Phần mềm gửi mail hàng loạt
5 (100%) 30 votes

Liên hệ: 0354.170.443 để được tư vấn, cập nhật trang website để được miễn phí phần mềm vikingsoftc.com.

Trên thị trường, chúng ta thường dùng các công cụ quét data khách hàng ra email và số điện thoại để tiếp thị khách hàng để quảng cáo sản phẩm của mình. Bằng cách marketing như vậy có đều có hiệu quả rất cao. Càng ngày nhiều đơn vị có tool quét email khác nhau để phục vụ những bác làm marketing. Nhưng vẫn có một số vấn đề mà nhiều người thắc mắc là: để tiếp thị khách hàng bằng email thì làm như thế nào để mình có thể chăm sóc họ bằng cách đó? Khi gửi mail nỗi lo lắng là chỉ sợ những mail đó không được vào hộp thư đến mà nó vào mục spam.

Có được mail của khách hàng sẽ có rất nhiều tác dụng cho chúng ta như:

 • Thường xuyên chăm sóc khách hàng bằng cách gửi mail
 • Thường xuyên gửi thông báo cho các đối tác của mình với số lượng lớn
 • Thường xuyên gửi hàng loạt mail cho nhiều người cùng 1 lúc, nhưng thấy mất thời gian và nhàm chán trong những thao tác đó.

Phần mềm quét mail có chức năng:

 • Tìm kiếm Email và Số điện thoại từ Google 193 Quốc gia
 • Tìm kiếm Email và số điện thoại từ Forum (Forum phải đăng nhập mới thấy Email)
 • Tìm kiếm Email và số điện thoại từ Facebook
 • Lọc Email sống, Chết và lọc Trùng
 • Tự động lưu, Cấu hình nhẹ và tìm kiếm siêu nhanh

Các bạn có thể tham khỏa những chức năng này để lấy mail đi marketing ạ

Mail Viking đang được nhiều người sử dụng rất nhiều và đánh giá cao về phần mềm này. Nó vừa có giao diện dễ hiểu đơn giản, có khả năng quản lí được những người đã nhận được mail và báo thành công. Thường những chiến dịch mail thì có thể thuận tiện marketing được cả bên nước ngoài ạ.

Và những hình thức marketing khá phổ biến này. Và các bạn đã tìm được phần mềm gửi mail hàng loạt , sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong biệc quảng cáo và sẽ tăng hiệu quả khi bạn dùng phương pháp marketing mail.

Với phương pháp này đó là một hình thức quảng cáo không mất thời gian và chi phí của nó thấp không tốn tiền của và kết quả lợi nhuận sẽ cao. Và hình thức này cũng đã là hình thức quảng cáo marketing trong tương lai. Chính vì vậy, bạn nên cần biết cách tối ưu hóa  về việc kết quả của phần mềm gửi mail hàng loạt để được thành công.

Phần mềm gửi mail hàng loạt có những chức năng như:

 • Gửi không giới hạn, có thể gửi tối đa 1 triệu mail/1 ngày. Và không bị spam hay xóa mail
 • Có thể giúp được các bạn cá nhân hóa được khách hàng, có thể gửi tới khách hangfc ủa bạn nhiều nội dung khác nhau
 • Có thể cho bạn số lượng thống kê như số lượng người mở email, cụ thể gửi email và thời gian được mở mail cho bạn. Chi phí rất thấp, chỉ có 4 đồng/1 email.
 • Tăng sự nhận biết của các khách hàng với thương hiệu của bạn khi dùng phần mềm gửi mail hàng loạt
 • Sức mạnh tổng hợp với google analytics, xử lý trả lại, danh sách liên lạc, trình biên tập HTML
 • Cá nhân email cho tệp khách hàng, tái sử dụng các chiến dịch mail số lượng lớn, loại bỏ và sử lí các email bị trả lại, xây dựng cơ sở dữ liệu, gửi hàng loạt trong vòng vài giây.

Trình soạn thảo Email của UltraMailer cho phép: chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email, nhận các thông báo khi có người mở Email của bạn; tùy chỉnh màu sác, kích cỡ, font chữ; thêm chữ kí DKIM vào Email; mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Cớ tới 340 mẫu Email Marketing sãn và uôn được cập nhật; tự động lọc các Email chết trước khi gửi; thay đổi bố cục Email dễ dàng; đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email; thêm các mẫu Email Marketing.

Thay vì việc tốn kém để các bạn đào tạo đội ngũ nhân nhiên của bạn thì thay vào đó bạn hãy tự mình làm chiến dịch marketing email và bằng hình thức gửi mail hàng loạt và tự động. Bởi nó sẽ cung cấp cho bạn 1 giao diện dễ dàng và tiện lợi  cho bạn. Ngoài các tính năng phổ biến của phần mềm hỗ trợ gửi mail hàng loạt cho phép bạn gửi email không giới hạn. Cũng cho phét quản lí thông tin khách hàng gồm: Tên và dữ liệu sẽ liên quan tới các khách hàng mà trên email của bạn ạ.

Phần mềm gửi mail hàng loạt nó rất hiệu quả, có thể giúp bạn tối ưu hóa được các kết quả chiến dịch marketing email. Nếu bạn muốn thật thành công mà mất phí không tốn kém mà đạt hiệu quả lại không mất thời gian thì bạn hãy bắt tay và dùng phần mềm này bạn sẽ thành công về mặt marketing. Để có thể thành công hơn trong việc quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu  các khóa học Facebook Marketing của chúng tôi.

Một số cách hiểu về tính năng tự phản hồi

Như vậy, bạn có thể thiết lập một thư tự phản hồi để gửi đi ngay lập tức để có thể đăng kí. Điều này có thể nhận biết về một chương trình khuyến mại để dành co những người mới.

Khi khách hàng phản hồi lại bạn có thể giới thiệu về sản phẩm của mình

Bạn có thể gửi đi một chiến dịch email.  Tăng tỉ lệ kết quả và tỷ lệ click như lượng người đăng kí, lượng người download và doanh số bán hàng.

Có thể tạo được sự khách biệt với những đối thủ cạnh tranh và có thể gây được chú ý cho khách hàng

Sử dụng video là cách tốt nhất để hướng dẫn khách hàng của bạn để có thể nắm bắt được cơ hộ và kiến thức. Tăng lượng khách hàng có tiềm năng. Có thể giảm được chi phí hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Khi tạo video bạn gặp rất  khó khăn ví dụ như năng lực IT trong doanh nghiệp của bạn còn hạn chế. Vì vậy, để tạo một video thiệu về doanh nghiệp. Và bạn không làm được điều đó thì phải thuê công ty truyền thông để làm cho mình thì đây là vấn đề về chi phí.

Mặc dù kết quả không được  như mong muốn và hiệu quả chiến dịch của email chưa cao, khi bạn bắt được xu thế này và đi trước đối thủ cạnh tranh và trên thực tế có rất nhiều cách để doanh nghiệp vượt qua được điều đó. Trên google có rất nhiều đơn vị cung cấp các công cụ để bạn thực hiện.

Chúc các bạn thành công!!!

SHARE
Previous articlePhần mềm bán hàng siêu thị
Next articlePhần mềm quản lý hiệu thuốc
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY