Phần mềm quản lý dược phẩm
5 (100%) 1 vote

Thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong ngành kinh doanh dược phẩm, các phần mềm quản lý kho dược cũng được đưa vào sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi. Phần mềm quản lý dược phẩm MEPO CMS ra đời từ đó. Với phần mềm này, mọi người sẽ thực hiện nhập thông tin, số lượng hàng hóa, các mặt hàng dược phẩm vào hệ thống phần mềm. Từ đó, các chức năng thông minh và tiện dụng của phần mềm sẽ thiết lập trình quản lý giúp mọi người có thể kiểm soát lượng hàng xuất nhập một cách rõ ràng nhất.

Thuốc, dược phẩm là những hàng hóa đặc biệt nếu không quản lý tốt sẽ gây ra tổn thất không nhỏ cho nhà kinh doanh.

 1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dược phẩm

Khi sử dụng phần mềm quản lý dược phẩm MEPO CMS, bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn các thao tác thủ công. Thay vào đó, toàn bộ các công đoạn sẽ được hiện đại hóa, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho người sử dụng.

Ngoài ra, khi bạn dùng phần mềm quản lý kho dược phẩm MEPO CMS với nền tảng công nghệ cao, giao diện được cải thiện đáng kể để hỗ trợ cho người dùng. Những trường dữ liệu sẽ được sắp xếp hợp lý theo đúng một quy trình làm việc người dùng sẽ dễ dàng nhanh chóng nắm bắt được thao tác sử dụng tình hình tồn kho, hình ảnh trưng bày các hàng hóa.

Cửa hàng thuốc, nhà thuốc với hàng nghìn loại thuốc khác nhau đang gặp vô số các vấn đề rắc rối như quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý doanh số bán hàng, hay vì quá nhiều sản phẩm nhỏ lẻ có kèm hạn sử dụng và những mặt hàng đó quá hạn sử dụng khiến bạn mất lòng tin ở khách hàng…Quản lý tổng thể doanh nghiệp từ quản lý kho hàng, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý phân quyền, quản lý thông tin khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, lưu lịch sử khám bệnh của khách hàng…

 1. Tính năng phần mềm
 • Quản lý kho hàng hóa không giới hạn

Phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS sẽ giúp bạn quản lý hàng ngàn loại thuốc theo thành phần biệt dược, nhà sản xuất, xuất xứ…tự động, chính xác và thuận tiện. Đồng thời thống kê chi tiết chính xác các loại thuốc bán chạy, loại thuốc tồn kho, hết hạn sử dụng để bạn có được thông tin chính xác nhất và có quyết định nhập hàng hợp lý

 • Quản lý nhân viên

Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên từ quản lý chi nhánh, kiểm kho thuốc, đứng quầy thu nhân viên. Phần mềm MEPO CMS sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn có thể quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

 • Quản lý khách hàng thân thiết: Phần mềm giúp lưu lại toàn bộ lịch sử mua hàng của khách, quản lý thông tin về khách hàng: họ tên, địa chỉ, sinh nhật, số điện thoại email, lịch sử khám bệnh, lịch sử mua thuốc…Từ đó dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng, tạo độ chuyên nghiệp, tin tưởng, và lòng tin đối với khách hàng
 • Quản lý nhà cung cấp

Bên cạnh quản lý nhân viên, khách hàng phần mềm quản lý bán thuốc MEPO còn giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ… cho phép thông kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp

 • Xem tình hình kinh doanh online trực tiếp qua mobile.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Công nghệ cao, bảo mật an toàn.
 • Theo dõi doanh số bán hàng theo từng nhân viên, tính thưởng cho nhân viên theo doanh số.
 • Quản lý tài chính: Quản lý các thông tin về tài chính bao gồm sổ quỹ.Quản lý các hoạt động thu/chi, dòng tiền hàng hóa, doanh số bán hàng, lợi nhuận, hoa hồng….
 • Quản lý công nợ: Quản lý công nợ phải thu, phải trả. Đối chiếu công nợ, quản lý chi tiết từng lần thanh toán, số phiếu thanh toán đối với khách hàng và nhà cung cấp.
 • Quản lý quỹ tiền mặt.Theo dõi bão cáo tình hình bán hàng theo thời gian của từng thương hiệu, nhóm hàng, mặt hàng.. Thống kê hàng bán chạy, tồn kho lâu ngày…
 • Quản lý Khuyến mãi: Khuyến mãi theo phần trăm hoặc theo số tiền trên từng đơn hàng
 • Báo cáo bán hàng chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo, dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ bán hàng hiệu quả và hữu ích mà bạn nên có khi kinh doanh mặt hàng hóa đặc biệt này. Tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả công việc cao với phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc MEPO CMS

 1. Tổng quan phần mềm

4. Điểm nổi bật của phần mềm

 • Hỗ trợ in và lưu trữ hóa đơn tự động, hỗ trợ in và đọc mã vạch theo chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.
 • Thông báo số thuốc sắp hết để chuẩn bị đặt hàng. Số lượng tối thiểu để cảnh báo sắp hết thuốc sẽ được nhập linh động cho từng loại thuốc.
 • Quản lý chặt chẽ việc điều chỉnh hóa đơn nhập và xuất thuốc
 • Quản lý dược phẩm theo nhiều đơn vị tính khác nhau và cho phép quy định giá bán lẻ hoặc bán sĩ ứng với từng đơn vị (viên/vỉ/hộp,…)
 • Quản lý chiết khấu theo giá trị đơn hàng
 • Cho phép thiết lập mạng kết nối nhiều máy tính trong nhà thuốc để đáp ứng nhanh việc lập đơn hàng xuất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ các tính năng sao lưu/phục hồi dữ liệu bằng tay hoặc tự động, hoặc cài đặt cơ chế đồng bộ cơ sở dữ liệu tự động để đảm bảo an toàn dữ liệu của nhà thuốc.
 • Cho phép cấu hình truy cập và quản lý từ xa qua mạng Internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của nhà thuốc dù ở bất cứ nơi đâu thông qua mạng Internet.
 1. Thiết kế phần mềm riêng biệt

Mỗi một cửa hàng kinh doanh đều có một nhu cầu sử dụng khác nhau Nhất là đối với cửa hàng thuốc. Việc theo dõi hàng tồn kho và hạn sử dụng rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Phần mềm quản lý bán hàng thì rất nhiêu nhưng để thiết kế phần mềm riêng biệt cho từng nghành thì k phải công ty nào cũng làm được điều đấy. Vì vậy việc lựa chọn phần mềm quản lý kho dược MEPO CMS chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những cửa hàng hiệu thuốc

MEPO CMS – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO DƯỢC THÔNG MINH

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG – CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

Mọi thông tin liên hệ

Truy cập vào trang web: https://mepocms.com/

Nhấn chọn : “ Download tại đây” để tải miễn phí phần mềm về máy

Hotline: 0994 660 444

Email: phanmemmepocms@gmail.com

SHARE
Previous articlePhần mềm quét email facebook
Next articlePhần mềm quản lý kho miễn phí
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY