Phần mềm lấy email từ facebook
5 (100%) 1 vote

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều phần mềm lấy email khách hàng nhưng đa số cách lấy email từ khách hàng hiệu quả và nhanh nhất chỉ có từ Facebook. Với phần mềm lấy email từ facebook giúp người dùng tiết kiệm thời gian, đạt hiệu quả trong ads, marketing,..

 1. Có rất nhiều cách lấy Email từ Facebook ví dụ như :
 • Từ các thành viên trong group, fanpage,..
 • Từ người like và cmt bài post
 • Từ người like và cmt bài post trong group, fanpage hay bên đối thủ
 • Từ bài post khách hàng để lại email
 • Từ tệp UID có sẵn
 • Từ bạn bè trên facebook
 1. Cách sử dụng tệp Email đó như thế nào
 • Lấy tệp Email có sẵn để chạy ads, sms…
 • Lấy tệp Email có sẵn để san messenger
 • Lấy tệp Email có sẵn để gửi thông điệp chức mừng khách hàng

Đây là một trong những hướng dẫn cần thiết nhất của Gmail cho người mới bắt đầu cần biết. Nếu bạn sử dụng email hay bất cứ loại hình tài khoản online nào và không cần phải lo lắng về bảo mật, bạn hãy xem hướng dẫn này. Gần như mỗi tuần, các tin tức gửi đầy đến các tài khoản qua các lỗ hổng bảo mật. Quá dư thừa khi phải nói ra điều này, đối với Gmail, bảo mật là một trong những đề tài quan trọng nhất mà bạn cần thiết phải tìm hiểu.

Tiếp theo, tìm hiểu về tầm quan trọng của việc xác thực người dùng. Kỹ thuật xác thực người dùng là cách Gmail tìm ra được đó có thật sự là bạn đang dùng tài khoản đó hay không. Những cách này bao gồm những câu hỏi bảo mật, mã điện thoại và những phương pháp khác nữa.

Những hướng dẫn email Gmail này bắt đầu bằng việc tập trung vào phần mật khẩu. Tìm hiểu về sự khác nhau giữa một mật khẩu mạnh và một mật khẩu yếu. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể học cách lưu trữ mật khẩu an toàn hơn

Hướng dẫn email hữu dụng này sẽ tiếp tục giải nghĩa những cảnh báo bảo mật khác mà bạn nên biết. Phần này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách thay đổi mật khẩu và cách thức thiết lập xác minh 2 bước.

Hãy tìm hiểu Gmail sâu hơn nữa. Để khám phá hướng dẫn quan trọng của Gmail

Đã bao giờ bạn muốn gửi cho ai đó một lá thư bằng email – và nhận ra rằng bạn đã làm mất địa chỉ email của họ? Tạo và quản lý danh sách liên lạc trong Gmail của bạn là một cách chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có những thông tin mà bạn cần.

Trong bài hướng dẫn Gmail cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ tiếp thu được những điều cần thiết để quản lý một danh sách liên hệ của mình. Bắt đầu bằng việc xem bản quay video trực tiếp trên màn hình để biết cách thao tác cơ bản. Tiếp theo, xem lại phần hướng dẫn được viết ra.

Khám phá cách nhập vào những liên hệ, cách tự mình thêm vào những liên hệ mới, và cách để xây dựng những nhóm liên lạc trong Gmail. Thêm vào đó, bài hướng dẫn này liệu kê cho bạn những cách thực tiễn để bạn có thể sử dụng nhóm liên lạc.

Điều này có ý nghĩa gì với người gửi?

Chúng tôi khuyên bạn nên xóa mọi người nhận có địa chỉ @ facebook.com trước ngày 1 tháng 5 để tránh bị trả lại quá mức hoặc các vấn đề về khả năng giao hàng khác. Nếu một phần lớn người nhận của bạn sử dụng địa chỉ facebook.com hoặc nếu bạn thấy sự tham gia chắc chắn từ người nhận facebook.com, bạn có thể muốn yêu cầu những người nhận này cung cấp địa chỉ email mới. Ngoài việc gửi chiến dịch bằng bộ tính năng Chiến dịch tiếp thị mới của chúng tôi , bạn cũng có thể thông báo cho khách hàng của mình thông qua biểu ngữ trong ứng dụng hoặc lời nhắc khác để hỏi địa chỉ cập nhật.

Nói chung, SendGrid khuyến cáo không nên gửi đến các địa chỉ được lấy từ các hồ sơ truyền thông xã hội. Điều này là do các địa chỉ email thường không cập nhật hoặc chúng không phải là địa chỉ chính của người dùng phương tiện truyền thông xã hội. Sẽ tốt hơn nhiều khi yêu cầu khách hàng cung cấp hoặc xác thực địa chỉ mà họ muốn sử dụng để nhận tin nhắn. Bạn cũng muốn không bao giờ cạo địa chỉ từ hồ sơ truyền thông xã hội mà không có sự cho phép của người nhận. Điều này không chỉ vi phạm Chính sách email của SendGrid mà còn có thể khiến bạn bị liệt vào danh sách đen !

Hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được nhiều địa chỉ như thế này

Đây cũng là thời điểm tốt để phản ánh về cách các địa chỉ @facebook.com tìm thấy đường vào danh sách của bạn. Vì dịch vụ không bao giờ thấy việc áp dụng rộng rãi, chúng tôi thường nghe rằng các địa chỉ nằm trong danh sách khi dữ liệu hồ sơ Facebook được sử dụng để đăng ký trước hoặc đăng ký.

Ngoài việc lọc lấy email đó thì khi bạn đã có Email thì nó còn chức năng lọc các Email trùng lặp. Email trùng lặp là như thế nào?  Có nghĩa rằng nếu trong các Email đó nếu có 2 hay nhiều Email trùng lặp, giống nhau thì nó sẽ tự động loại bỏ Email trung lặp đó.

Như bạn đã thấy nhiều người hay sử dụng cách lấy Email trên bình luận Facebook như là: Các bạn để lại Email mình gửi bộ tài liệu marketing, chia sẽ bí kíp,.. Đấy như bạn thấy với hình thức này thì rất nhiều bạn đã để lại bình luận. Vậy một câu hỏi đặt ra là với 10 bạn để lại Email thì bạn làm như nào. Cách đơn giản, nhanh nhất đó chính là sao chép từng dòng một để lọc ra được Email. Vậy giả sử rằng với 1000 lượt bình luận trong đó có Email thì bạn giải quyết như nào? Copy từng dòng bình luận  một à bạn? Mình thấy cách này mất khá nhiều thời gian và nhàm chán. 1000 bình luận thì thời gian đâu để lọc được các email, và trong quá trình bạn lọc chẳng lẽ không sai sót gì sao.

Nhưng với chúng tôi thì nó quá đơn giản dù có 1 triệu hay 2 triệu bình luận chưa email thì chúng tôi cũng lấy được nó mà k hề tốn nhiều thời gian.

Vậy để giải quyết được vấn đề trên, mình xin được gửi tới bạn một Tool khá hay có tên là Viking Facebook Tool. Tool này sẽ giúp bạn lọc ra được các Email có trong một đoạn chuỗi văn bản nào đó. Như bạn thấy hình hình dưới đây. Mình chỉ cần cop đường link URL bài viết đó rồi vào phần mềm với chức năng Find UID comment  a post: Quét những comment để lại email trên bài post

 • Trong mục Find UID chọn Comment Data On Post
 • Import From File: Import list UID các bài post cần lấy UID comment
 • Import From URL: Import link các bài post cần lấy UID comment
 • Chọn Scan UID để tiến hành quét UID comment bài post (Chọn Get Total Friend để get tổng bạn bè của UID được quét đó)

Bạn sẽ có ngay tệp Email được lọc từ các bài viết của mình hay cả bên đối thủ mà không tốn thời gian copy từng email một.

Phải nói là tool này cực kỳ dễ sử dụng luôn, nhìn vào giao diện là thấy ngay chả có cái con khỉ gì phức tạp cả =))

Khi tool làm việc xong dữ liệu thu về sẽ hiển thị ngày phía dưới và xuất tự động. Điều đặc biệt là tool nhẹ như lông hồng chỉ vỏn vẹn 84,3 kb và sạch sẽ không có virus hay vi riết gì hết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

Facebook : https://www.facebook.com/phuongthu53

Fanpage:https://www.facebook.com/marketingtoool/

Website : https://quangcaotrenfacebook.vn/

Call & Zalo : 0355.178.352

Xin cảm ơn !!!

 

LEAVE A REPLY