Rate this post

Đối với kinh doanh homestay; bạn không thể không chăm chút cho website của mình. Bởi đây là cầu nối giữa bạn và khách hàng; thông qua đây khách mới có thể đưa ra quyết định đặt phòng. Bạn đừng tưởng khách sẽ tiếp cận homestay của bạn thông qua những trang đặt phòng trung gian nhiều hơn nhé. Thực tế; khách hàng vẫn thường truy cập website homestay của bạn đó. Do vậy; hãy đọc ngay những bí kíp dưới đây để biến hóa website homestay của bạn trở thành địa chỉ quen thuộc cho khách hàng nhé.

Trở thành phù thủy lôi kéo booking bằng bí kíp biến hóa website homestay
Trở thành phù thủy lôi kéo booking bằng bí kíp biến hóa website homestay

Thay áo mới cho website homestay của bạn đi nào

!

Khác với phù thủy trong chuyện cổ tích; biến đẹp thành xấu; là một phù thủy lôi kéo lượt booking; bạn cần phải biến hóa website homestay của bạn từ xấu thành đẹp. Nói như vậy không có nghĩa website của bạn “xấu”; mà thực tế bạn cần cải thiện nó đẹp hơn mỗi ngày. Để làm được điều đó; chính là bạn phải biết cách sử dụng hình ảnh đẹp hơn và chất lượng hơn.

Những bức ảnh đẹp về homestay của bạn trên website sẽ giúp thu hút khách hàng
Những bức ảnh đẹp về homestay của bạn trên website sẽ giúp thu hút khách hàng

Với hình thức kinh doanh homestay; ảnh đẹp đăng lên website cực kỳ quan trọng. Khách hàng sẽ khó lòng bỏ qua những căn phòng tràn ngập ánh sáng và màu sắc hài hòa phải không nào. Để có một bức ảnh đẹp; bạn cần lưu ý các khía cạnh như góc chụp; tư duy mỹ quan; màu sắc; khả năng chỉnh ảnh xuất thần. Nếu như không có những điều đó; chẳng sao cả; bạn có thể thuê một thợ ảnh chuyên nghiệp mà. Hãy đầu tư một chút để thu được bộ ảnh homestay thực sự ưng ý.

Ngoài ra; bạn cũng có thể lấy chính những bức ảnh mà khách ở homestay của bạn nếu nó đáp ứng được yêu cầu của bạn. Thực tế; những bức ảnh do khách chụp sẽ có sức thuyết phục hơn rất nhiều với những bức ảnh bạn sắp đặt đó. Hãy tận dụng chúng để thôi thúc những khách hàng khác đặt phòng nhé.

Hãy công khai giá cả để tăng sự tin tưởng nhé!

Khi khách hàng đặt phòng; chắc chắn họ sẽ quan tâm rất nhiều đến giá cả. Do vậy; các host cần công khai mức giá phòng của mình trên website và đảm bảo rằng mức giá đó là ưu đãi nhất. Bạn có thể liên kết với các trang thương mại điện tử về du lịch; nhưng hãy đảm bảo rằng giá cả của họ không thể thấp hơn giá bạn niêm yết trên website.

Hãy cố gắng tạo ra những chương trình giảm giá và ưu đãi thật sự hấp dẫn trên website homestay của bạn
Hãy cố gắng tạo ra những chương trình giảm giá và ưu đãi thật sự hấp dẫn trên website homestay của bạn

Ngoài ra; để giữ khách hàng trở lại với website homestay của bạn; hãy cố gắng tạo ra những chương trình giảm giá và ưu đãi thật sự hấp dẫn. Đặc biệt; về giá phòng homestay khách hàng sẽ có cả tá những thắc mắc. Do vậy; bạn cần xây dựng một cầu nối giúp kết nối khách hàng với bạn dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến với khách hàng; trong đó; phần mềm Vipchat được xem là một công cụ tuyệt vời cho bạn trong vấn đề này. Nếu bạn muốn tham khảo và trải nghiệm thử phần mềm này; hãy truy cập ngay link: https://bota.vn/vipchat/ nhé!

Hình thức thanh toán cần đa dạng hơn nữa

Đừng để bị lỡ mất một lượt đặt phòng chỉ vì khách hàng không tìm được hình thức thanh toán phù hợp. Chủ homestay nên xây dựng nhiều hình thức thanh toán; nhằm hỗ trợ hết mức cho khách hàng. Có thể có các hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng; qua thẻ ghi nợ; thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử;.. hay còn có thể thanh toán khi nhận phòng. Như vậy; khách hàng có thể lựa chọn ra hình thức tối ưu nhất.

Đa dạng hình thức thành toán trên website homestay của bạn
Đa dạng hình thức thành toán trên website homestay của bạn

Trong vấn đề thanh toán còn một vấn đề mà nhiều người quan tâm; đó là vấn đề hoàn lại tiền khi khách hủy phòng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có những chính sách thích hợp cho vấn đề này và công khai chính sách này lên website.

Biến website thật sự thân thiện với người dùng

Thiết kế website hãy đảm bảo rằng nó thật sự thân thiện với người dùng. Có nghĩa là mọi thao tác phải được đơn giản hóa hết mức có thể. Để khách hàng không mất quá nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin; bạn hãy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website bằng việc bao quát những từ khóa có tính chất liên kết với nhau.

Đặc biệt; trong việc đặt phòng trực tiếp trên website homestay cũng cần phải được đơn giản hóa. Hãy chắc chắn rằng khách hàng sẽ chẳng phải mất nhiều thao tác khi đặt phòng. Ngoài ra; thao tác hủy phòng cũng cần được lưu ý. Bởi điều này khiến khách hàng tự do lựa chọn hơn khi tham khảo website của bạn.

Ngoài ra; cũng cần tối ưu website homestay trên các thiết bị di động như: Smartphone; máy tính bảng;… Bởi lượng người truy cập website homestay của bạn qua các thiết bị này chiếm đại đa số.

Kết luận

Biến hóa website homestay trở thành yếu tố thu hút lượt đặt phòng không khó. Quan trọng là bạn phải nắm được những nguyên tắc trên mà chúng tôi đã gợi ý. Hoặc có một cách dễ dàng hơn cho bạn đó là thông qua các đơn vị uy tín chuyên thiết kế website. Trong lĩnh vực này; BNC tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết kế website chất lượng; sẽ không để bạn lỡ bất kỳ lượt booking nào vì những lý do không đâu. Để tham khảo về sản phẩm của chúng tôi; vui lòng truy cập link: https://bota.vn/thiet-ke-website-chuan-seo/ và trải nghiệm nhé!

Nguồn : bota.vn

LEAVE A REPLY