Website là gì? tác dụng tuyệt vời từ website
5 (100%) 1 vote

Hàng ngày chúng ta thường truy cập vào rất nhiều website, ví dụ chúng ta có thể truy cập vào xem video , đọc tin tức , hoặc tìm kiếm …. Đặc biệt hơn chúng ta là những người đã và đang theo học để có thể tạo ra những website đó trong tương lai , thì càng phải biết rõ định nghĩa cũng như khái niệm về website là như thế nào.

Website được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ dữ liệu trên internet được team Teambuilding phát triển đê công bố và sử dụng hình thức vào năm 1991.

Để cụ thể hơn về việc tìm hiểu và định nghĩa website chúng ta sẽ tìm hiểu 1 định nghĩa khác đó là: Thế nào là 1 trang web ?

Theo định nghĩa kỹ thuật trang web là 1 dạng tài liệu trên internet bao gồm những dạng tài liệu khác ở phía trong như : hình ảnh, video, flash, text  …. Trực quan hơn thì nó là thành phần đang hiển thị ở thời điểm hiện tại khi bạn truy cập vào xem 1 website.

Để cụ thể hơn chúng ta có thể truy cập thử vào 1 website bất kì ví dụ như dantri.com chúng ta sẽ thấy được nội dung đó người ta gọi là 1 trang website . Hiểu rõ về định nghĩa này chúng ta có thể định nghĩa dễ dàng website là gì . Website là tập hợp các trang web khác nhau được liên kết bởi các được link hay còn được gọi là siêu liên kết.

Khi xây dựng website chúng ta cần những điều gì bắt buộc?

Chúng ta sẽ hình dung 1 website như 1 ngôi nhà, khi chúng ta cần xây nhà chúng ta sẽ cần phải có đất đầu tiên, tức là 1 chỗ chứa hay còn gọi là hosting , tiếp đến là thợ xây nhà ( những người lập trình viên – Web Developer ), khi có nhà chúng ta sẽ cần phải có 1 địa chỉ cụ thể (tiên miền hay còn gọi là Domain ).

Website sinh ra nó cần 1 người quản trị để có thể duy trì , phát triển giữ cho website đó được tồn tại.

LEAVE A REPLY