Phần mềm quét email facebook
5 (100%) 2 votes

Email Marketing đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, và với rất nhiều người thì đó là một kênh vô cùng hiệu quả và thành công trong việc quảng cáo. Và thành công với nó hay không thì phải ở cách bạn đang dùng, cách bạn đang triển khải một chiến dịch Email Marketing. Phần mềm quét Email trên facebook là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu thập được các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình và hôm nay Viking Software xin tổng hợp lại phần mềm quét Email nhanh nhất và tiện lợi nhất cho mọi người.

-Phần mềm hoạt động tựa như các con bọ, nó sẽ đọc các đoạn mã HTML và tìm ra các cấu trúc định sẵn của Email tenban@email.com sau đó thu thập lại. Bạn chỉ quét được nếu người dùng để lại email của họ trên facebook bạn cần lấy, VD bình luận trao đổi ở mỗi bài viết. Với một số gruop yêu cầu đăng nhập mới có thể nhìn thấy email thì bạn KHÔNG quét được. Hoặc nhiều quản trị họ mã hóa trong Code của gruop thì bạn cũng không thể quét được.

-Việc thu thập thật nhiều email có chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của những người làm Marketing chuyên nghiệp. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quét email trên Facebook cực nhanh, chỉ 30s là bạn đã có trong tay một lớn Email mà chẳng khó khăn gì.

MXH Facebook đã trở nên cực kỳ phổ biến với chúng ta.

-Việc lọc tất cả cmt của Facebook giúp chúng ta sưu tầm được một số thành viên FB đang quan tâm một vấn đề hay sản phẩm dịch vụ nào đó.Thành viên FB hay để lại email trong nội dung cmt một nội dung post trên tường hay group hoặc fanpage.

-Thông tin comment trên Facebook hay trong bình luận của bài viết trên facebook có quan trọng trong một số trường hợp như Bán Hàng, Quảng Cáo, tìm kiếm khách hàng, sưu tập email members.

-Quét toàn bộ nhận xét trên Facebook nếu làm tay thì bạn sẽ mất nhiều thời gian vì phải: copy, load more nhận xét, lọc…

-Vậy làm thế nào lọc toàn bộ nhận xét trong bài đăng Facebook  một cách nhanh chóng nhất?

  1. Với cách quảng cáo qua email

-Phát triển danh bạ, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa sự gắn kết của khách hàng đích với email và thư trả lời tự động đẹp mắt, các biểu chuyển đổi cao, phân khúc rõ nét và các công cụ gửi thư độc đáo.

-Với tính năng này nó sẽ giúp các bạn quét email để lại trên các bài post của 1 Fanpage bất kỳ hoặc có thể nhiều Fanpage. Các bạn chỉ việc nhập ID của Fanpage vào là phần mềm tự động quét. Nói chung tính năng này nó sẽ rất hạn chế và thường là không hiệu quả cho mục đích khai thác data. Mà để khai thác được hết data của 1 Fanpage thì các bạn phải sử dụng tính năng khác.

-Tính năng này sẽ chuyển đổi list UID sang email. Như vậy để sử dụng tính năng này thì các bạn chỉ cần tổng hợp list UID lại và dán vào phần mềm là xong. Và như mình nói thì dùng tính năng GROUPS FINDER để lấy list UID trong các group và dán vào tính năng này cho nó convert là quá tuyệt nhé.

  1. Với nhiều cách lấy Email Facebook từ UID

-Tìm kiếm UID trong list bạn bè

-Quét UID các thành viên trong Group

-Quét UID like của các bài post trên group, page

-Quét UID những comment để lại số điện thoại hoặc email trên bài post

-Quét UID comment bài post trong Fanpage

-Quét UID fanpage, group theo từ khóa

Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi tất cả các UID đó sang Email, không những tỉ lệ cao mà còn quét được cả Email ẩn.

  1. Không những vậy phần mèm còn:

Tìm kiếm email theo từ khóa

Khả năng tăng tốc độ tìm kiếm bằng cách thiết lập các tùy chọn, các quy tắc lọc

Trích xuất các địa chỉ email từ chính email của bạn

Tìm địa chỉ các trang rao vặt, diễn đàn mới

Tìm các email trên mạng xã hội: Facebook, Linkedln…

  1. Cách hoạt động của phần mềm

Phần mềm với một cách lấy email Facebook hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nó hoạt động bằng cách quét thông tin Facebook của một tệp người dùng để tìm và lọc email. Khi mà quét email trong profile Facebook, nó sẽ xuất email ra và lọc email sống chết. Một số phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook cũng có cách hoạt động tương tự.

Sử dụng những phần mềm loại này, bạn không cần phải lo về việc tìm email người dùng.

Những cách lấy thông tin khách hàng không dùng phần mềm

Có nhiều cách lấy email khách hàng trên Facebook mà không cần sử dụng phần mềm. Những cách này sẽ lấy email tự nguyện, tự nhiên hơn, nên là chất lượng danh sách email sẽ tốt hơn.

Không còn nỗi lo về bảo mật thông tin cá nhân

Có một bất cập khi sử dụng phần mềm để lấy email, đó là sự cưỡng chế. Khách hàng tiềm năng mà bạn lấy được email hoàn toàn không tự nguyện cho phép bạn lấy email. Điều này như là việc xâm phạm quyền bảo mật thông tin cá nhân, ở nước ngoài, điều này rất được chú trọng.

Bạn có thể tạo các mini game, các topic chia sẻ tài liệu, các topic chia sẻ giá trị nào khác. Điểm chung của chúng là phải đem lại giá trị trực tiếp cho người dùng. Đó là những giá trị nhìn thấy ngay, đủ để họ đổi lại bằng việc cho bạn email và thông tin cá nhân.

Quét từ Facebook trích xuất Email và dữ liệu khác của người dùng Facebook truy cập bạn bè, người thích và chia sẻ một cái gì đó trong mạng xã hội. Các tài liệu về tài liệu và tính năng  Quét từ Facebook trong thông tin về sở thích, sở thích, nhóm xã hội. Trẻ em hoàn hảo cho lựa chọn và chăm sóc cá nhân của chúng tôi. Không có gì có thể quét và hiển thị thư điện tử và dữ liệu của bạn. Không phải là công cụ hack. Bạn có thể làm việc với nhau và quan tâm đến việc làm của bạn. Thật lãng phí hàng giờ trên Facebook để sao chép thủ công tất cả các địa chỉ email, nhưng với nhiệm vụ rất dễ dàng và thiết thực. Trong một phần của chúng tôi có một phần của chúng

Với tính năng này nó sẽ giúp các bạn quét email để lại trên các bài post của 1 Fanpage bất kỳ hoặc có thể nhiều Fanpage. Các bạn chỉ việc nhập ID của Fanpage vào là phần mềm tự động quét. Nói chung tính năng này nó sẽ rất hạn chế và thường là không hiệu quả cho mục đích khai thác data. Giúp bạn quảng cáo tối ưu nhanh nhất.

Với phần mềm quét Email Facebook bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và có tệp email khách hàng chất lượng với chi phí siêu tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

Facebook : https://www.facebook.com/phuongthu53

Fanpage:https://www.facebook.com/marketingtoool/?modal=admin_todo_tour

Website : https://quangcaotrenfacebook.vn/

Call & Zalo : 0355.178.352

Xin cảm ơn !!!

SHARE
Previous articlePhần mềm facebook marketing
Next articlePhần mềm quản lý dược phẩm
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY