Nền tảng học marketing online digital dành riêng cho bạn.

cropped-vtl-logo.png

Phần mềm thiết kế nhà 3D trên điện thoại tốt nhất

Có nhiều phần mềm thiết kế nhà 3D trên điện thoại hiện nay. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

  1. Planner 5D – Interior Design: Là một trong những phần mềm thiết kế nhà 3D phổ biến nhất trên điện thoại, Planner 5D cung cấp nhiều công cụ thiết kế để bạn có thể tạo ra một căn nhà hoàn chỉnh.
  2. Home Design 3D: Với Home Design 3D, bạn có thể tạo ra một bản thiết kế với các đối tượng chi tiết, từ phòng khách đến phòng tắm và sân vườn.
  3. MagicPlan: Phần mềm này cho phép bạn tạo bản đồ nhà của mình chỉ bằng cách chụp ảnh và tạo ra bản vẽ 2D hoặc 3D. Nó cung cấp rất nhiều công cụ để bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa các đối tượng trong bản vẽ.
  4. Homestyler: Homestyler cho phép bạn tạo ra các thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp. Nó cung cấp các đối tượng đa dạng để bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với phong cách của mình.
  5. SketchUp Viewer: SketchUp Viewer là một ứng dụng thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp và cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra một bản thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh.

Tất cả các phần mềm trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, bạn có thể lựa chọn một trong số đó dựa trên nhu cầu của mình.