Phần mềm quản lý cửa hàng
5 (100%) 1 vote

Hiện nay khi thời đại công nghệ 4.0 ra đời được áp dụng rộng rãi thì bạn cũng không quá khó khăn để chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất quản lý tất cả các mặt hàng, số lượng hàng hóa cho tới việc thanh toán tự động cho cửa hàng của bạn. Phần mềm quản lý cửa hàng MEPO CMS là một trong những phần mềm quan trọng không kém gì các phần mềm quản lý doanh nghiệp, tài chính hay các phần mềm kế toán ở trong các doanh nghiệp,… các đơn hàng hay chăm sóc khách hàng đều được phần mềm quản lý bán hàng quản lý hiệu quả, chính xác giúp cho doanh số của cửa hàng, doanh nghiệp được cao và ngày càng tốt hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp với nhiều ngành nghề khác nhau, giúp cho các siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công thuê nhân viên và các khâu thu chi của cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng có ưu điểm là không giới hạn quản lý hàng hóa, cấu hình nhẹ, kết cấu dữ liệu lớn tránh được quá tải hàng hóa, rất phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề. Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả  trong quá trình bán hàng của bạn, để quản lý chuỗi cửa hàng của bạn  và bạn muốn quản lý được chuỗi cửa hàng đó một cách tốt nhất thì bạn nên tìm những phần mềm quản lý tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay đó là phần mềm quán lý cửa hàng MEPO CMS sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nhân công và bạn có thể quản lý đa chi nhánh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra bạn còn có thể quản lý được doanh thu, lượng hàng tồn kho để nhập hàng hóa cho đầy đủ của các chi nhánh, chuỗi cửa hàng của bạn. Phần mềm quản lý cửa hàng MEPO CMS với giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp bạn có thể quản lý hiệu quả chuỗi cửa hàng một cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, ngoài ra bạn có thể theo dõi từ xa các chuỗi cửa hàng của bạn khi không có mặt tại cửa hàng,…

Phần mềm với giao diện thân thiện dễ sử dụng, các nhân viên chỉ mất 5 phút làm quen với giao diện phần mềm là có thể sử dụng được các chức năng. Với phần mềm quảng lý cửa hàng thì thu ngân có thể tính tiền trong vài giây thông qua kiểm tra bằng mã vạch và phần mềm sẽ tự động áp dụng các chương trình khuyến mại cho các đơn hàng và hỗ trợ các hình thức thanh toán: tiền mặt, ví điện tử,…phần mềm sẽ tự động báo cáo kết quả bán hàng theo ca làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót trong quá trình thanh toán.

Do công việc với khoảng cách giữa các cửa hàng không gần nhau nên việc quản lý nhân viên không phải lúc cũng có mặt tại cửa hàng để quản lý, nên nhiều người quản lý đã phó mặc cửa hàng đó cho nhân viên. Vì thế mà nhiều cửa hàng đã đối mặt với sự thất thoát đó với sự không trung thành của nhân viên bán hàng. Với phần mềm quản lý cửa hàng hiện nay thì các chủ cửa hàng dễ dàng quản lý được nhân viên bán hàng của mình qua việc bán hàng, và sẽ giám sát được mọi hoạt động liên quan đến bán hàng mà không tốn thời gian. Các số liệu được thay đổi ngay trên phần mềm giúp cho quản lý có thể biết được nhân viên đó đang làm gì và bạn có thể kiểm soát được các hóa đơn mà nhân viên đó tạo ra, qua đó các nhân viên bán hàng có thể nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình trong giờ làm việc.

Khi bạn quản lý được các hóa đơn do nhân viên bán hàng tạo ra qua đó phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tính được doanh số, lợi nhuận( theo sản phẩm, theo thời gian) và các chi tiết khách hàng đầy đủ. Quản lý doanh số là một trong những chức năng được các chủ doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng hiệu quả nhất trong việc kinh doanh. Với giao diện tổng quan sẽ giúp bạn theo dõi được các cửa hàng của mình một các tiện lợi, khi đó bạn sẽ biết được số lượng bán ra của ngày hôm nay ra bao nhiêu? Doanh thu bao nhiêu? ,… bạn chỉ cần vào màn hình tổng quan để tổng hợp các thông tin chính xác nhất.

– Với biểu đồ linh hoạt bạn dễ dàng theo dõi doanh thu theo từng chi nhánh hoặc toàn bộ chi nhánh, do đó mà bạn có thể biết được chi nhánh nào đang bán chạy nhất.

– Ngoài ra bạn có thể biết được các hoạt động của nhân viên, ai là người mới thực hiện giao dịch gì bán hàng, trả hàng, nhập hàng hay chuyển hàng… tất cả những hoạt động đó sẽ hiển thị theo thời gian khi nhân viên thao tác các giao dịch đều được lưu lại trong mục hoạt động gần đây trên phần mềm MEPO CMS.

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ. Dễ dàng thêm mới, chỉnh sửa thông tin từng chi nhánh. Theo dõi tình hình thu chi, tồn kho của các chi nhánh chỉ trên một màn hình quản lý tập trung.

Ngoài ra phần mềm còn có chức năng kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thất thoát hàng hóa, không những vậy còn dễ dàng kiểm soát được thu chi và công nợ với khách hàng, nhà cung cấp. Phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS giúp cho quản lý có thể cập nhật, lưu thông tin khách hàng nhanh chóng, hoặc bạn có thể lưu lại thông  tin khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, thông tin mua hàng, hóa đơn của khách hàng đã cung cấp. Ngoài ra bạn có thể nhóm những cách hàng thân thiết, để có những chương trình ưu đãi riêng biệt cho từng nhóm khách hàng đó như: Nhóm khách hàng thân thiết, nhóm khách vip…và thống kê đầy đủ từng công nợ, chi tiết cho từng khách hàng với từng sản phẩm theo thời gian.Biến khách vãng lai thành khách thân thiết nhờ hiểu được thói quen mua hàng, và chăm sóc họ tốt hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc quản lý chuỗi cửa hàng. Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng theo cấu trúc quản lý thang bậc mới. Hệ thống báo cáo đầy đủ của phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS sẽ giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng, theo thời gian thực. Mỗi nghiệp vụ phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo gần như ngay lập tức. Hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng phân tích tất cả các mặt hoạt động quản lý của chuỗi cửa hàng một cách chi tiết nhất.

Hiện nay rất nhiều người đặt ra câu hỏi là Phần mềm bán hàng offline luôn phải đối mặt với nguy cơ mất dữ liệu. Nhưng phần mềm online sẽ ra sao khi bỗng dưng mất kết nối internet? Phần mềm quản lý cửa hàng MEPO CMS là phần mềm duy nhất hỗ trợ tính năng Offline giúp cửa hàng vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet. Giờ đây bạn không còn lo lắng việc gián đoạn hoạt động bán hàng, hãy tham gia trải nghiệm ngay bây giờ!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0994 955 000

Website : https://phanmemquanlymepo.com

Mail: mepocms@gmail.com

SHARE
Previous articlePhần mềm gửi email marketing
Next articlePhần mềm bán hàng siêu thị
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY