Quảng cáo facebook Ads là gì ?
5 (100%) 2 votes

Quảng cáo facebook nơi 1 vài người bình thường họ đã trở lên thành công và giàu có sau 1 thời gian sử dụng công cụ quảng cáo Facebook này .

Quảng cáo facebook cũng là nơi những người có thể đã từng trật vật về công việc kinh doanh của họ , không biết cách nào để gia tăng doanh số bán hàng chỉ sau vài lần họ sử dụng quảng cáo facebook họ đã kiếm được rất nhiều tiền , và đưa công việc kinh doanh của họ lên 1 tầm cao mới hơn .

Quảng cáo facebook cũng giúp cho rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng có thể chiếm gọn được trái tim của các khách hàng tiềm năng của họ , khiến cho những khách hàng tiềm năng đó trở thành fan cuồng và họ chỉ tìm và mua các sản phẩm của bạn. Quảng cáo facebook cũng làm cho rất nhiều người đang chuẩn bị khởi nghiệp khi họ sử dụng công cụ quảng cáo này , nó giúp họ nhanh chóng có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng , giúp cho họ có những đơn hàng đầu tiên 1 cách vô cùng đơn giản và dễ dàng .

Vậy quảng cáo facebook là gì và tại sao quảng cáo facebook lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy .

Facebook là 1 mạng xã hội được thành lập năm 2004 và đến nay đã có hơn 2 tỷ người dùng trên thế giới & tính riêng ở Việt Nam của chúng ta thì tính đến có hơn 50 triệu tài khoản người dùng ở Việt Nam .

Là 1 công cụ quảng cáo trên mạng xã hội và đang có hơn 50 triệu khách hàng tiềm năng của chúng ta. Khi chúng ta có 1 thông điệp , một bài quảng cáo  hay một  nội dung  quảng cáo nào đó . Nội dung quảng cáo có thể là hình ảnh , bài viết , video , website nào đó , chúng ta quảng cáo nó là vì muốn cho nhiều người tiếp cận với bài quảng cáo đó hơn , nhiều người nhìn & đọc được , nhiều người tương tác nội dung của bạn. Sau khi chúng ta sử dụng quảng cáo của facebook thì facebook có 1 tính năng vô cùng hiệu quả để giúp cho chúng ta tiếp cận được 50 triệu khách hàng tiềm năng này  . Bạn đừng nghĩ rằng bạn quảng cáo là sẽ ra được đơn hàng , nhưng quảng cáo là 1 trong những chiến lược phát triển đơn hàng cực kì mạnh mẽ .  Nhưng khi bạn nhắm quảng cáo của bạn đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng , đúng thông điệp và đặc biệt quan trọng hơn đó là quảng cáo của bạn nó có khả năng tiếp cận đến những khách hàng cực kì tiềm năng nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng 1 cách vô cùng khủng khiếp .

Quảng cáo facebook giúp chúng ta nhắm chính xác người trong 1 độ tuổi nào đó và đặc biệt giúp cho chúng ta có thể nhắm đến giới tính , ngôn ngữ hoặc 1 mục tiêu chi tiết về nhân khẩu học ,sở thích và hành vi nào đó …. Đó là tại sao facebook trở lên hiệu quả như vậy .

Các bạn hình dung nếu như các bạn đang có 1 cửa hàng thời trang và bạn nhắm được chính xác  những khách hàng mà họ đang có nhu cầu mua sản phẩm của bạn rồi , bạn sẽ thấy như thế nào ? Họ sẽ lần lượt kéo đến họ sẽ coment số điện thoại hoặc là họ sẽ tìm đến cửa hàng của bạn để mua những sản phẩm và dịch vụ của bạn . Đấy là 1 trong những lợi thế cực kì tuyệt vời của quảng cáo facebook , nó giúp tất cả những nhà kinh doanh có thể phát triển cũng như gia tăng doanh số 1 cách nhanh chóng nếu chúng ta tạo ra được 1 nội dung quảng cáo đúng , 1 thông điệp đúng đến với các khách hàng .

LEAVE A REPLY