Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản miễn phí
5 (100%) 1 vote

MEPO CMS là ứng dụng phần mềm đa chức năng được áp dụng vào quản lý các doanh nghiệp đa ngành với từng hạng mục chuyên dụng

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay, với giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng, MEPO CMS chính là phần mềm cứu tinh đắc lực dành cho các nhà kinh doanh đang tìm kiếm một công cụ để hỗ trợ quản lý doanh nghiệp của mình.

1.Đối tượng áp dụng

*) Siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm

*) Cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, thời trang

*) Trung tâm điện thoại, điện tử

*) Tiệm bánh, thực phẩm

*) Nhôm kính, sắt thép

*) Nhà thuốc, xe máy, ô tô, phụ tùng

*) Nội thất, sản xuất

*) …..

  1. Các tính năng nổi bật

*) Chức năng Nhập hàng: giúp bạn sử dụng và quản lý triệt để thông tin một cách chính xác. Tính giá thành sản phẩm để đưa ra doanh thu thuần, lãi,….

*) Việc xuất kho – Bán hàng là công việc thường xuyên xảy ra, mang tính liên tục của cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Vì vậy nó rất quan trọng và cần phải xử lý một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ giúp bạn xử lý thông tin và số liệu xuất ra một cách chính xác và kịp thời

*) Kiểm kê toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được phần mềm kho thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kê mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công

*) Cho phép truy cập từ báo cáo tổng hợp đến báo cáo chi tiết,

*) Hệ thống giúp người sử dụng (người quản lý doanh nghiệp) quản lý và theo dõi hàng hóa, tiền tệ,… một cách chính xác và nhanh chóng. Người quản lý có thể kiểm tra doanh thu trong ngày, tuần, tháng ,… Kiểm tra số tiền khách hàng nợ,…

*) Phân quyền người dùng.

*) Hỗ trợ kết nối nhiều máy bán hàng cùng lúc và các thiết bị chuyên dụng khác (máy in, máy quét,…)

*) khuyến mãi đa dạng

  1. Chức năng chính phần mềm bán hàng đơn giản miễn phí

* Quản lý nhập – xuất – tồn kho

+ Quản lý chi tiết nhập hàng

+ Quản lý chi tiết xuất hàng

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Sổ chi tiết vật tư

* Quản trị hệ thống phần mềm bán hàng miễn phí

+ Bảo mật với phân quyền theo người dùng

+ Khai báo thông tin công ty

+ Xuất dữ liệu ra excel

* Bán hàng, công nợ phải thu

+ Bán lẻ, bán sỉ

+ Tích hợp bán hàng quét mã vạch

+ Quản lý đơn đặt hàng, hàng bán trả lại

+ Quản lý doanh thu theo thời gian, ngày/tháng/năm

+ Quản lý chi tiết, tổng hợp doanh thu

+ Báo cáo doanh số theo khách hàng

+ Biểu đồ phân tích doanh số

+ Quản lý công nợ phải thu theo khách hàng, theo hóa đơn

* Quản lý thu chi, sổ quỹ

* Mua hàng, công nợ phải trả

+ Quản lý đơn đặt hàng nhà cung cấp

+ Quản lý chi tiết, tổng hợp công nợ phải trả nhà cung cấp

+ Quản lý chi tiết, tổng hợp công nợ theo hóa đơn

+ Báo cáo tổng hợp công nợ nhà cung cấp

*Quản lý khuyến mãi: có thể chiết khấu theo phần trăm hoặc trừ trực tiếp số tiền

  1. 4. Hình ảnh đại diện phần mềm

 

  1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng đơn giản miễn phí

*. Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm này giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh thì cần có một quá trình dài. Nhân viên của bạn sẽ dễ dàng thao tác giúp năng suất công việc đạt hiệu quả cao hơn.

*. Phù hợp với doanh nghiệp

– Một lợi thế quan trọng của một phần mềm quản lý hoạt động bán hàng là nó có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và bạn có thể dễ dàng lên chương trình cho nó để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

-Hệ thống sẽ có một chế độ quản lý tập trung quy định các quy trình kinh doanh, giảm chi phí sản xuất và kiểm soát hàng tồn kho.

*. Cải thiện khả năng quản lý

– Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí là giúp cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Người đứng đầu kinh doanh ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống và điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

*. Xử lý một khối lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn

Phần mềm bán hàng miễn phí trở nên khá tiện dụng khi bạn đang phải đối phó với khối lượng dữ liệu lớn. Doanh nghiệp sẽ không phải đối mặt với tình trạng thiếu thời gian hoặc lãng phí hàng tồn kho.

*.Nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Phần mềm quản lý bán hàng cũng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động. của doanh nghiệp. Với phần mềm bán lẻ, mọi thao tác được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột, giúp nhân viên bán được khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn. Việc thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách rất nhanh chóng và chính xác, khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu

*.Độ chính xác, tin cậy cao

– Phần mềm quản lý bán hàng loại bỏ những sai sót trong bán hàng truyền thống bằng cách kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình bán hàng từ nhập hàng, xử lý các đơn hàng, tính tiền cho khách. Phần mềm đọc mã hiểu mã vạch rất nhanh và chính xác giúp nhân viên hạn chế việc nhập nhầm tên hàng, số lượng, giá cả. Nhờ đó, cửa hàng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.Đặc biệt, nhờ phần mềm này, người quản lý luôn kiểm soát được mọi hoạt động mua bán của cửa hàng và quá trình làm việc của nhân viên như ai đã bán sản phẩm nào, bán cho khách hàng nào, thời gian nào. Nhờ đó, khi xảy ra sai sót có thể quy trách nhiệm dễ dàng và ngăn chặn được tình trạng nhân viên gian lận, gây thất thoát hàng hóa, tài chính.

*.Tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp

Nhờ công nghệ quản lý hiện đại bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí lao động đồng thời tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận kinh doanh.Vì mọi thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống nên chỉ cần một số lượng nhân viên để làm một khối lượng công việc lớn. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.Phần mềm bán lẻ còn giúp chủ doanh nghiệp theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm, điều này sẽ giúp giảm thiểu số tiền đang chôn vốn trong các sản phẩm bán không chạy và loại trừ doanh số bán hàng bị mất do hàng tồn kho không đủ.

6.Tải phần mềm bán hàng đơn giản miễn phí MEPO CMS

Truy cập website:  https://mepocms.com/

Nhấn chọn “ download tại đây’ để tải phần mềm miễn phí về máy

Hotline: 0994 660 444

Email: phanmemmepocms@gmail.com

SHARE
Previous articlePhần mềm gửi email marketing miễn phí
Next articlePhần mềm spam facebook
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY