Phần mềm quản lý kho miễn phí
5 (100%) 1 vote

MEPO CMS – Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Để góp phần làm nên thành công của một doanh nghiệp thì việc quản lý hàng tồn kho chặt chẽ chính là một trong những yếu tố quan trọng.Tuy nhiên, việc quản lý hàng tồn kho luôn là vấn đề không hề đơn giản vì nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Việc áp dụng kiểm kho theo cách truyền thống bằng sổ sách diễn ra thủ công gây mất nhiều thời gian nhưng sai sót, nhầm lẫn vẫn không thể tránh khỏi.  Sử dụng phần mềm chuyên dụng cho quản lý kho thì chỉ phù hợp với những cửa hàng, siêu thị có sức mua lớn nên việc sử dụng phần mềm bán hàng có kết hợp tính năng quản lý hàng tồn kho dành cho các cửa hàng chính là lựa chọn tối ưu, vừa giúp bán hàng, quản lý doanh số mà vẫn quản lý tốt hàng tồn kho giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

 1.Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm vào hoạt động quản lý kho?

Sử dụng phần mềm với mục đích gì và có lợi gì cho doanh nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp việc giải quyết tốt vấn đề hàng tồn kho là một trong những mục tiêu đầu tiên cần thực hiện để làm nên thành công của doanh nghiệp

Có hai bài toán về tồn kho mà doanh nghiệp cần thực hiện

– Một là: Kiểm kho định kỳ

– Hai là : Tổ chức, sắp xếp hàng lưu trữ trong kho khoa học, hiệu quả.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được tốt hai vấn để đó, vì việc kiểm kho, tổ chức sắp xếp diễn ra hết sức phức tạp, tốn thời gian, nhân công mà kết quả lại không được chinh xác

Vậy làm sao để thực hiện được điều đó??MEPO CMS chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp cuả bạn

Với những ưu điểm vượt trội sau

Quản lý hàng hóa toàn diện
Phần mềm quản lý kho được thiết kế để hỗ trợ người quản lý kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến kho. Nhờ nắm vững hàng trong kho và số lượng, khả năng hàng hóa bị loại bỏ do quá hạn hoặc lưu trữ quá số lượng cần thiết sẽ được giảm tối đa.

Tối ưu hóa việc lưu kho . Các quá trình nhập và xuất hàng được kiểm soát liên tục, chặt chẽ nhờ phần mềm quản lý kho dựa trên các điều kiện tối ưu do người sử dụng đặt ra. Vì vậy, hàng hóa sẽ luôn được lưu trữ ở số lượng vừa đủ làm giảm việc tồn đọng vốn.

Tự động hóa quá trình nhập / xuất hàng
Thời gian công sức (kể cả giấy tờ quản lý) được giảm thiểu khi giao nhận hàng vì thế người sử dụng sẽ không bao giờ cần phải tự đi tìm trong kho vị trí cất hàng thích hợp hay món hàng đúng theo yêu cầu.

Tận dụng tối đa không gian lưu trữ hàng trong kho
Các vị trí cất hàng trong kho được phân loại để cất giữ mặt hàng thích hợp (ví dụ theo trọng lượng hay chủng loại) và khi cần việc phân loại này có thể được linh động thay đổi thông qua phần mềm quản lý kho. Mọi lãng phí về không gian lưu trữ trong kho nhờ vậy sẽ bị hoàn toàn loại trừ.

Phân tích sự lưu chuyển hàng và hoạt động kho.
Tốc độ lưu chuyển của hàng hóa và của hệ thống kho luôn được ghi nhận và báo cáo cho các nhà quản lý để có các điều chỉnh thích hợp như việc xác định các mặt hàng lưu kho ngắn/dài hạn hoặc tối ưu hóa tiến trình công việc.

Điều khiển hoạt động trong nhà kho an toàn và rõ ràng
Phần mềm quản lý kho sẽ chỉ điều khiển hoạt động trong khi người sử dụng có đủ thẩm quyền vì vậy hư hỏng hoặc mất mát sẽ dễ được kiểm soát và khó có khả năng xày ra

Đảm bào không sai sót để đáp ứng yêu cầu
Tốc độ và độ chính xác được nâng cao nhờ vậy giảm được thời gian và chi phí khi xử lý yêu cầu giao hàng cho khách hàng đúng hạn.

>> Lợi nhuận kinh doanh tăng nhờ cải thiện dich vụ khách hàng

Khi khách hàng, dù đó là khách hàng cũ hay tương lai, được phục vụ tốt và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty (ví dụ thời gian xử lý, tính dễ kiểm soát hoặc độ chính xác), khả năng để khách hàng đặt hàng hoặc đặt hàng tiếp sẽ cao hơn nhiều lần.

  1. Sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả như thế nào?

Phần mềm quản lý kho giúp việc kiểm soát hàng tồn kho diễn ra dễ dàng và thường xuyên

Cửa hàng của bạn bao lâu kiểm kho 1 lần? Bạn rất ngại khi mỗi lần phải tiến kiểm kho vì gây mất thời gian mà vẫn không tránh khỏi những sai sót. Do tính chất phức tạp của hoạt động này, nên rất nhiều chủ cửa hàng bán lẻ thường ngại ngần tiến hành công tác kiểm kho thường xuyên, dẫn đến tình trạng hàng hoá thất thoát, không kiểm soát được. Nhưng khi sử dụng các phần mềm bán hàng hiện đại có tính năng kiểm kho, việc kiểm kho thường xuyên trở nên dễ dàng hơn khi phần mềm bán hàng có thể tích hợp với các thiết bị đọc mã vạch. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành kiểm kho sản phẩm theo mã vạch, mã imei, số serial…. Việc kiểm kho sẽ rất nhanh chóng và có thể tiến hành thường xuyên.

Phần mềm quản lý kho giúp nắm bắt chính xác lượng hàng tồn kho

Bạn có kế hoạch nhập hàng và cần nắm bắt được chính xác mặt hàng nào còn số lượng bao nhiêu với tổng gía trị còn lại như thế nào? Việc ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng sẽ cho bạn con số chuẩn xác trước để có thể quyết định nhập thêm hàng hay xả bớt hàng tồn một  cách đúng đắn và hợp lý. Bởi khi sử dụng phần mềm quản lý kho, số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tăng, giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, bán hàng hay kiểm hàng tồn kho..

Lập kế hoạch chính xác với phần mềm quản lý kho

Quản lý tốt lịch sử hàng tồn kho giúp bạn dễ dàng dự đoán được nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ nắm bắt được mặt nào của đơn vị cung cấp nào hiện đang bán chạy để  giữ lượng hàng tồn kho vừa đủ và phù hợp với từng giai đoạn. Sử dụng các phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp bạn nhanh chóng hoàn thành quy trình đặt hàng. Chỉ cần quét mã vạch sản phẩm, và thêm thông tin về số lượng hàng muốn nhập là có thể tiến hành tạo đơn đặt hàng và hóa đơn một cách nhanh chóng.

Tăng hiệu quả sử dụng vốn

Nắm được lượng hàng tồn kho, bạn có thể cân đối, giữ tỉ lệ quay vòng hàng tồn kho cao, tránh tình trạng hàng hỏng, quá hạn sử dụng hoặc đọng vốn quá lâu. Phần mềm quản lý bán hàng có tính năng kiểm hàng tồn kho sẽ đưa cho bạn một báo cáo tồn kho chi tiết với các mặt hàng vượt định mức tối đa hay dưới định mức tối thiểu. Điều này sẽ hỗ trợ người quản lí đưa ra quyết định ngừng nhập hay bổ sung nhập hàng với các mặt hàng nào. Qua đó, tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đọng do nhập quá nhiều bị tồn trong kho.

  1. Các tính năng chính:

Tính năng quản lý hàng tồn kho để giảm tổn thất tài sản và tối ưu hóa việc sử dụng tài sản

Sử dụng hình ảnh tồn kho trong ứng dụng để tăng độ chính xác và trải nghiệm người dùng

Có được tầm nhìn quan trọng vào hoạt động kho

Người dùng thân thiện với các ứng dụng điều khiển menu được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của hoạt động kho cụ thể theo ngành

Tối ưu hóa hàng tồn kho, con người, không gian và thiết bị , giúp giảm thiểu tối đa chi phí

Độ chính xác của hàng tồn kho gần 100%

Chọn đơn hàng không cần giấy tờ

Trong quá trình sử dụng phần mềm mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

0994 660 444 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp

Truy cập vào trang web: https://mepocms.com/

Hotline: 0994 660 444

Email: phanmemmepocms@gmail.com

SHARE
Previous articlePhần mềm quản lý dược phẩm
Next articlePhần mềm lấy email từ facebook
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY