Rate this post

Sở hữu riêng một template blogspot chuẩn SEO là điều các anh em ưa chuộng ngày nay. Xu hướng làm Blogspot chuẩn SEO đang thịnh hành. Chính vì thế, bài viết này Tin Tran gửi đến các bạn 6 mẫu blogger template chuẩn SEO. Kèm link xem demo và tải template miễn phí nhé. Hãy khám phá 6 mẫu giao diện chuẩn SEO dưới đây nào!

1. Template Blogspot chuẩn SEO – Arlina

Arlina Blogger Template đi kèm với code sạch và cấu trúc thân thiện với thiết bị di động. Mục tiêu chính của mẫu blogger này là cung cấp đặc điểm chất lượng và giao diện bắt mắt.

Template Blogspot chuẩn SEO - Arlina

Đây là một trong những mẫu tốt nhất được tạo bởi Idntheme.

template blogspot chuẩn seoGoogle thích hiển thị một trang blog có giao diện rõ ràng nhanh chóng và rõ ràng. Do đó, mẫu template blogspot chuẩn SEO – Arlina có giao diện thân thiện và khá mượt. Blog sử dụng mẫu này sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Hơn nữa, mẫu theme Arlina bao gồm không gian quảng cáo sẵn sàng. Bạn có thể đặt quảng cáo để tạo thêm thu nhập từ blog của mình. Mẫu blogger này khá hoàn hảo để làm blog thời trang, trang web sức khỏe, tạp chí, blog thú cưng… Các tính năng của nó bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách riêng của bạn.

Về cơ bản:

  • Mẫu template này có 2 cột.
  • Bao gồm các bài đăng khác.
  • Các bài đăng phổ biến của bạn.
  • Bài đăng gần đây.
  • Nhận xét gần đây trên blog của bạn.

 

Download Arlina Template

2. ArticleMag Blogger Template

ArticleMag Blogger Template là một trong những chủ đề phản hồi tốt nhất. Blog được thiết kế đặc biệt về Tạp chí, viết blog, đánh giá và các trang web liên quan về truyền thông xã hội. Nếu bạn sở hữu một blog, nơi bạn muốn chia sẻ ý tưởng của mình với độc giả. Hãy chọn mẫu ArticleMag sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bởi vì nó không chỉ đi kèm với phong cách chuyên nghiệp và độc đáo mà nó còn có nhiều tính năng cao cấp khác.

ArticleMag Blogger Template

Với thiết kế chuyên nghiệp, mẫu ArticleMag cũng được Tối ưu hóa cho các vị trí quảng cáo. Giúp bạn muốn kiếm một khoản thu nhập từ quảng cáo khi làm MMO. Bởi vì nó có quảng cáo sẵn sàng, thiết kế tải nhanh, chuẩn SEO và sạch. Mẫu template này giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tổng thể.

 

Nó có thanh điều hướng đẹp và đi cùng với logo của trang Web. Bạn có thể liên kết các bài đăng phổ biến nhất của các trang ở đầu trang. Đồng thời cho phép người dùng duyệt trang web của bạn một cách dễ dàng.

Download ArticleMag Template

3. Simpleon – Template Blogspot chuẩn SEO

Simpleon Blogger Template là một chủ đề tải nhanh và code sạch hoàn hảo. Mẫu template blogspot chuẩn SEO này được thiết kế bởi Themeindie. Cùng với hành vi tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể làm cho nó hữu ích cho bất kỳ blog nào của bạn. Rất thích hợp cho những bạn Blogger mới bắt đầu. Bởi vì nó có chức năng thiết lập chủ đề đơn giản, thân thiện với người dùng.

Simpleon - Template Blogspot chuẩn SEO

Chủ đề này được thiết kế theo cách mà Google sẽ ưa thích và hiển thị nội dung tất cả. Với màu mặc định là trắng. Có quảng cáo sẵn sàng trong không gian giúp bạn có thể tiện đặt mã quảng cáo Adsense tạo thu nhập từ trang blog đơn giản này.

 

Mẫu blogger tempate này khá hoàn hảo cho blog thời trang, blog cá nhân. Hầu hết các tính năng quan trọng giúp bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách của bạn. Miễn sao bạn làm nó phù hợp với thị trường ngách mà bạn muốn.

Download Simpleon Template

4. Mox Blogger Template

Mox Blogger Template là một mẫu đơn giản và đáp ứng đáng kinh ngạc. Mẫu blogger này được thiết kế và xuất bản bởi chủ đề Blossom. Mox rất phù hợp cho tạp chí, blog tin tức, thời trang và bài viết trên blog. Có vẻ giao diện bên ngoài sạch sẽ làm cho mẫu này hấp dẫn với người dùng.

Mox Blogger Template

Có những tính năng tích hợp tuyệt vời trong Mox. Chỉ cần xem demo trực tiếp để thấy sự xuất hiện bắt mắt khá mượt mà của nó. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của mẫu này theo sở thích của bạn. Có 2 cột ở đầu trang chủ và cuối trang có 3 cột. Màu trắng gọn gàng và bố cục linh động nhất.

Mời các bạn tải thêm:

  • 5 Mẫu Blogger template đơn giản
  • 7 Giao diện template Blogspot cực đẹp
  • 9 Blogger Template để đặt quảng cáo kiếm tiền Adsense

Sử dụng mẫu template này sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Vì thời gian tải ít hơn và mã hóa code sạch. Đây là một mẫu blogger chuẩn mực và thân thiện với SEO. Mẫu giao diện này sẽ tự đáp ứng bố cục của nó theo thiết bị.

 

Download Mox Template

5. Tải template Blogspot chuẩn SEO – Beckel

Beckel Blogger Template là một mẫu hiện đại với các tính năng khá thú vị. Mẫu giao diện này trước tiên được chia sẻ bởi Template silk. Mẫu Beckel là một mẫu có thể được sử dụng trong nhiều ngóc ngách. Sự xuất hiện độc đáo và màu sắc hấp dẫn của nó làm cho nó mạnh mẽ hơn. Nó cũng là template blogspot chuẩn SEO và thân thiện với người dùng. Mẫu có hiệu ứng chuyển tiếp khá đẹp và lộng lẫy.

 Tải template Blogspot chuẩn SEO - Beckel

Mẫu blogger này rất phù hợp cho ai thích làm blog tin tức, blog tạp chí, blog thời trang… Theo mặc định, mẫu này có hai màu: xanh lam và đỏ. Màu xanh là màu bắt mắt nhất cũng được khoa học chứng minh. Nếu màu xanh lam của mẫu này kết hợp với các hiệu ứng chuyển tiếp làm cho nó hấp dẫn hơn.

 

Template Beckel hoàn toàn đáp ứng và hỗ trợ nhiều thiết bị mà không có bất kỳ lỗi nào. Nó cũng có hộp đăng ký tích hợp bật lên. Đây là mẫu blogger thân thiện với Seo nhất. Blogger bắt đầu nên sử dụng mẫu này sẽ có thứ hạng cao hơn trong Google. Các nhà thiết kế tạo khoảng trống để bạn đưa quảng cáo vào blog của bạn.

Download Beckel Template

6. VeryMag Blogger Template

VeryMag Blogger Template là một chủ đề đẹp khác trong bộ sưu tập Blogger Template của Tin Tran. Mẫu bắt mắt cho một lựa chọn lý tưởng với các trang web Tạp chí. Nếu bạn định tạo một blog mới hoặc đã sở hữu một blog liên quan đến Tin tức hay Tạp chí thì VeryMag là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không chỉ mang lại một giao diện đẹp mà còn giúp bạn tối ưu hóa thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

VeryMag Blogger Template

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng mẫu blogger Verymag là nó được thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ cải thiện thứ hạng trang web của bạn mà còn giúp bạn tải blog siêu nhanh. Nhiều trang web tạp chí, thời trang và mẹo trang điểm đang sử dụng mẫu này phổ biến để làm cho trang web của họ đẹp hơn so với đối thủ cạnh tranh.

 

Lời khuyên là bạn nên sử dụng mẫu này trên các blog mà bạn muốn xếp hạng trong Google. Vì một trang SEO của mẫu này cũng được thực hiện cũng như nó có thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Có nghĩa là độc giả trung thành của bạn có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Nguồn : tintran.org

LEAVE A REPLY