Rate this post

Gửi tin nhắn hàng loạt giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, vượt qua đối thủ cạnh tranh. Chăm sóc tập khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Với SMS Pro – Phần mềm gửi tin nhắn tự động của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được doanh thu và cả thương hiệu vượt ra ngoài các đối thủ cạnh tranh của bạn!

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt có các chức năng sau :

– Gửi tin nhắn với số lượng cực lớn. Nhập danh bạ tự động từ file: Excel, text.

– Gửi tin nhắn hàng loạt đến tên từng người,với nội dung khác nhau trong cùng 1 thời điểm.

– Dừng 1 khoảng thời gian nhất định trước khi gửi tin tiếp theo. Tránh tình trạng bị chặn bởi nhà mạng.

– Có thể nhận nhiều USB một lúc giúp khách hàng cải thiện tốc độ gửi tin và chi chí gửi tin, chỉ với 70đ – 100đ/tin

– Update liên tục, bảo hành vĩnh viễn các chương trình, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình gửi tin.

Hiện nay, với việc bùng nổ công nghệ, số lượng người sử dụng di động ngày càng cao, trung bình tại việt Nam 1,5 thuê bao di động/ 1 người dân đã chứng tỏ điều đó.

Các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ đều quan tâm đến việc gửi sms marketing (phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt bởi đây là thị trường cực kì tiềm năng.

Kéo theo đó là các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí cũng được quan tâm bởi đối với 1 doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong bài viết này, Viking Facebook Tool  sẽ gửi tới bạn 2 phần mềm gửi tin nhắn miễn phí của nước ngoài được đánh giá rất tốt dành cho doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Viking Facebook Tool  với rất nhiều chức năng khác nhau và vô cùng nhiều tiện ích.

Phần mềm Viking Facebook Tool  được phát triển bởi Công ty Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam.

Viking Facebook Tool  cho phép gửi đi 100 tin nhắn miễn phí trong 1 tháng với các tính năng chính của phần mềm nhắn tin như:

Gửi tin nhắn dễ dàng với giao diện cực kì đơn giản

Thiết lập các chiến dịch gửi tin nhắn tự động theo ngày tháng

Dễ dàng đính kèm hình ảnh cho bất kì chiến dịch nhắn tin nào với 1.200 kí tự

Tin nhắn 2 chiều, cho phép nhận phản hồi từ khách hàng

Tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khi đến ngày sinh của khách hàng

Báo cáo hiệu quả gửi tin nhắn

Xây dựng các link liên kết ngắn trong văn bản .

Địa chỉ email không tồn tại

Một trong những lý do phổ biến khiến email bị báo cáo là không thành công là do địa chỉ email được gửi đến không tồn tại. Có thể người nhận đặt một email giả mạo hoặc lỗi đánh máy. Dù bằng cách nào, nếu địa chỉ không tồn tại, email không thể được gửi đến.

Khoảng trống trong địa chỉ email

Mặc dù đây không phải là lỗi đánh máy, một khoảng trống trong địa chỉ email có thể khiến email thất bại. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều ngăn người dùng thêm một khoảng trống vào địa chỉ email của họ vì lý do chính xác này: nó khiến việc gửi đi không đáng tin cậy. Tuy nhiên, một số miền tùy chỉnh có thể cho phép điều đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến email của bạn. Bất kỳ khoảng trắng hoặc lỗi chính tả nào trong email sẽ bị gắn cờ cho email đó.

Nội dung email có kích thước quá lớn

Điều này khá đơn giản. Nếu email của bạn quá lớn, máy chủ bạn gửi đến có thể từ chối nó. Hãy đảm bảo giữ email dưới 15KB. Để giúp kích thước email ổn định, không sử dụng hình ảnh được mã hoá Base 64 và đảm bảo rằng bạn không sử dụng dữ liệu hình ảnh thô.

Bị đánh dấu bởi bộ lọc spam

Mặc dù bạn có thể đã soạn thảo email của mình để không bị bộ lọc spam thu thập, một số máy chủ có thể có các giao thức cao hơn các trình duyệt khác. Nếu một email được gửi trực tiếp đến bộ lọc spam, nó sẽ không được nhận bởi khách hàng và sẽ coi như là gửi không thành công.

Máy chủ thư không tồn tại

Điều này là phổ biến trên các tên miền tùy chỉnh. Nếu bản ghi MX bị thiếu, hệ thống sẽ không thể cho biết máy chủ là gì và sẽ đoán tốt nhất về cách gửi email đến nó. Nếu hệ thống đoán chính xác, email của bạn sẽ được gửi đi nhưng nếu đoán sai thì email sẽ không thành công.

Máy chủ thư từ chối email

Điều này không xảy ra thường xuyên, nhưng nếu ai đó có các quy tắc tùy chỉnh được thiết lập trên máy chủ thư của họ thì có thể khiến máy chủ từ chối email của bạn.

Máy chủ đang bận

Nếu máy chủ bận, hệ thống sẽ thử gửi email của bạn 10 lần. Nếu máy chủ đang bận cho tất cả những người thử lại, email gửi được báo cáo là không thành công.

Máy chủ đã vượt quá hạn ngạch

Nếu máy chủ đã đầy và không thể nhận bất kỳ email mới, việc gửi sẽ không thành công. Điều này thường xảy ra khi mọi người không kiểm tra/xóa email trong một khoảng thời gian dài.

Bạn đã biết cách để chiến dịch phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của mình đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS sao cho hiệu quả nhất dưới đây!

Sở hữu được tập hợp dữ liệu khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của bạn:

– Tìm hiểu khách hàng để có được các đối tác có khả năng sử dụng thương hiệu của công ty cho chiến dịch SMS Marketing tránh sự bức xúc của những đối tác chưa có nhu cầu và giảm chi phí cho công ty.

– Cái mà bạn cần nắm bắt là gì để khách hàng có khả năng tiếp cận với sản phẩm của bên công ty. Nắm bắt được thông tin đối tác như độ tuổi, giới tính, sở thích, nghề nghiệp… do đó, từ đó, lúc này phân loại từng nhóm đối tác sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng.

– Các công ty có thể lấy thông tin này qua chương trình lấy phản hồi khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm, khảo sát các nhóm đối tác khác nhau, hoặc trao đổi thông tin khách hàng với các đối tác có các mặt hàng tương đồng. Cách nhanh hơn bạn có thể dùng phần mềm quét số điện thoại theo mục đích của mình.

SMS Marketing phải thật sự phù hợp với khách hàng:

 

– Đừng gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng để lộ rõ mục đích giới thiệu sản phẩm. Tốt hơn hãy cung cấp cho đối tác một thông tin gì đó hữu ích với họ sau đó là trình bày dịch vụ, thấy mình sẽ cần có nó.

– Nên để lựa chọn cho đối tác là có nhận sms quảng cáo hay không để khách hàng thấy mình được tôn trọng. Nên gửi các tin nhắn tỏ ra quan tâm tới người tiêu dùng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, dịp lễ trong năm….

– Nội dung SMS không nên quá dài, đưa ra đầy đủ và nổi bật thông tin sản phẩm, nhắm đúng những tiêu chuẩn của SMS Marketing.

Chọn một dịch vụ phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt uy tín:

– SMS Marketing đòi hỏi phải có kinh nghiệm để thực hiện nên cách tốt nhất là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tin.

– Nếu bạn muốn tự mình làm công việc này thì lựa chọn cho bạn là sử dụng phần mềm gửi SMS Marketing. Bạn sẽ kiểm soát được nội dung quảng cáo, tiền phí, đối tác tiềm năng và đặc biệt hiệu suất của chiến dịch sẽ là tốt nhất.

Phần mềm gửi SMS Marketing cũng đơn giản cho người sử dụng, giao diện và chức năng phù hợp với nhiều ngành nghề đang hoạt động hiện nay

Trên đây là những kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả.

Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam

Miền Bắc: P.4 Lầu A KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

E-mail: admin@chothu.com

Website : chothu.com/vi

Hotline: 099.578.8000

SHARE
Previous articlePhần mềm quản lý kho
Next articlePhần mềm gửi email marketing miễn phí
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY