Rate this post

Hiện nay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có website để tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Bán vé máy bay cũng như thế. Nếu bạn muốn khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi đặt vé của bạn, thì Letweb khuyên bạn phải thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến ngay hôm nay!

thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-truc-tuyenBán vé máy bay trực tuyến đang là xu hướng tất yếu hiện nay

Vậy thiết kế website bán vé máy bay nên thiết kế thế nào và chọn dịch vụ nào mới tốt? Hãy để Letweb mách nước cho bạn nhé!

1. Website bán máy bay trực tuyến cần những tính năng gì?

Tính năng hỗ trợ cho website bán vé máy bay trực tuyến có nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Tùy thuộc vào điều kiện nhà cung cấp vé máy bay hay các nhà đại lý, trung gian. Sau đây, là một số tính năng cơ bản:

  • Trang chủ: đẹp mắt, hiện đại, vị trí nút call-to-action chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Hãng máy bay, giá vé & hạng vé: có đầy đủ mọi tính năng so sánh, lọc vé máy bay theo hãng, giá vé và hạng vé. Hoặc chọn hãng máy bay phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Tra cứu giá: tra cứu vé máy bay nội địa & quốc tế nhanh chóng, tiện lợi, có đầy đủ thông tin về hãng máy bay, giá vé, giờ bay,…
  • Đặt chỗ: giúp khách hàng đặt được vị trí ngồi ưng ý (nếu có sẵn) nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đi lại
  • Thanh toán trực tuyến: thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán như Momo, Mastercard, Visa,… đồng thời xuất vé online cho khách hàng. Khách chỉ cần xuất trình vé online là được.
  • Web chuẩn responsive: giao diện web phù hợp với mọi loại thiết bị có thể kết nối internet.

2. Những mẫu website bán vé máy bay đẹp, hiện đại

Cùng tham khảo một vài mẫu website có sẵn tại Letweb, ngoài ra bạn có thể thiết kế website theo yêu cầu để có thể sở hữu website riêng biệt cho riêng doanh nghiệp của mình.

Mẫu web Travelo

Đây là mẫu website hiện đại, đơn giản, hình ảnh bắt mắt. Vị trí nút call-to-action được đặt dễ nhận thấy tăng khả năng đặt vé của khách hàng.

mau-web-ban-ve-may-bay-truc-tuyenTravelo mẫu website dành cho booking vé máy bay

Mẫu web Cruise

Cruise là một mẫu web tích hợp nhiều chức năng booking. Ngoài booking vé máy bay còn có booking khách sạn, tour du lịch, thuê xe,… Giao diện website đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ nội dung thiết yếu phần nào tạo nên sự thuận tiện cho người dùng.

mau-web-ban-ve-may-bayMẫu website Cruise dành cho booking

Nếu muốn xem thêm mẫu website phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bạn có thể liên hệ với Letweb ngay. Chúng tôi sẽ lựa chọn những mẫu website ưng ý với sở thích, mô hình kinh của bạn nhất dành cho bạn.

Nguồn : letweb.net

LEAVE A REPLY