bạn bè và người thân của họ. Theo khảo sát gần đây đã có 60% nhiều người sử dụng internet là một cách thường xuyên hơn.

Khi bạn đã có một cửa hàng offline nhưng bạn không có website nhưng bạn có thể dùng bằng cách dùng phần mềm gửi email marketing miễn phí là cách tốt để có thể làm tăng số lượng khách hàng

 • Phản hồi khách hàng trung thực và có giá trị: Thật dễ dàng để bạn có được thông tin phản hồi của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của bạn bằng cách xin thông tin khách hàng. Bởi vì email là một hình thức giao tiếp, nhờ các địa chỉ email bạn có thể tiếp thị gửi một loạt email đến cho khách hàng. Ví dụ: nếu bạn gửi email hỏi rằng liệu họ nghĩ gì sản phẩm của mình và cách dịch vụ khách hàng của bạn. Lúc này bạn sẽ ngạc nhiên khi khách hàng phản hồi lại cho bạn nếu dịch vụ của bạn tốt.

Hãy chọn thời điểm tốt nhất để gửi email marketing.

Các bạn hãy xác định giờ và ngày tốt cho chiến dịch email marketing đó là điều vô cùng khó khăn bởi vì có các thời gian lí tưởng khác nhau đối với các ngành nghề và cũng có thể phụ thuộc vào những thời điểm của khách hàng bạn đang có.

Thế chúng ta phải làm như thế nào để có hiệu quả khi dùng phần mềm gửi email marketing hàng loạt ? Các bạn nên chọn các khoảng thời gian như sau:

 • pm – 9.am: thời gian này sẽ không hiệu quả, bạn gửi thời gian này khác gì thư của bạn vào mục spam.
 • am – 10.am: thời điểm này khách hàng họ hay mở thư bởi vì bắt đầu công việc lúc nào họ cũng phải kiểm tra hộp thư đến sẽ có gì mới hay không.
 • am – 12.pm: Thời gian này thường khách hàng tập chung vào công việc, nên không thể mở được những email đó.
 • pm – 2.pm: Đa phần khách hàng thường họ sẽ dành thời gian để nghỉ trưa để lướt facebook, đọc tin tức.. để giải trí hơn là mở email.
 • 2pm – 3pm: thường khách hàng họ sẽ tập chung vào những email liên quan đến công việc của họ.
 • 3pm – 10pm: Đây là thời gian phổ biến nhất họ sẽ mở những email khuyến mại và những email marketing

Với nhiều lĩnh vực khác nhau thì những thời điểm gửi email và có những email gửi tỉ lệ cao nhất cũng sẽ khác nhau. Để đạt hiệu quả khách hàng quan tâm đến email của mình thì hãy xây dựng cung giờ để gửi email nhé.

LEAVE A REPLY