Quảng cáo facebook bằng số điện thoại
5 (100%) 1 vote

Liên hệ: 0354.170.443 để được tư vấn, cập nhật trang website để được miễn phí phần mềm vikingsoftc.com.

Em chào tất cả mọi người!!!! Cảm ơn a/c đã ghé thăm trang học marketing bên em. Để các nền tảng chạy quảng cáo bằng số điện thoại với một kết quả như mình mong muốn. Các anh chị bớt chút thời gian để tham khảo cách chạy quảng cáo facebook bằng số điện thoại ạ.

Em nghĩ chắc ai cũng biết về mạng xã hội facebook rồi ạ. Nên em sẽ  sẽ giới thiệu qua cho mọi người về FACEBOOK về một lần nữa để ai chưa hiểu rõ thì có thể nắm bắt được mạng xã hộ này ạ. Facebook đó là một kênh truyền thông, thường điều hiển nhiên là marketing trên facebook  hiệu quả rất cao, để tiếp cận nhanh chóng số  lượng người lớn những người dùng trên internet. Nhưng nó có nhược điểm là tìm được mục tiêu để lấy ra khách hàng chất lượng thì hơi khó. Mạng xã hội một ngày càng hiện đại thêm nên không còn ngần ngại về điều đó nữa, khi thuật toán facebook và dữ liệu  của facebook đã trở nên toàn vẹn và thông minh hơn.

Chắc chắn một số a/c đang đọc bài này có lẽ đã từng chạy facebook bằng tệp số điện thoại cho rất nhiều chiến dịch của mình. Thường thì người ta chỉ sử dụng 3-4 mục tiêu cho chiến dịch của mình chắc chắn không ai để ý đến mục tiêu khác. Và một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà ít người để tâm đến là khách hàng lead ads thường được gọi là tìm kiếm khách hàng  tiềm năng. Thường lí do không sử dụng đến mục tiêu này vì data họ bán thường rất đắt mà khi họ mua có biết cách chăm sóc khách hàng để chốt đơn hay không, kể cả có mua đi nữa thì  bao nhiêu tiền mới đủ chiến dịch. Và bây giờ em sẽ hướng dẫn a/c chạy quảng cáo bằng số điện thoại.

Bước 1: Hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cấp data số điện thoại, chắc hẳn bạn là người chạy quảng cáo facebook thì đã biết về một cơn bão quảng cáo bằng uid đã làm sóng gió cách đây  một vài năm trước. Nếu mà nói có hiệu quả hay không thì em nói đính chính lại một lần nữa là dùng cách đấy rất hiệu quả nhưng nhược điểm của nó là đã phát sinh ra 1 đống nick clone.  Số a/c nào mà quá nhọ mà chạy quảng cáo phủ cả tệp clone thì chỉ có thể sấp mặt. Nhờ vậy, một thời gian sau đó thì facebook cũng phát hiện ra và bỏ đi thuật toán chạy quảng cáo bằng UID. Nhưng không phải dừng ở đây mà mọi người bỏ cuộc chạy quảng cáo trên facebook.

Đến năm 2018, bắt đầu lại có cơm sốt chạy quảng cáo bằng tệp số điện thoại . Bắt đầu có cơn sốt này nhiều đơn vị đã bắt đầu sản xuất ra nhiều loại tool quét số điện thoại khách hàng để có nhiều chức năng khác nhau để phục vụ cho a/c lấy số điện thoại chạy quảng cáo trên facebook. Ví dụ như đơn vị Viking Software có rất nhiều tool lấy số điện thoại khác nhau như: Viking Facebook Tool chức năng lấy số trên facebook..đọc thêm, Find New Cutomers chức năng lấy số điện thoại của người đại diện doanh nghiêp, full khu vực…đọc thêm, Viking Email Spider chức năng quét email và số điện thoại trên diễn đàn…đọc thêm, còn nhiều tool hấp dẫn hơn a/c  click vào trang vikingsoftc.com nhé. Như em đã nói ở trên đó là các công cụ để mình có thể lấy tệp số điện thoại để chạy quảng cáo ạ. Tiếp theo em sẽ hướng dẫn chuyên sâu hơn cho a/c nhé.

A/c hãy tưởng tượng nhé, a/c đang kinh doanh hoa khô ạ. Nhưng a/c chưa biết cách lấy số điện thoại khách hàng và bạn không biết nên tìm đối tượng tagert như thế nào. A/c  hãy nhớ ra một vài đối thủ đã lâu, họ đã mất nhiều công sức để tạo nick bán hàng chất lượng và 1 fanpage  nhiều lượng fan. Hãy tận dụng ngay, tệp số điện thoại mình trả a/c, a/c upload thẳng lên TK ADS. Thường thì sẽ nhận được 80%-90% tệp là có thể chạy được ngon ngẻ rồi ạ.

Bước 1: Hãy chuẩn bị một tệp khách hàng có số điện thoại

Rất nhiều đơn vị lớn có tool lấy số lượng khách hàng như Viking Software hay Vnphone.

A/c có thể vào trang vikingsofc.com để xem các chức  năng các phần mềm  và tham khảo ạ. Chi phí của phần mềm chỉ từ 250.000 vnđ đến 950.000 vnđ.

Để có chốt được khách hay không thì đều dựa vào tệp sô điện thoại khách hàng của mình.

Bước 2: Bước tạo đối tượng tùy chỉnh theo tệp số điện thoại.

Bạn đã có một tệp số điện thoại của khách hàng tiềm năng và  bây giờ bắt đầu hãy tiến hành đối tượng từ tệp này nhé.

 • Đầu tiên a/c phải suy cập đến trình quản lí quảng cáo. Tại menu bên trái, bạn chọn “Đối tượng”.
 • Tiếp theo bạn nên nhấn vào “tạo đối tượng” tiếp theo chọn “đối tượng tùy chỉnh”.
 • Ở bảng “tạo đối tượng tùy chỉnh”, bạn nhấn chọn “hồ sơ khách hàng”
 • Bảng hồ sơ khách hàng nhấn chọn thêm khách hàng từ tệp của chính bạn hoặc sao chép và dán dữ liệu.
 • Ở bảng tiếp theo, bạn tải lên tệp chứa số điện thoại, hoặc các thông tin khác như Email, Tên, Họ, UID,… Sau đó nhập tên và nhấn tiếp.
 • Và kiểm tra dữ liệu ánh xạ của bạn đúng chưa sau đó a/c có thể tùy chỉnh loại dữ liệu ánh xạ cho phù hợp nhé. Sau đó nhấn vào tải lên và tạo ạ.
 • Đến đây là a/c đã tạo được thành công ạ. Bước tiếp theo a/c là có thể làm là tạo quảng cáo và sử dụng đối tượng này hoặc a/c tạo thêm một đối tượng bạn đã đưa lên.
 • Đối tượng của a/c sẽ được quét thường xuyên. Số quy mô thể hiện số người quét ra từ các tệp của a/c đã tải lên

Chúc a/c thành công!!!

 1. Em giới thiệu thêm cho các anh chị mình có thể dùng các tệp số điện thoại vào nhiều hình thức marketing khác nhau
 • Chắc chắn a/c nào cũng muốn tiếp thị lại khách hàng cũ đã chat với mình cái hình thứ này cũng rất hiệu bởi vì có những người đã quan tâm và tự tìm đến mình. Vậy nên hãy tiếp thị lại.
 • Khi a/c đã có số điện thoại khách hàng, bạn có thể target họ thông qua Zalo. Bạn có thể dùng tool zalo. Bạn có thể kết bạn zalo và gửi tin nhắn cho khách hnagf bằng tệp khách hàng bạn đã có. Khi họ đã rep lại tin nhắn và phản hồi lời mời kết bạn thì hãy chăm sóc họ một cách chu đáo vì tỉ lệ chốt đơn thành công rất cao.
 • Hãy nhắn tin SMS hay có thể telesales: Hình thức này thường dùng cho dịch vụ thiết kế website, bất động sản…mạnh dạn thì mới có money nên a/c hãy tiến hành bằng cách gọi điện cho khách hàng. Nếu marketing bằng tin nhắn thì nội dung ngắn gọn , sung tích và đặc biệt không rườm rà và chỉ nên gửi với tần suất khác nhau. Đừng gửi nhiều lần không sẽ bị spam nhé nhé, và nên tâm dụng các ngày lễ nhắn tin cho họ và giảm giá ạ.

Tạm biệt anh chị! Cảm ơn a/c đã quan tâm

SHARE
Previous articleHướng dẫn chạy quảng cáo facebook
Next articlePhần mềm quản lý hàng hóa
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY