Tìm hiểu lợi ích của Thiết kế website chuẩn SEO
5 (100%) 1 vote

Digital Marketing hoặc Marketing Online sẽ là 1 khái niệm rất quan trọng được các chuyên gia nhắc đến. Vậy như thế nào để thiết thế 1 website chuẩn SEO .

Hiện nay đã rất nhiều người đã sử dụng website để làm công cụ quảng cáo cho thương hiệu của mình, và làm uy tín sản phẩm của mình hơn. Nhưng có thể nhiều người lại chưa quan tâm hoặc  chưa có đủ kiến thức để tìm hiểu, sự thật là web chuẩn Seo nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của một website và cả chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số, kinh doanh online đang thống lĩnh thị trường như ngày nay.

Bạn trang bị cho mình những kiến thức kinh doanh chuyên môn, hiểu biết về SEO và thiết kế website chuẩn seo đó là những điều kiện tối thiểu nhất , cần thiết nhất để tồn tại và đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành nghề với bạn . Mình sẽ viết bài này để các bạn hiểu được những khái niệm cơ bản nhất về Thiết kế web chuẩn SEO cũng như tầm quan trọng của nó!

Google , Yahoo , Bling …. Là những công cụ tìm kiếm thiết kế web chuẩn Seo , Khi người dùng rõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. Nghiên cứu cho thấy về thói quen tìm kiếm của khách hàng , khách hàng sẽ có xu hướng tham khảo tin tưởng  và click vào những website hiện đầu tiên trên Google , và họ quan niệm rằng những website nằm xa thì mực độ liên quan sẽ ít , chất lượng thấp và họ sẽ không bao giờ để ý tới.

Cuộc chiến giành top 1 trên Google là 1 cuộc chiến diễn ra hàng ngày của cách doanh nghiệp , của các đối thủ cạnh tranh và giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành nghề. Bạn cũng nên hiểu rằng vị trị mà bạn leo lên được nó cũng không hề cố định mà sẽ thay đổi rất thường xuyên có thể là theo ngày và tác vụ của người dùng tác động lên website.

Ví dụ :Bạn thường xuyên đăng bài viết , chạy quảng cáo , nội dung độc thì bạn sẽ có cơ hội “lên top” là đồng đều cho tất cả mọi đơn vị, miễn là bạn có website tốt, làm SEO tốt.

Các chuyên gia hàng đầu Digital Marketing hoặc Marketing Online thường xuyên nhắc đến khái niệm thiết kế chuẩn SEO là 1 khái niệm quan trọng nhất trong việc thiết kế website . Hiện nay chắc cũng rất nhiều người chưa quan tâm hoặc cũng chưa đủ kiến thức để tìm hiểu như thế nào là Thiết kế website chuẩn SEO . Sự thật 1 điều rằng thiết kế website chuẩn SEO ảnh hưởng rất lớn đến mọi khía cạnh của 1 website , và ảnh hưởng đến cả những chiến lực kinh doanh của doanh nghiệp của bạn , nhất là vào thời đại công nghệ số , kinh doanh online đang thống lĩnh thị trường như ngày nay . Bên cạnh việc hiểu biết về SEO và thiết kế web chuẩn seo thì bạn cần có những kiến thức chuyên môn đó là những yếu tố cần thiết để bạn đủ mạnh để tồn tại cạnh tranh với những đối thủ cùng ngành với mình . Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những khái niệm cơ bản nhất về Thiết kế web chuẩn SEO cũng như tầm quan trọng của nó!

Cuộc chiến dành top 1 trên Google sẽ mãi mãi không dừng lại ở 1 vị trí nào đó , nó sẽ xảy ra thường ngày giữa các website của các đơn vị cùng ngành , các doanh nghiệp cùng ngành nghề . Và bạn nên hiểu rằng vị trí này đã lên top 1 google những nó sẽ không đứng nguyên nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website . Miễn là bạn có website tốt – chất – nội dung độc , làm SEO tốt điều này đã  nói lên một điều rằng cơ hội được “lên top” là đồng đều cho tất cả mọi đơn vị.

Đến đây thì các bạn cũng đã hiểu được phần nào về sức quan trọng cho 1 thiết kế website rồi chứ , nó còn mang lại rất rất nhiều lợi ích nữa nhé :

Bạn sẽ có khả năng đưa trang website của bạn lên 1 top 1 google nếu bạn có 1 website bán hàng , kinh doanh chuẩn seo . Khách hàng sẽ tìm kiếm 1 cách tự nhiên mà bạn chẳng cần phải bỏ ra 1 khoản nào để thuê các công ty SEO hỗ trợ .

Bạn đã có 1 vị trị cao nhất trên google thì khách hàng chắc chắn sẽ ghé thăm website của bạn và bạn đã chiếm tới 70% để có 1 đơn hàng rồi . Nhất là lĩnh vực kinh doanh buôn bán vấn đề quan trọng nhất là phải giành được top trên google để có được khách hàng và bán được hàng .

Nếu bạn không thể làm được hoặc đang phân vân và không biết nơi nào thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thiết kế hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong nước và ngoài nước , đã từng thiết kế hàng trăm lĩnh vực khác nhau như: Camera , điện thoại ….. Thiết kế web Viking vẫn đang được khách hàng quan tâm và được đánh giá uy tín rất tốt.  Thiết kế web Viking với đội ngũ trẻ luôn nhiệt huyết và học hỏi kinh nghiệm , thiết kế những mẫu theo xu hướng mới nhất và hướng đến cho khách hàng những thiết kế chuẩn nhất , phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY