Nền tảng học marketing online digital dành riêng cho bạn.

cropped-vtl-logo.png

Đố bạn, nguồn tạo lead B2B nào có ROI cao nhất?

SEO, Telesales, Email Marketing, chạy Quảng cáo Facebook/Google, hay tổ chức sự kiện?
Nếu bạn chọn 1 trong các nguồn trên thì sai bét rồi, vì nguồn tạo lead tốt nhất cho B2B là GIỚI THIỆU – Referral.
So với các nguồn khác, lead đến nguồn referral có tỉ lệ chuyển đổi thành công cao hơn 25%, loyalty cao hơn 18%. Có hơn 27% top sales B2B cho biết nguồn lead của họ đến chủ yếu (nhiều hơn 50%) từ kênh Referral.
Còn bạn, bạn có bao nhiêu đối tác, bạn đang quản lý và phát triển kênh đối tác bằng cách nào, có hiệu quả chưa?
Xin trân trọng giới thiệu 1 sản phẩm mới keng xà beng của OplaCRM, mang tên OplaPRM Marketplace. Trên nền tảng OplaPRM Marketplace sẽ có:
– Hàng ngàn Partners – những người có nhiều quan hệ và thông tin thị trường như nhân viên kinh doanh/sales SaaS/quản lý/môi giới/bán hàng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Partners sẽ là người giới thiệu Lead hiệu quả và tích cực cho Doanh nghiệp – Corporation khi có chính sách hoa hồng và đãi ngộ xứng đáng.
– Hàng trăm Corporation – những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt. Corporation sẵn sàng trả hoa hồng hấp dẫn (bèo bèo cũng từ 5-10% x giá trị hợp đồng) cho Partners khi có lead hoặc chuyển đổi thành công.
Nền tảng OplaPRM Marketplace sẽ kết nối mối lương duyên của Partners và Corporation: Partners giới thiệu cho Corporation và Corporation chi trả hoa hồng và 2 bên sống hạnh phúc mãi mãi về sau.
Hôm nay, ngày lành tháng tốt, OplaPRM kích hoạt chương trình “Success 100”: onboard 100 Corporation có sản phẩm tốt và chính sách hoa hồng hấp dẫn cho Partner lên nền tảng.
Chi phí để niêm yết lên OplaPRM Marketplace là $1000/năm đầu tiên, tuy nhiên 100 Corporation tham gia chương trình này sẽ có giảm giá đặt biệt lên đến 99%.
– Corporation đăng ký đầu tiên, được giảm giá 99%, chỉ trả chi phí $10
– Corporation đăng ký thứ 2, được giảm giá 98%, chỉ trả chi phí $20
– Corporation đăng ký thứ 10, được giảm giá 90%, chỉ trả chi phí $100
– Corporation đăng ký thứ 99, được giảm giá 1%, chỉ trả chi phí $990
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo link bên dưới, chúng tôi sẽ đóng form đăng ký sau khi có đủ 100 Corporation. Hãy nhớ, đăng ký càng sớm thì nhận mức giảm giá càng cao. Nếu không có nhu cầu thì hãy gởi cho những người bạn thân yêu của bạn.
FAQ:
1. Nếu bạn là Sales, không phải là sếp, nhưng muốn đăng ký thành Corporation để tự phát triển đối tác và trả chi phí hoa hồng thì có đăng ký được không? => Câu trả lời là YES, cứ mạnh dạn đăng ký, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể.
2. Nếu bạn là Sales, muốn đăng ký trở thành Partners để giới thiệu lead cho Corporation thì có tốn phí hay không? => Câu là lời KHÔNG TỐN PHÍ. Bạn có thể đăng ký trở thành Partner ngay và luôn theo đường l i n k dưới comment.
3. (Đang cập nhật).