Phần mềm marketing
5 (100%) 1 vote

Bạn là người kinh doanh Online trên Facebook? Bạn đang làm Facebook Marketing nhưng mãi vẫn chưa thu về kết quả như mong muốn? Bạn đang loay hoay và khá đau đầu tìm cách khắc phục? Đừng lo lắng đó là vì do bạn chưa biết đến các Tool Marketing Facebook hỗ trợ khai thác tối đa chiến dịch chạy Marketing của mình.

Phần mềm marketing Viking Soft hữu ích như thế nào trong việc bán hàng online :

Mọi thứ trên đời này xuất phát từ nhu cầu. Vậy nhu cầu là gì? Để làm marketing tốt thì bạn cần hiểu rõ những điều hết sức cơ bản này.

Nhu cầu là những thứ mà ta cần, đó có thể là vật chất hay tinh thần. Nhu cầu lại chia làm 3 mức độ. Đó là :

– Tôi cần

– Tôi muốn

– Tôi thích

Cái “tôi cần” là cái giúp ta tồn tại và phát triển. Ví dụ: tôi cần ăn vì tôi đang đói. Cái “tôi cần” có thể là cái tôi không thích.

Ví dụ : Tôi cần uống thuốc vì tôi đang bị bệnh. (Tôi chẳng thích uống thuốc vì thuốc đắng lắm)

Còn cái mà “tôi thích” là cần trước tiên phải đáp ứng cái “tôi cần”, ngoài việc giúp ta tồn tại và phát triển, nó còn mang lại cảm xúc, sự sảng khoái.

Ví dụ : Tôi thích đi shopping. (Mỗi khi đi shopping mình lại có cảm giác hào hứng lắm. Nhưng không được đi shooping buổi hôm nay thì tôi không chết được mà chỉ buồn thôi ^^).

Và khi được thỏa mãn cái “tôi thích”, thì việc đó sẽ đạt được hiệu suất tốt nhất. Chính điều này đã tạo ra cuộc canh tranh thương hiệu. Các công ty luôn muốn tìm cách để thương hiệu của mình được khách hàng mục tiêu yêu thích và người thành công sẽ là người mang lại cho khách hàng những cảm xúc tốt đẹp…

Trong lĩnh vực marketing, hẳn bạn từng nghe nhắc nhiều đến các khái niệm như : phần mềm marketing , Internet Marketing hay Online Marketing. Phần mềm marketing là gì ? Có rất nhiều người sử dụng từ này đồng nghĩa hoặc thay thế Online Marketing. Nhưng thực tế Marketing là một cụm từ mang ý nghĩa tổng quát nhất. Thậm chí bao hàm cả Internet Marketing và Online Marketing. TOP Marketing xin chia sẻ với các bạn đang có nhu cầu tự học Digital Marketing những kiến thức căn bản nhất.

Vì sao bạn cần sử dụng Tool Marketing Facebook?

Nếu bạn là người dùng Facebook thông thường để bán hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo trên Facebook để hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhưng với các nhà nghiên cứu về Facebook hay Marketer Facebook chuyên nghiệp thì các Tool Marketing Facebook là một “cánh tay” đắc lực chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Với tính năng tiện ích từ các công cụ hỗ trợ làm Marketing trên Facebook sẽ giúp bạn giảm thiểu nhân lực, tối ưu thời gian chạy chiến dịch, hỗ trợ theo dõi đo lường hiệu quả, tăng độ tương tác đến khách hàng v.v

Một số Tool Marketing Facebook thông dụng và hiệu quả nhất:

1 : Viking Facebook Tools

Đây là phần mềm quảng cáo Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Viking Facebook Tools sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.  Phần mềm Viking Facebook Tool hiện đang là phần mềm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang bán hàng qua mạng, và chưa có giải pháp marketing sản phẩm hiệu quả. Viking Facebook Tool chính là lựa chọn số 1 trong marketing facebook. Viking Software cung cấp các công cụ, giải pháp, phần mềm Marketing hiệu quả, với chi phi cực thấp, hiệu quả mang lại gấp 10, 20 lần nhân sự làm thủ công. Các phần mềm update miễn phí, liên tục hàng tuần.

https://chothu.com/vi/phan-mem-marketing-facebook/

2 . Phần mềm chuyển đổi UID sang SĐT .

🔥 🔥 🔥 PHẦN MỀM LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

==============================================

CHUYỂN ĐỔI HÀNG TRIỆU UID FACEBOOK SANG SDT

–> Để tele sales chốt đơn, chạy quảng cáo ads …..

✌️ Tool Tự covert về dạng sdt cũ và mới

✌️ Quét tỉ lệ 70 -95% đảm bảo sẽ ra.

✌️ Quét cả triệu số trong vòng 1 nốt nhạc.

3 . Phần mềm quét thông tin công ty.

Giúp bạn tìm kiếm được thông tin của công ty, đơn vị, doanh nghiệp bạn cần tìm kiếm,trích xuất thông tin ngày tháng năm thành lập giúp khách hàng lựa chọn độ tuổi của doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực của mình. Tra cứu phần mềm sẽ trả về tất cả kết quả tìm được. Các thông tin trả về gồm có:

Mã số thuế

Tên đơn vị, Doanh nghiệp, Công ty

Địa chỉ

Người đứng đầu đại diện

Ngành nghề, địa điểm

Số điện thoại

Email và website.

4 : PHẦN MỀM QUÉT EMAIL VIKING EMAIL SPIDER

Chức năng:

Tìm kiếm Email và Số điện thoại từ Google 193 Quốc gia

Tìm kiếm Email và số điện thoại từ Website

Tìm kiếm Email và số điện thoại từ Forum (Forum phải đăng nhập mới thấy Email)

Tìm kiếm Email và số điện thoại từ Facebook

Lọc Email sống, Chết và lọc Trùng

Tự động lưu, Cấu hình nhẹ và tìm kiếm siêu nhanh..

Hãy tận dụng các Tool Marketing Facebook để xây dựng một chiến dịch Marketing hoàn hảo qua đó có thể tối ưu vốn đầu tư và thu về lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam

Miền Bắc: P.4 Lầu A KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Fanpage : https://www.facebook.com/softwaremarketing

Hotline /zalo :  099.578.8000

E-mail: admin@chothu.com

SHARE
Previous articlecách chạy quảng cáo trên facebook
Next articlePhần mềm gửi email marketing
Bốc Vác Chán rồi đổi nghề đi làm Marketing. Cũng thấm thoát đã 10 năm rồi! Từ cái ngày còn dùng Yahoo để tán gái qua mạng, điện thoại thì đen trắng cứ tin tít...

LEAVE A REPLY